Tất cả
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

"Khẩu vị của người này rốt cuộc ra sao a! Cái này cũng bỏ được vào miệng à?" Sau khi cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt. Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch chính là người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương. Đời trước cô chính là kiểu phụ nữ não tàn nên mới không muốn lấy một ông xã tuyệt sắc, lại bị đôi tiện nam nữ hãm hại, bị người bạn thân nhất tẩy não, kết cục cuối cùng chính là không còn người nào muốn ở gần cô.


Đời này mặc cho các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương nghìn kế, muốn cô ly dị, nhường đi ngôi vị phu nhân. Ngượng ngùng quá ~~, chỉ số thông minh của bản tiểu thư đã lên đỉnh rồi nhé! Đây là truyện ngôn tình khá đặc sắc và thú vị được xây dựng với những tình tiết làm người đọc dễ dàng bị thu hút. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện 

TAGs
ngôn tình hay sủng hoàn

Danh sách chương truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 1: Còn muốn trốn sao? Chương 2: Nuốt được đến miệng Chương 3: Vị hôn phu trước Chương 4: Chết dưới hoa mẫu đơn Chương 5: Khẩu vị nặng nha Chương 6: Trở về làm chính mình Chương 7: Tối hôm qua làm gì rồi sao? Chương 8: Bị em làm nhục Chương 9: Anh là cái đồ Hôn quân Chương 10: Xấu xí đều bù lại Chương 11: Có phải hay không hù đến các ngươi Chương 12: Cô đói bụng rồi hả? Chương 13: Chắc chắn không thích ăn dưa bở sao? Chương 14: Lớn lên thành khuyết Chương 15: Chướng ngại giấc ngủ Chương 16: Lương tâm ngươi có đau hay không? Chương 17: Lại trêu ghẹo tôi liền trở mặt đó! Chương 18: Học cho giỏi nha Chương 19: Bản lĩnh thi đứng nhất đếm ngược Chương 20: Bị trường đuổi học Chương 21: Chỉ nhìn cô muốn thi bao nhiêu điểm Chương 22: Học cặn bã không có tư cách Trang Bức Chương 23: Gửi thư tình cho Tư Dạ Hàn Chương 24: Buồn nôn chết người Chương 25: "Chụt Chụt" nha Chương 26: “Chụt Chụt” yêu anh nhất rồi Chương 27: Sao không điền hết đáp áp B cho có xác xuất lớn hơn Chương 28: Nếu tôi thi hạng nhất thì sao Chương 29: Nàng không dám, cũng không thể Chương 30: Lớp học hạng 1! Chương 31: Tán mặt bọn hắn lấy Max điểm Chương 32: Trò thật là đang nằm mơ Chương 33: Cùng dính mưa Chương 34: Gặp lại sau cái rắm! Chương 35: Băm tay cho rồi! Chương 36: Người ta là người đã có bạn trai rồi đó Chương 37: Đại ma đầu giá lâm! Chương 38: Khen thưởng một nụ hôn Chương 39: Mềm mại, thoải mái Chương 40: Hai cái Chương 41: Dáng dấp đẹp mắt là lỗi của tôi sao? Chương 42: Sáu giờ Chương 43: Ý trên mặt chữ Chương 44: Quan hệ giữa cô ấy và ta Chương 45: Thích Tư Hạ sao? Chương 46: Không có đẹp trai bằng một phần mười ngàn của anh Chương 47: Chưa từng thấy hắn cười qua Chương 48: Cửu gia yêu? Chương 49: Giống như là sắp bị cô lăng nhục vậy Eidtor: Hyna Nguyễn Chương 50: Thật muốn hôn sao?

Bình luận truyện