Tất cả
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo

Truyện Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo là một tiểu thuyết Ngôn tình - Đô thị hấp dẫn và ngọt ngào. Nội dung truyện không quá nặng nề hay đậm chất tình yêu được tô vẽ như tranh, mà là một truyện mang đủ mùi vị cảm xúc. Hài hước có, vui vẻ có, nhưng cũng đầy sâu sắc với triết lí nhân sinh ẩn hiện. Đây là câu chuyện tình cảm của hai người trái ngược hoàn toàn về tính cách, với những cuộc va chạm tưởng chừng không có điểm cuối. 


Cô là con gái cưng của một gia đình giàu có bậc nhất tại thành phố A, nhỏ nhắn xinh xắn như một búp bê Lolita, tính tình bướng bỉnh thường hay gây rối, ham vui rất yêu thích đi du lịch đây đó cuộc sống không buồn không lo nhưng lại rất lém lỉnh! Anh là cậu cả nhà họ Lăng, một gia đình lừng lẫy khét tiếng ở Kinh Đô. Mặt mũi lúc nào cũng lạnh lùng khép kín, lòng dạ khó đoán, cứ như một ông chú già khó tính! Nhưng anh lại chính là ân nhân cứu mạng cô, tuy nhiên ở trong mắt cô cũng chính là ‘ông chú già’ khó khăn thường hay gây khó dễ cho cô ở mọi lúc mọi nơi.


Bất thình lình hay tin có người tới nhà ngỏ lời cầu hôn. Sắc mặt Úc Tử Duyệt đen như đáy nồi. Cô cảm thán, mình còn trẻ vậy mà phải kết hôn ư?  Hơn nữa đối tượng cầu hôn ấy lại chính là Lăng Bắc Hàn, người đã từng gây thù chuốc oán với mình? Mình phải làm vợ ông chú già khó tính ấy ư? Tuyệt đối không thể!


Nhưng chỉ trong vòng một đêm, cô nhóc ấy đã kích động mà thay đổi chủ ý! "Con đồng ý! Con đồng ý lấy Lăng Bắc Hàn!" Cứ như vậy, một cô gái chỉ mới hai mươi tuổi, bởi sự giận dỗi vì bị phụ tình mà đi lấy một người đàn ông những ba mươi tuổi. Do đó, cuộc sống đặc sắc sau khi cưới của một cô bé Lolita ranh mãnh và ông chú quân nhân khó tính sẽ được bắt đầu.

Danh sách chương truyện Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo

Chương 1: Cứu cô một mạng Chương 2: Ai chưa đủ tuổi trưởng thành chứ Chương 3: Bị đả kích Chương 4: Lại bị thúc cưới Chương 5: Tôi đau bụng quá Chương 6: Lại gặp mặt Chương 7: Làm gì mà hung dữ như vậy chứ Chương 8: Bám lấy không buông Chương 9: Phát sốt Chương 10: Kiên cường và trách nhiệm Chương 11: Gọi anh là ông chú già Chương 12: Mắng anh là đồ háo sắc Chương 13: Lo lắng cho cô làm gì Chương 14: Hiểu lầm anh Chương 15: Thả cô đi Chương 16: Bênh vực kẻ yếu Chương 17: Chú thật thô lỗ Chương 18: Bạn trai của cô Chương 19: Diễn một vở kịch Chương 20: Muốn nhóm lửa sao Chương 21: Chú ơi, đến đây đi… Chương 22: Đừng có làm càn Chương 23: Anh ấy sẽ cưới tôi Chương 24: Đối tượng kết thông gia Chương 25: Dở khóc dở cười Chương 26: Con đồng ý gả Chương 27: Hai người gặp mặt Chương 28: Thì ra là cô ấy Chương 29: Nói thật Chương 30: Thỏa thuận trước khi kết hôn Chương 31: Cuối cùng cũng thông suốt Chương 32: Cố ý Chương 33: Lớn lên sẽ cưới em Chương 34: Trêu anh một chút Chương 35: Thay đổi cách xưng hô Chương 36: Cướp đi nụ hôn đầu của cô Chương 37: Phạt anh tư thế hành quân Chương 38: Gọi bà xã đại nhân Chương 39: Tiến hành kết hôn (1) Chương 40: Tiến hành kết hôn (2) Chương 41: Tiến hành kết hôn (3) Chương 42: Tiến hành hôn lễ (4) Chương 43: Tiến hành kết hôn (5) Chương 44: Tiến hành kết hôn (6) Chương 45: Tiến hành kết hôn (7) Chương 46: Tiến hành kết hôn (8) Chương 47: Tính sổ sau Chương 48: Tôi muốn cùng anh quyết đấu Chương 49: Tôi muốn ly hôn Chương 50: Hôn lễ ở nhà trai

Bình luận truyện