Tất cả
Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma
Truyện Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma là tựa truyện hay, thú vị và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình. Truyện kể về nhà họ Diệp có hai người con gái song sinh. Người chị tên Diệp Mộc Vân, người em tên Diệp Mộc Nhiên. Tính cách cả hai lại không giống nhau. Diệp Mộc Vân xảo trá, mưu mô, còn Diệp Mộc Nhiên lại hiền lành và tốt bụng. Dẫu cùng là con nhưng cô luôn bị cha mẹ mình không coi như con ruột mà chỉ đối xử tốt với Mộc Vân. Những thứ đẹp đẽ thì cô mãi không bao giờ có phần. Chị cô nhờ ngoại hình quyến rũ cùng mưu mẹo mà câu được vị tổng tài của đoàn Thịnh Hồng, tên Hàn Thiên Lãnh. Ba năm trước, bố mẹ anh bị tai nạn giao thông mà qua đời. Ngày chôn cất cha mẹ mình mà anh gần như suy sụp, không còn muốn sống trên đời này nữa đến khi gặp được cô.


Người con gái chỉ nhẹ nhàng trao lá thư nhưng đủ khiến anh có lại nghị lực mà quyết tâm phấn đấu để phát triển được như bây giờ. Anh chỉ biết cô ấy họ Diệp, vì thế khi gặp Diệp Mộc Vân đã vô tình nhầm lẫn ả thành cô gái năm xưa. Vì một vài hiểu lầm, Diệp Mộc Vân lại muốn cô làm người thế thân trong lễ cưới của bản thân, còn mình dựng lên một vở kịch để người ngoài nhìn vào nói người em gái này thật ác độc, còn ả lại được coi thành người tốt. Ông trời thật trớ trêu, người anh tìm kiếm năm xưa đang ở trước mặt mình nhưng anh lại không biết. Còn sỉ nhục và căm ghét cô. Cuối cùng cả hai người sẽ như thế nào? Anh và cô có nhận ra nhau hay cô tiếp tục trải qua những ngày đau khổ? Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma

Chương 1: Đến nhà thăm Chương 2: Tin nhắn hiểu lầm Chương 3: Đừng mơ tưởng có đêm tân hôn Chương 4: Cô có quyền từ chối sao? Chương 5: Bán thân lấy tiền Chương 6: Cô sống vui vẻ chứ? Chương 7: Nhược Nhiên Nhi Chương 8: Tác dụng của xuân dược Chương 9: Sỉ nhục đến cùng cực Chương 10: Đi công tác bên Mỹ Chương 11: Công việc bên Mỹ Chương 12: Nỗi đau thể xác Chương 13: Dễ dàng đồng ý Chương 14: Tình cờ gặp mặt Chương 15: Có chút ôn nhu Chương 16: Hiềm khích Chương 17: Tức giận Chương 18: Hẹn gặp Chương 19: Bị bỏ thuốc Chương 20: Hoan ái Chương 21: Diệp Mộc Vân trở về Chương 22: Tàn nhẫn Chương 23: Áy náy Chương 24: Tìm gặp anh Chương 25: Ngỏ ý Chương 26: Trả thù Chương 27: Nguy hiểm Chương 28: Trừ khử Chương 29: Mộc Nhiên mang thai Chương 30: Hiểu lầm Chương 31: Xảy thai Chương 32: Rời đi Chương 33: Khám thai Chương 34: Bắt đi Chương 35: Ân hận Chương 36: Thay đổi Chương 37: Trở về Chương 38: Gặp mặt Chương 39: Về Diệp gia Chương 40: Cuộc nói chuyện giữa người cũ Chương 41: Một mạng đền một mạng Chương 42: Kế hoạch trả thù Chương 43: Buổi họp báo Chương 44: Xảy ra tai nạn Chương 45: Cuộc trò chuyện bí ẩn Chương 46: Người đàn ông bí ẩn - Vương Hùng Chương 47: Bắt đầu Chương 48: Bữa tiệc Chương 49: Nhận ra Chương 50: Sự thật

Bình luận truyện