Tất cả
Con Dâu Nhà Giàu
Cuối cùng cũng được nghỉ ngơi Chu Thiến một cô gái trẻ trung xinh đẹp và cũng là người có bàn tay như phù thuỷ biến hoá cho các cô gái trở nên xinh đẹp bằng tài trang điểm của mình. Cô cùng người bạn hôm nay làm việc thật vất vả đang trên đường tới chạm xe bus một chiếc xe lao nhanh về phía cô hất tung Chu Thiến lên.


Khi Chu Thiến khôi phục lại ý thức thì chỉ cảm thấy đầu đau đến vỡ tung. Sau đó ngửi thấy mùi thuốc sát trùng nồng nặc. Mí mắt nặng trĩu, Chu Thiến rên rỉ một tiếng, cố gắng mở mắt. Đây là bệnh viện sao? Đang lúc suy nghĩ, có người đẩy cửa đi vào, chậm rãi bước tới. Chu Thiến hơi ngẩng đầu nhìn người đi tới, kết quả là cả hai bên cùng sửng sốt. Chu Thiến sững sờ là vì người đến là người đàn ông vô cùng vô cùng đẹp trai. Anh trách mắng Chu Thiến Cô làm cái gì thế? Say rượu còn lái xe? Đâm người ta thành người thực vật. Lần này tôi xem xem cô xử lý chuyện thế nào? Đừng hi vọng tôi sẽ giải quyết cho cô. Hừ, cô làm mất mặt Triệu gia. Không hiểu được anh ta nói gì, đang lúc khẩn cấp, một bàn tay kéo anh ta lại. Anh, anh bình tĩnh lại đi, chị dâu đang bị thương . Chị dâu hai từ đó khiến Chu Thiến vô cùng hoảng hốt không biết chuyện gì đang xảy ra với mình cho đến khi nghe tất cả những lời kể lại từ người em trai kia thì cô mới hiểu mình trong lúc bị chiếc xe kia tông phải đã xuyên không vào thân ảnh của Tống Thiệu Lâm vợ của người kia.


Sau khi về nhà họ Triệu cô biết được nhiều hơn về chàng trai đẹp trai kia. Thì ra anh ta là Triệu Hi Thành tổng giám đốc công ty Triệu Thị và là chồng của cô sao. Thì ra Thiệu Lâm phỉ mượn rượu giải sầu là vì người chồng kia quá hào hoa phong nhã luôn cùng các cô gái ong bướm bên ngoài. Chu Thiến quyết định báo đáp thân ảnh của cô gái này đã giúp mình được sống cuộc sống giàu sang này bằng cách trừng trị người chồng kia. Sự thay đổi và không nhu nhược của cô lại khiến anh thích thú và say mê quyết chí tu tỉnh sau nhiều lần bị cô lật trò ong bướm của anh. Tình yêu và cuộc sống của Chu Thiến ngỡ rằng sẽ hạnh phúc nếu cô không được người bạn thân đưa vào bệnh viện để cứu mạng cô. Trở về hay ở lại nơi xuyên không này.

Danh sách chương truyện Con Dâu Nhà Giàu

Chương 1: Tai nạn Chương 2: Linh hồn của Chu Thiến bám vào phu nhân nhà giàu Chương 3: Ông chồng Triệu Hi Thành họa thủy Chương 4: Tống Thiệu Lâm không hạnh phúc Chương 5: Tình Nhân Của Chồng Chương 6: Sự dịu dàng bất ngờ Chương 7: Lần đầu đến nhà họ Triệu Chương 8: Cậu em chồng Triệu Hi Tuấn đẹp trai Chương 9: Trở về nhà lớn Chương 10: Nhược điểm của Triệu Hi Thành Chương 11: Nấm càng đẹp thì độc tính càng cao Chương 12: Là đàn bà của Triệu Hi Thành tôi thì phải ở bên cạnh tôi Chương 13: Về sau không cho phép em cười với người đàn ông nào khác Chương 14: Tôi dựa vào chính mình Chương 15: Tần Tranh (1) Chương 16: Tần Tranh 2 Chương 17: Tiệc rượu Chương 18: Có lẽ chúng ta có thể bắt đầu lại một lần nữa Chương 19: Kiều Tranh 1 Chương 20: Kiều Tranh 2 Chương 21: Kiều Tranh 2 Chương 22: Lửa giận bừng bừng Chương 23: Cô vĩnh viễn là đàn bà của Triệu Hi Thành tôi Chương 24: Vũ khí bí mật 1 Chương 25: Chỉnh Triệu Hi Thành thê thảm Chương 26: Chỉnh Triệu Hi Thành thê thảm 2 Chương 27: Đổ bệnh nặng Chương 28: Nói chuyện lúc sáng sớm 1 Chương 29: Nói chuyện lúc sáng sớm 2 Chương 30: Sức quyến rũ không giảm Chương 31: Điều Văn Phương đi 1 Chương 32: Gặp lại Kiều Tranh 1 Chương 33: Gặp lại Kiều Tranh 2 Chương 34: Gặp lại Kiều Tranh 3 Chương 35: Gặp lại Kiều Tranh 4 Chương 36: Mình sẽ li hôn Chương 37: Điều Văn Phương đi 2 Chương 38: Siêu sao Tuấn Hi 1 Chương 39: Siêu sao Tuấn Hi 2 Chương 40: Siêu sao Tuấn Hi 3 Chương 41: Sự phiền não của Hi Tuấn 1 Chương 42: Về muộn Chương 43 Chương 44: Cuộc sống của phu nhân hào môn Chương 45: Tìm chút việc mà làm Chương 46: Học nghề Chương 47 Chương 48: Kế hoạch của Văn Phương 1 Chương 49: Kế hoạch của Văn Phương 2 Chương 50: Kế hoạch của Văn Phương 3

Bình luận truyện