Tất cả
Cô Vợ Thay Thế

Đôi mắt vốn thẩn thờ của Hạ Diệp Chi dần dần trở nên lạnh lùng, Tiêu Thanh Hà tuy là mẹ ruột của cô, nhưng toàn bộ tình thương đều giành cho đứa con gái của người vợ trước đã qua đời của bố. Vì thế, Tiêu Thanh Hà rõ ràng biết vị hôn phu của chị gái vừa xấu vừa bất lực, nhưng vẫn muốn gả Hạ Diệp Chi đi thay cho chị gái. Bên ngoài vang lên tiếng gõ cửa thúc giục của người làm, "Bà chủ, cô ba, người của nhà họ Mạc đã lên lầu rồi."


Hạ Diệp Chi không giơ tay đỡ lấy Tiêu Thanh Hà, chỉ lạnh lùng nói, "Mẹ đứng dậy đi, con sắp đi rồi." Lần này, cô đã thật sự tuyệt vọng. Cửa mở ra, nhìn thấy có một nhóm vệ sĩ xa lạ đang đứng bên ngoài, đây là người mà nhà họ Mạc phái đến để đón cô. Không có đám cưới, cũng không có chú rể, hôm nay cô được gả đi. "Đi thôi." Cô đi phía trước, bước xuống dưới lầu.


Nhà họ Mạc là gia đình giàu có bậc nhất ở thành phố Hà Dương, người kế thừa duy nhất chính là Mạc Đình Kiên, nhưng mười mấy năm trước khi bị người ta bắt cóc đã bị hủy dung mạo, không thể gặp ai. Từ đó về sau, Mạc Đình Kiên chưa từng lộ diện trước mặt người khác. Nghe nói tính tình anh ta tàn bạo, xấu xí đáng sợ, những người phụ nữ bị đưa vào phòng anh ta đều không thể sống sót trở ra. Đau thương đến tan nát cõi lòng, dù Mạc Đình Kiên là ma quỷ, cô cũng chẳng bận tâm.

Danh sách chương truyện Cô Vợ Thay Thế

Chương 1: Xấu quá Chương 2: Thỏa mãn cho cô Chương 3: Cảm giác chạm vào không tệ Chương 4: Gặp một lần hôn một lần Chương 5: Giống như một người giúp việc Chương 6: Mau đưa tôi rời khỏi đây Chương 7: Cô giúp tôi lấy Chương 8: Một cô gái vừa thông minh vừa lương thiện Chương 9: Muốn chạm vào cô ấy Chương 10: Xem cô là bàn đạp Chương 11: Khuôn mặt thật sự Chương 12: Tin hay không tùy anh Chương 13: Tôi nghèo Chương 14: Bố của mạc đình kiên Chương 15: Đó là giả ngu Chương 16: Cậu chủ đang ở phòng đọc sách chờ cô Chương 17: Tôi để ý đến bộ dạng xấu xí của cô Chương 18: Ngoài sức tưởng tượng Chương 19: “xấu người xấu cả nết” Chương 20: Mạch sống của hạ diệp chi Chương 21: Tôi bây giờ là người của mạc gia Chương 22: Xin lỗi hạ hương thảo Chương 23: Cái cớ vụng về Chương 24: Ly hôn với mạc đình kiên Chương 25: Đảo ngược Chương 26: Còn nghe lời hơn chó Chương 27: Nghe theo anh Chương 28: Khả năng dụ dỗ đàn ông Chương 29: Cố tình trêu ghẹo Chương 30: Cô muốn anh em chúng tôi bất hòa Chương 31: Để cô thừa nhận mình đang muốn tạo scandal Chương 32: Không đi vào vạch qua đường, cô muốn chết à_ Chương 33: Bạn trai cô cũng là quan tâm đến cô Chương 34: Anh rất khác thường Chương 35: Không rửa được nỗi nhục Chương 36: Giống như cái xe bus thế ai mà thèm Chương 37: Muốn ăn cơm cô nấu Chương 38: Lại lên trang nhất Chương 39: Chuyện em không làm thì sao em thừa nhận được Chương 40: Thế giới quý tộc thật loạn Chương 41: Không dám tiến thêm một bước Chương 42: Không nói ra liền vạch nát mặt cô Chương 43: Việc không được làm, cô đều làm hết mất rồi Chương 44: Có phải rất kích thích hay không? Chương 45: Cố ý dẫn cô đi qua Chương 46: Anh vậy mà hơi đố kỵ với "bản thân" rồi Chương 47: Đàn ông trả tiền là đạo lý hiển nhiên Chương 48: 15% cổ phần Chương 49: Bà xã gọt cho tôi Chương 50: Thời gianc ủa anh ta còn quý hơn vàng

Bình luận truyện