Thông tin truyện

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Đánh giá: 8.3/10 từ 197 lượt

Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương full (đã hoàn thành) của tác giả Quẫn Quẫn Hữu YêuCố Việt Trạch sau khi tỉnh dậy và nhìn vào gương đã bất ngờ bởi diện mạo của mình. Cô tự hỏi: "Khẩu vị của người này thật khó lường! Cái này còn dám ăn à?" Trước đó, trong cuộc sống trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch đã trải qua nhiều biến cố đầy đau khổ. Cô từng yêu một người đầy trái tim, nhưng cuối cùng lại trở thành người hận đối phương đến xương tủy.


Cô đã từng là một người phụ nữ ngốc nghếch và thiếu thông minh, từ chối lấy một người chồng xuất sắc và cuối cùng bị một cặp tình nhân đê tiện hãm hại. Thậm chí người bạn thân nhất của cô cũng đã phản bội. Nhưng trong cuộc sống này, Cố Việt Trạch đã thay đổi. Cô tự tin tuyên bố rằng chỉ số thông minh của cô đã lên đỉnh và cô sẽ không để bất kỳ ai đánh bại mình nữa. Cô đã học từ những sai lầm của quá khứ và quyết tâm bảo vệ bản thân.


Điều này tạo nên một truyện ngôn tình đầy đặc sắc và thú vị, với những tình tiết làm cho người đọc không thể rời mắt. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện và theo dõi thêm những bộ truyện khác như Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một hay Khi Giá Đông Gặp Nắng Gắt (Quyển 1).

Danh sách chương

Bình luận truyện