Thông tin truyện

Con Dâu Hoàng Gia

Con Dâu Hoàng Gia

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình sắc mở màn về kiếp trước cả nhà bị tịch biên, nàng từ một thiên kim tiểu thư cao quý phải vào cung làm nô tỳ. Sau đó trở thành thị thiếp của hoàng tử, nhưng chết trong lúc khó sinh. Kiếp này sống lại, nàng quyết tâm bảo vệ gia đình và tránh xa người mà mình vừa yêu vừa hận kia. Nhưng thật không ngờ, đại bá gài bẫy, khiến nàng lần nữa trở thành ái thiếp của Tiêu Đạc. 


Con Dâu Hoàng Gia là câu chuyện thuộc thể loại Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại nói về thế giới nữ quyền, nơi phụ nữ đấu đá nhau, thách trí và dùng những mưu mẹo xảo quyệt còn hơn cả đàn ông. Nhưng trong góc khuất, vẫn đâu đó cần người đàn ông bên mình, nương tựa và chở che. Duyên phận là một điều rất kì lạ, cho dù đã cố gắng trốn tránh nhưng cuối cùng vẫn khiến cho nàng gặp lại chàng, và một lần nữa nên duyên vợ chồng với chàng. 


Với sự tổn thương nặng nề trong quá khứ, nàng có tin rằng chàng sẽ không làm tổn thương mình lần nữa để có thể mở rộng trái tim đón nhận tình cảm này. Sự đấu đá của những người phụ nữ muốn tranh sủng luôn rình rập quanh nàng, liệu nàng có chấp nhận cảnh sống chung , chia sẻ người đàn ông mà nàng yêu? Tất cả sẽ có trong tiểu thuyết Con Dâu Hoàng Gia

Danh sách chương

Bình luận truyện