Thông tin truyện

Cô Vợ Ngốc Của Tổng Tài Ác Ma

Cô Vợ Ngốc Của Tổng Tài Ác Ma

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Cô Vợ Ngốc Của Tổng Tài Ác Ma thuộc thể loại truyện Teen hấp dẫn, lãng mạn, mang đến cho bạn những cảm xúc khó phai. 
Cô - tên Nguyệt Thiền Vy là con gái của hộ gia đình giàu có nhưng ba mẹ mất sớm, gia tài để lại cho người quản gia trung tín nhất của gia đình để chữa bệnh và nuôi nấng cô. 


Vì quá trung thành, sợ ra ngoài giao lưu phải kẻ xấu nên thuê hẳn gia sư về dạy cho cô, ko cho cô tới trường, một phần cũng là do thân thể cô yếu ớt như ngọn gió mùa thu. Ít giao lưu với bên ngoài nên bản tính cô rất hiền lành và ngây thơ và cô cũng chỉ có một người bạn tên Thy Thy là con gái quản gia là người luôn luôn bên cô từ nhỏ đến lớn. Anh-Thiếu Thiên Dịch là một tổng tài lạnh lùng băng lãnh nhưng khi yêu lại vô cùng cưng chiều người mình yêu. Ngoài là tổng tài của công ty lớn ra anh còn thành lập bang phái tên Evil hùng mạnh để loại bỏ đối thủ thương trường.


Tình yêu có làm cho cô trở nên mạnh mẽ hơn?Hai người họ phải chống đối với các thế lực đen tối nào?Tất cả sẽ có lời giải đáp trong Cô Vợ Ngốc Của Tổng Tài Ác Ma của tác giả Fallen Angle

Bình luận truyện