Tất cả
Cô Vợ Nhỏ Quyến Rũ Của Thủ Lĩnh Bá Đạo
Một câu chuyện ngôn tình hay kể về cặp đôi bá đạo Diệp Thanh Linh và Thượng Quan Sở. Hắn chính là đại thiếu tôn quý nhất đứng đầu thành phố A, bá đạo, tà ác. Không ai là không biết đến hắn, tất cả mọi người đều phải e sợ hắn. Đặc biệt, phụ nữ là thứ hắn không thiếu nhất, thế nhưng ma xui quỷ khiến thế nào, sau một đêm triền miên, hắn lại động tâm với cô.


Cô là đại tiểu thư của tập đoàn Diệp thị, lạnh lùng, bình tĩnh. Ngày ấy, cha cô qua đời, vị hôn phu cường ngạnh từ hôn, Diệp thị sắp phải đóng cửa. Hắn lại đột nhiên nhảy ra dùng 2000 vạn mua một đêm của cô. Khủng hoảng kinh tế của Diệp thị giải trừ. Ai ngờ? Sau một đêm dây dưa, hắn lại ầm ĩ muốn cô phải chịu trách nhiệm. Nên nói hắn cố chấp hay là biến thái đây?


Đường đường là bá chủ trong giới bạch đạo, vậy mà cô lại nhìn thấy hắn giống như một tên thê nô thật thụ thế kia? Hắn luôn đi theo cô ở mọi lúc mọi nơi, như một cái bóng vậy. Ăn cơm cũng đi theo cô, đi ngủ cũng theo, đi làm cũng theo cô, thậm chí khi đi dạo phố cũng bám sát không rời. Cô phải làm gì với tên đại cầm thú biến thái này đây? Thật chịu thua hắn mà!!!

Danh sách chương truyện Cô Vợ Nhỏ Quyến Rũ Của Thủ Lĩnh Bá Đạo

Chương 1: Một đêm, hai trăm triệu Chương 2: Trẻ hư Thượng Quan Sở Chương 3: Cậu muốn chơi trò ba người sao Chương 4: Ân nhân chỉ nên dùng để hãm hại Chương 5 Chương 6: Đẹp trai nhưng đầu óc bị hỏng, đáng tiếc! Chương 7: Em cứ nhìn sách, anh thì nhìn em! Chương 8: AA chế, hiểu không? Chương 9: Sở thiếu bao che khuyết điểm Chương 10: Tôi bị bệnh không nhẹ Chương 11 Chương 12: Trợ lý tổng tài Chương 13: Thượng Quan Sên dính Chương 14: Các người có ám muội? Chương 15: Chuyện này có điều kỳ lạ Chương 16: Yêu nghiệt, đừng đi ra dọa người Chương 17: Đi dạo phố phong ba Chương 18 Chương 19: Đổi trắng thay đen Chương 20: Gần quan được ban lộc Chương 21 Chương 22: Nụ hôn mê loạn Chương 23: Cây si đại tiểu thư Chương 24: Thế lực không rõ Chương 25: Có thể trả góp không? Chương 26: Mặt dày mày dạn, quấn quít không buông Chương 27: Cổ đông của Diệp thị Chương 28: Muốn báo thù sao? Chương 29: Ôm một cái Chương 30: Tội cố ý đả thương người Chương 31: Bỏ tù hai năm Chương 32: Tình yêu đáng sợ Chương 33: Da mặt dày Chương 34: Trao đổi điều kiện Chương 35: Vị dấm chua thuần túy Chương 36: Tập kích ở hiệu sách Chương 37: Một phát đoạt mệnh Chương 38: Giải cứu Chương 39: Tổn thất Chương 40: Tên cảnh sát ẻo lả Chương 41: Muốn chết sao? Tôi giúp cô Chương 42: Đau lòng mà khóc Chương 43: Bỏ trốn Chương 44: Cảm giác khi cưỡng bức tên yêu nghiệt này thế nào? Chương 45: Ngang tài ngang sức Chương 46: Nợ tình Chương 47: Cuộc hẹn ba người Chương 48: Chúng ta hẹn hò đi Chương 49: Em đang câu dẫn anh sao? Chương 50: Gả cho anh, được không?

Bình luận truyện