Tất cả
Cô Vợ Quyến Rũ Của Trùm Hắc Đạo
Anh là người đàn ông có ngoại hình rất đỗi điển trai, dáng người cao to, khuôn mặt hệt như được vẽ ra từ bức tranh trong truyện cổ tích, thật đẹp! Nhưng anh không hề đơn giản, thân phận khiến người ta kinh sợ. Bề ngoài là một tổng giám đốc cao cao tại thượng thống lĩnh thị trường chứng khoán, muốn mưa có mưa, muốn gió có gió. Bên trong lại là lão đại của Hắc Điểu, một bang phái mạnh mẽ nhất trong thế giới ngầm. Chỉ cần kẻ nào làm trái lời, kẻ đó nhẫn định sẽ không thể nhìn thêm ánh mặt trời một lần nào nữa.


Cô là sát thủ, thân thủ rất tốt. Vẻ ngoài quyến rũ đến chết người, gương mặt tinh xảo càng nhìn càng xinh đẹp. Được tổ chức giao xứ mệnh to lớn, đó chính là giết chết anh. Thế nhưng người đứng đầu của một bang phái lớn mạnh sẽ dễ dàng giết chết sao ? Dùng mọi thủ đoạn, cuối cùng cô vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ. Hơn nữa bản thân cô dần dần nhận ra mình đã vô tình yêu anh từ lúc nào mà cô không hay.


Quyết định lựa chọn từ bỏ tổ chức để đến bên anh. Nhưng có thể dễ dàng đến được hạnh phúc khi đôi bàn tay cô đã dính không biết bao nhiêu mạng người. Hận thù của anh với tổ chức của cô sâu sắc như thế, liệu họ có thể để anh đến được bên cô một cách đơn giản hay không ? Giữa vòng xoáy của sự nguy hiểm, anh có thể bảo vệ cô không ? Với trí thông minh có thừa, anh sẽ dùng cách nào để hai người có thể đến với nhau đây ?

Bình luận truyện