Tất cả
Come Lie With Me
Truyện Come Lie With Me là một tiểu thuyết hay kể về một tai nạn tàn khốc, dữ dội không những khiến cho Blake Remington, một người đàn ông đẹp trai và năng động, mất đi khả năng đi lại mà còn cướp đi của anh niềm tin vào cuộc sống. Anh đã từ bỏ việc chữa bệnh và đang chết dần chết mòn trên chiếc xe lăn.


Dione Kelley là một chuyên gia vật lý trị liệu xinh đẹp, tự tin và thành công. Không ai biết ẩn giấu dưới bề ngoài tỏa sáng ấy là một tâm hồn và trái tim đầy thương tật. Cô biết chỉ có cô mới có thể giúp anh lại đứng lên và đi lại được, tìm lại được hy vọng của cuộc sống. Nhưng cô không hề biết rằng khi cô từng bước truyền cho anh sức mạnh và niềm tin, cô cũng đã dần dần phải bộc lộ từng khoảng tối đau đớn trong con người mình.


Hai con người đầy thương tích, đầy nỗi đau ấy đã giúp nhau vượt qua chính mình như thế nào? Liệu họ có trở thành những người hạnh phúc hay không? Hãy khám phá thế giới của họ trong một tác phẩm xuất hiện trong thời kỳ đầu sáng tác của Linda Howard "Come lie with me".

Bình luận truyện