Thông tin truyện

Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma

Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma
Đánh giá: 8.2/10 từ 77 lượt
Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma full (đã hoàn thành) của tác giả Nguyễn Ngọc Trân Quế. Truyện kể về nhà họ Diệp có hai người con gái song sinh. Người chị tên Diệp Mộc Vân, người em tên Diệp Mộc Nhiên. Tính cách cả hai lại không giống nhau. Diệp Mộc Vân xảo trá, mưu mô, còn Diệp Mộc Nhiên lại hiền lành và tốt bụng.

Dẫu cùng là con nhưng cô luôn bị cha mẹ mình không coi như con ruột mà chỉ đối xử tốt với Mộc Vân. Những thứ đẹp đẽ thì cô mãi không bao giờ có phần. Chị cô nhờ ngoại hình quyến rũ cùng mưu mẹo mà câu được vị tổng tài của đoàn Thịnh Hồng, tên Hàn Thiên Lãnh. Ba năm trước, bố mẹ anh bị tai nạn giao thông mà qua đời. Ngày chôn cất cha mẹ mình mà anh gần như suy sụp, không còn muốn sống trên đời này nữa đến khi gặp được cô.


Người con gái chỉ nhẹ nhàng trao lá thư nhưng đủ khiến anh có lại nghị lực mà quyết tâm phấn đấu để phát triển được như bây giờ. Anh chỉ biết cô ấy họ Diệp, vì thế khi gặp Diệp Mộc Vân đã vô tình nhầm lẫn ả thành cô gái năm xưa. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Mê Vợ Không Lối Về hay Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người Rồi.

Danh sách chương

Bình luận truyện