Tất cả
Con Cái Chúng Ta Giỏi Thật
Cuốn truyện này được viết dưới dạng những bức thư được viết cho nhau của hai học sinh lớp 5 do tác giả tưởng tượng ra. Đặt mình vào địa vị của các em, tác giả đã viết ra những câu chuyện thật hấp dẫn và gần gũi với cuộc sống trẻ thơ. Những câu chuyện mà các em kể cho nhau nghe nhiều khi khiến người lớn chúng ta không khỏi bật cười, phải thốt lên: con cái chúng ta giỏi thật!


Cuốn này khá đặc biệt, nội dung là từ những bức thư của 2 người bạn gửi cho nhau về cuộc sống hàng ngày của mình khi một trong hai đứa phải chuyển đi nơi khác sinh sống. Văn phong nhẹ nhàng, không dùng những từ ngữ hoa mĩ, suy nghĩ ngây ngô và cả những câu chuyện của trẻ con. Nào là truyện trường lớp, giáo viên mới, giáo viên cũ hay cả những cuộc tranh cãi xem bố của ai là giỏi nhất. Đọc là thấy mình trong đó, mình của tuổi thơ, mình của một thời suy nghĩ đơn giản như thế.


Hãy đọc và cùng cảm nhận những bình yên, những suy nghĩ đơn giản trong cái cuộc sống bon chen và bộn bề này qua tác phẩm Con Cái Chúng Ta Giỏi Thật với thể loại Hồi ký, Tiểu thuyết Phương Tây hấp dẫn, bình dị, những cũng không kém phần lôi cuốn

Bình luận truyện