Tất cả
Con Đường Đêm
Từ con đường cổ xưa của quốc gia Navaho của bang Arizona tới nông trại của vùng Tây Nam nước lớn, hai người con trai chiến đấu vì tình yêu dành cho một người phụ nữ. Vẻ đẹp yên tĩnh của Lanna đã có được tình yêu của hai người đàn ông rất khác nhau. Một người đầy quyến rũ, ma mị, với khối tài sản kếch xù. Người kia, một người con trai tài giỏi, nhưng lại từng bị bỏ rơi trong quá khứ.


Lanna sẽ buộc phải lựa chọn giữa hai người họ - và giữa hai loại cuộc sống. Và ngay cả khi họ chiến đấu để chiếm hữu cô ấy, họ dành trọn vẹn tình yêu cho cô ấy thì di sản đen tối, tham lam và phản bội ẩn chứa trong gia đình họ sẽ đe doạ sẽ hủy hoại tương lai của cô ấy - và tình yêu trong sáng của cô ấy.


Con Đường Đêm là câu chuyện thuộc thể loại Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại đầy cuốn hút, giằng xé, mâu thuẫn. Câu chuyện tình yêu đầy cuốn hút, giằng xé của hai người con trai dành cho người con gái xinh đẹp, dịu dàng. Nhưng bối cảnh gia đình họ lại quá phức tạp. Nó có thể giết chết thứ tình cảm trong sáng, thuần khiết nhất của tình yêu. Những mặt trái trong xã hội, những mâu thuẫn trong các gia tộc được tác giả khắc họa hết sức rõ nét. Hành trình đấu tranh bảo vệ tình yêu của những con người yêu nhau.

Bình luận truyện