Thông tin truyện

Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa

Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa

Thể loại:

Đô Thị, Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

“Bất luận còn có thể bên nhau bao lâu, bây giờ hãy cho phép chúng con nói một tiếng: cảm ơn, xin lỗi…”


Tác phẩm là tuyển tập những truyện ngắn của nhiều tác giả khác nhau như Đường Thất Công Tử, Thiển Bạch Sắc, Thanh Sam Lạc Thác, Vương Thần, Tự Do Cực Quang, Vần Hồ Bất Hỷ, Kiều Già, Lăng Thảo Hạ, Nhất Hạ. Còn có thể bên người bao lâu nữa bao gồm nhiều khoảnh khắc, nhiều kỷ niệm và cung bậc tình cảm viết về gia đình hết sức cảm động. Đọc truyện tôi nhiều lúc rơi nước mắt vì cảm động và đồng cảm với những nuối tiếc, những mất mát hay thức tỉnh của nhân vật chính.


Qua mỗi trang truyện, người đọc dường như bắt gặp đâu đây hình ảnh của chính mình, với bà, với mẹ, với cha... hình ảnh của ngày đầu tiên đi học xa nhà, những lần về thăm quê, bóng hình mẹ cha đứng chia tay con nơi bến xe đông đúc...


Không giống như nhiều tác phẩm về tình cảm gia đình hay tình yêu đôi lứa, Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa, bằng những dòng văn nhẹ nhàng, sâu lắng, nhưng rất đỗi dung dị, giản đơn, tựa như một dòng suối trong veo, chảy chầm chậm nhưng đủ sức thấm ướt và lan tỏa khắp trái tim người đọc, gợi nhớ về bao ký ức tuổi thơ với những người mình yêu quý. Hãy cùng đọc và cảm nhận những điều tưởng chừng rất bình dị nhưng lại là điều đáng trân quý trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Hãy đến với Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa với thể loại Truyện ngắn, Đô thị, Hiện đại lôi cuốn, hấp dẫn này nhé.

Bình luận truyện