Tất cả
Cô Vợ Thẹn Thùng Mời Qua Đây
Một câu chuyện hài hước, kể về quá trình chinh phục của nam chính đối với nữ chính. Anh yêu cô, thế nhưng cô lại ngây thơ không hay biết. Vậy chỉ có thể từ từ lừa cô về nhà rồi ăn sạch thôi! Anh vừa ý cô gái ấy, chỉ có anh không cần, chứ không có đến lượt người khác nói không muốn với anh. Cô thích anh, chỉ có cô không muốn, chứ không thì không ai có thể trêu chọc cô.


Long Hạo, đại thiếu gia có gia thế hùng hậu, tính cách chẳng những độc tài chuyên chế, còn đầy đủ tính chất nóng nảy cường ngạnh, đối với anh mà nói, chỉ có thể dùng từ phiền toái để hình dung về con gái. Mặc kệ những cô gái này theo đuổi nịnh bợ, lớn lên xinh đẹp, vóc người nóng bỏng. Đại thiếu gia anh thấy rất phiền lòng khi phải theo đuổi một người. Nhưng hết lần này tới lần khác, anh lại không trị được cô nhóc Thần Bảo Nhi này.  Chẳng những không có biện pháp giữ lấy cô. Vì muốn cô vui vẻ, anh hoàn toàn không để ý đến mặt mũi của mình. Một lòng chỉ muốn cô gật đầu làm người phụ nữ của anh. Ai ngờ cô không biết điều, cứ tùy hứng ngang ngược trước mặt anh, động một chút là chọc cho anh tức giận giậm chân. Cái cô gái ngốc này khẳng định không biết, nghĩ anh đã theo đuổi nhiều cô gái rồi. Anh coi trọng cô là phần phước cô tu luyện mấy đời mới có. 


Cái gì? Cô nói cô không cần! Long Hạo căm tức trừng mắt nhìn Thần Bảo Nhi liều chết nói không cần anh. Nghĩ thầm cả đời anh không thích cô gái nào, chỉ để mắt đến một mình cô, thế mà cô lại muốn phủi sạch quan hệ với anh. Một khi đã lên giường với anh thì không có khả năng. Cô nói cô muốn trốn, vậy cũng được, nhìn cô có thể lực xuống giường hay không! Với lời văn vô cùng sắc xảo, tác giả Hoa Đoá Đoá đã tạo nên một câu chuyện hấp dẫn. Liệu chuyện tình này rồi sẽ ra sao? Anh có chinh phục được cô không? Mời đón đọc!

Bình luận truyện