Thông tin truyện

Cô Vợ Xinh Đẹp Của Bang Chủ

Cô Vợ Xinh Đẹp Của Bang Chủ

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trương Thiên Du và Dương Mạnh Khang là một đôi trai tài gái sắc, giống như trời cao sinh ra họ để tạo niềm yêu thương dành cho nhau. Thế nhưng, cuộc đời mà, ai chẳng ai có thể dễ dàng nắm trọn lấy tình yêu. Tình yêu đơn giản lắm, dễ cảm nhận lắm, thế nhưng lại khó kiếm lắm. Tình yêu của chính chúng ta, không phải ở bất kì nơi nào cũng đều có.

Dương Mạnh Khang yêu Trương Thiên Du ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cái cảm xúc tim đập rộn ràng và khát khao gặp lại thực sự đã thu hút hắn, khiến cho hắn bồi hồi, lại còn có chút nhung nhớ không thôi. Một tay thêu dệt nên tình yêu, nhưng phải dùng tình yêu trọn vẹn cả đời để có thể nắm chặt lấy trái tim của đối phương.

Nếu như là của nhau, thì dù cho có cách xa nhau muôn kiếp vạn kiếp cũng có thể quay về. Nếu không như vậy, tức là cả đời, chỉ là duyên nợ tồn đọng lại của kiếp trước mà thôi. Con người khi yêu thường sẽ đánh rơi mất lý trí mà nghe theo tiếng gọi của con tim. Cứ thế, tất cả sẽ được gọi tên theo những nỗi nhớ không tên ngọt ngào. Liệu tình yêu của Trương Thiên Du và Dương Mạnh Khang có đẹp tựa như những cuốn ngôn tình hay tiểu thuyết?


Bình luận truyện