Tất cả
Cô Vợ Thần Bí Muốn Chạy Đâu

Cậu ba là một nhân vật có tiếng trong thương trường. Người đã tung hoành bao năm, tàn nhẫn, lạnh lùng. Không ngờ lại có ngày cậu ba trưng khuôn mặt ngốc nghếch kia ra, vì biết tin mình có hai bé con?!!! Mà càng chấn động hơn, vợ của cậu có con với cậu mà cậu không biết??????????? Anh ngớ người hai giây, vẻ mặt thay đổi liên tục.


Được, được lắm! Anh muốn xem cô còn giấu anh việc gì, nợ này cần tính cho xong với cô. Nhưng mà...cô là ai chứ? Là đại tiểu thư vừa xấu vừa ngốc nghếch gì cũng không biết hay sao? NO! Cô là tiến sĩ tâm lý học tội phạm, khuynh nước nghiêng thành, thông minh vô cùng, có một mà không có hai. Cậu ba này, món nợ này anh muốn tính như thế nào?

Danh sách chương truyện Cô Vợ Thần Bí Muốn Chạy Đâu

Chương 1: Chấn động lòng người (1) Chương 2: Chấn động lòng người (2) Chương 3: Chấn động lòng người (3) Chương 4: Anh ta bị ghét bỏ Chương 5: Giành giật từng giây Chương 6: Cuộc truy đuổi giữa anh và cô Chương 7: Bắt gặp chồng ngoại tình Chương 8: Không để ý tới anh ta Chương 9: Anh vẫn chậm một bước Chương 10: Người phụ nữ của anh Chương 11: Anh bị đánh cướp Chương 12: Anh ra quân rồi Chương 13: Gặp một người đẹp Chương 14: Có phải là cô Chương 15: Cô ngủ với một người đàn ông Chương 16: Người đàn ông kia là ai? Chương 17: Anh cũng quá độc ác Chương 18: Phản ứng của cô Chương 19: Tin tức bùng nổ trên lễ đính hôn Chương 20: Chẳng lẽ là anh sai Chương 21: Tạm thời đổi người Chương 22: Chờ đợi câu trả lời của cô Chương 23: Minh chứng tốt nhất Chương 24: Bắt lưu manh Chương 25: Sờ một lần nữa Chương 26: Điều tra ra được (1) Chương 27: Điều tra ra được (2) Chương 28: Thay da đổi thịt Chương 29: Không giống với cô Chương 30: Không vội Chương 31: Nước ấm nấu ếch Chương 32: Bữa tiệc xem mắt Chương 33: Cậu Dương, cậu làm sao vậy? Chương 34: Hỏi ngài Dụ đi Chương 35: Mình nói điều gì sai ư? Chương 36: Trò này con ở phía sau Chương 37: Nằm ngoài suy nghĩ của tất cả mọi người Chương 38: Không biết mình chết như thế nào Chương 39: Tiếp theo làm gì bây giờ Chương 40: Mặt đối mặt Chương 41: Tôi cần một người vợ Chương 42: Cô có thể không lấy anh sao? Chương 43: Giả heo ăn thịt hổ Chương 44: Quá hài lòng về anh Chương 45: Tha cho mình đi Chương 46: Cậu ta sắp kết hôn rồi, cho nên không thể cưới cháu Chương 47: Tìm một người cha Chương 48: Không phải cầu hôn Chương 49: Thỏa thuận hôn nhân Chương 50: Mợ chủ dương, chúc duyên mới vui vầy

Bình luận truyện