Thông tin truyện

Cô Vợ Nhỏ Quyến Rũ Của Thủ Lĩnh Bá Đạo

Cô Vợ Nhỏ Quyến Rũ Của Thủ Lĩnh Bá Đạo

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Một câu chuyện ngôn tình hay kể về cặp đôi bá đạo Diệp Thanh Linh và Thượng Quan Sở. Hắn chính là đại thiếu tôn quý nhất đứng đầu thành phố A, bá đạo, tà ác. Không ai là không biết đến hắn, tất cả mọi người đều phải e sợ hắn. Đặc biệt, phụ nữ là thứ hắn không thiếu nhất, thế nhưng ma xui quỷ khiến thế nào, sau một đêm triền miên, hắn lại động tâm với cô.


Cô là đại tiểu thư của tập đoàn Diệp thị, lạnh lùng, bình tĩnh. Ngày ấy, cha cô qua đời, vị hôn phu cường ngạnh từ hôn, Diệp thị sắp phải đóng cửa. Hắn lại đột nhiên nhảy ra dùng 2000 vạn mua một đêm của cô. Khủng hoảng kinh tế của Diệp thị giải trừ. Ai ngờ? Sau một đêm dây dưa, hắn lại ầm ĩ muốn cô phải chịu trách nhiệm. Nên nói hắn cố chấp hay là biến thái đây?


Đường đường là bá chủ trong giới bạch đạo, vậy mà cô lại nhìn thấy hắn giống như một tên thê nô thật thụ thế kia? Hắn luôn đi theo cô ở mọi lúc mọi nơi, như một cái bóng vậy. Ăn cơm cũng đi theo cô, đi ngủ cũng theo, đi làm cũng theo cô, thậm chí khi đi dạo phố cũng bám sát không rời. Cô phải làm gì với tên đại cầm thú biến thái này đây? Thật chịu thua hắn mà!!!

Danh sách chương

Bình luận truyện