Tất cả
Cô Vợ Trẻ Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo

Cô, Triệu Gia Linh, một người con gái có vẻ đẹp diễm lệ, từng đường nét xinh đẹp mà tinh xảo phác hoạ khuôn mặt phúc hậu của cô. Triệu Gia Linh, một con người hiền lành nhưng mạnh mẽ. Từ nhỏ đến lớn gặp ít khó khăn, thế nhưng cô đều cố gắng hết sức vượt qua.


Anh, Lãnh Thiên Duệ người đàn ông từ đầu đến chân đều là hàng hiệu. Ngoại hình điển trai, thân phận cao quý, không ngoài suy đoán anh chính là mẫu hình lý tưởng của biết bao nhiêu cô gái. Tính cách lạnh lùng, năm hai mươi tuổi đã là tổng giám đốc của tập đoàn mỹ phẩm Lãnh Thị. Là người tài giỏi hơn người, khi còn trẻ đã nắm vững quyền thế trong tay.


Vì bệnh tình nghiêm trọng, mẹ của Triệu Gia Linh lâm bệnh qua đời, không lâu sau đó, cô theo di nguyện của mình tìm đến Lãnh gia để tìm người chăm sóc. Triệu Gia Linh sẽ ra sau khi một thân một mình tìm đến Lãnh gia, Lãnh Thiên Duệ ? Và trong một biến cô, cô bất ngờ trở thành vợ hợp pháp của Lãnh Thiên Duệ như trong di chúc của ba anh khi mới có mười bảy tuổi. Liệu mọi chuyện sẽ đi đến đâu ? Cuộc đời về sau của Triệu Gia Linh sẽ như thế nào ?


Bình luận truyện