Thông tin truyện

Con Dâu Nhà Giàu

Bạn đang đọc truyện Con Dâu Nhà Giàu full (đã hoàn thành) của tác giả Thập Tam Xuân. Cuối cùng, Chu Thiến cũng có thời gian để nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc cùng với người bạn đồng hành của mình. Cô là một chuyên gia trang điểm với bàn tay tài hoa, biến đổi vẻ đẹp của các cô gái trẻ trung thành những tác phẩm nghệ thuật sống động. Tuy nhiên, hôm nay, họ đang bận rộn trên đường tới xe bus, không ngờ một chiếc xe lao tới với tốc độ kinh hoàng, hất tung Chu Thiến lên không trung.


Khi Chu Thiến lấy lại ý thức, cô cảm thấy đầu đau nhức đến vô cùng. Bầu không khí xung quanh ngập tràn mùi thuốc sát trùng. Mắt cô nặng trĩu, cô cố gắng mở chúng. Đây có lẽ là bệnh viện, phải không? Trong lúc cô suy tư, một người mặc áo trắng bước vào từ cửa, tiến lại gần cô một cách chậm rãi. Sự ngạc nhiên chưa kịp tán ra trên khuôn mặt của Chu Thiến thì người đó cũng bị sốc khi nhìn thấy cô.


Sự sốc kéo dài chẳng được bao lâu, khi người đàn ông trước mặt cô phát biểu một cách khó hiểu. Anh ta trách móc Chu Thiến, nghi ngờ cô đã say rượu và lái xe, dẫn đến tai nạn kinh hoàng này. Anh ta đòi hỏi cô phải đối mặt với hậu quả và không hề định giúp đỡ cô. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Thiên Kim Trở Về hay Thế Gia Danh Môn.

Danh sách chương

Bình luận truyện