Thông tin truyện

Cô Vợ Trẻ Con Mười Triệu Của Tổng Giám

Cô Vợ Trẻ Con Mười Triệu Của Tổng Giám

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Phụ nữ đối với Đông Phương Thuật mà nói, giống như món đồ trang sức, dùng qua rồi ném. Cho nên anh không có ý định đối với bất kỳ người phụ nữ nào, tốn sức lực. Trừ cô _ Liễu Duy Nhu. hôm đó cô phải chạy toán loạn lên vì cô lỡ bước vào nhầm phòng anh ta và đã nhìn thấy những thứ đáng lẽ không nên thấy.


Một lần đi nhầm vào phòng anh, tận mắt nhìn thấy “tượng trưng của đàn ông” mà anh vẫn hay kiêu ngạo. Lại lộ ra vẻ mặt chán ghét như thấy côn trùng. Cô bị dọa cho sợ hãi, nhanh chóng chạy thục mạng.Tính cách của anh có một phần bỉ ổi, thấy người ta nhìn thấy vật tượng trưng của mình mà bỏ chạy giống như xem thường anh.


Anh giống như thợ săn ở trên cao, còn cô giống như tiểu bạch thỏ hoang mang chạy trốn. Quá trình săn bắt cô, là một trò chơi vô cùng thú vị. Mà kết cục cuối cùng của trò chơi chính là…..Anh muốn chính miệng cô nói ra…….. Bảng giá bán mình. Sau đó, cam tâm tình nguyện trở thành người phụ nữ của anh………… Và thời gian dần trôi qua, anh đã quý mến cô không biết từ lúc nào, anh chỉ muốn cô trở thành người phụ nữ của riêng anh mà thôi!!

Bình luận truyện