Tất cả
Cô Vợ Nhỏ Ngọt Ngào
Nhìn đồng hồ treo tường thấy đã tới giờ, Khả Ngân liền cầm túi xách rồi lái xe đến sân bay đón Yến Phương. Khóe miệng Khả Ngân cong lên, cô bước nhanh tới nơi cô gái đang là tâm điểm của mọi người kia, Yến Phương - nữ giám đốc tài năng của tập đoàn Cao Phương. Nhìn một gia đình hòa thuận như vậy, sống mũi Khả Ngân cay cay. Cô từng ước ao được yêu thương, từng khát cầu hạnh phúc nhưng cuối cùng cô cũng tìm được, những con người này không cùng chung huyết thống với cô nhưng lại có thể dễ dàng thỏa mãn niềm tin yêu trong cô như vậy. Khả Ngân tin rằng mình đang có hạnh phúc, chỉ tiếc rằng không phải từ cha mẹ cô.


Dùng bữa tối xong cha cô nói chuyện với Yên Phương với gương mặt trầm mặc lần đầu tiên chúng tôi thấy. Ông muốn Yên Phương kết hôn. Thực ra công ty đang gặp khó khăn, con gái à. Cả hai vào quán bar đang say sưa với những ly rượu bỗng một bàn tay luồng qua eo của Yến Phương một tiếng rắc. Cánh tay tên dê xồm kia sắp gãy ra bởi Khả Ngân, cả hai vội rời đi nhưng không biết rằng cô đã loạt vào mắt xanh một người đàn ông.


Khả Ngân cuối cùng thay Yến Phương gặp mặt chàng trai kia vì Yến Phương đã không còn trong sạch vì xảy ra tình một đêm ở Nhật Bản. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa một chàng trai với vẻ đẹp yêu mị, quyến rũ nhưng toàn thân lại phảng phất "độc. Nhưng hắn lại là một tổng giám đốc tài ba cũng là người cảm thấy cô rất thú vị ở quán bar tối đó. Liệu cuộc hôn nhân này sẽ ra sao đây. 

Bình luận truyện