Thông tin truyện

Cô Vợ Mù (Anh Là Người Tốt Nhất Thế Gian)

Cô Vợ Mù (Anh Là Người Tốt Nhất Thế Gian)
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Mù (Anh Là Người Tốt Nhất Thế Gian) của tác giả Chu Tử Khuê. một người không còn ánh sáng, bị chồng mình mắng chửi là kẻ vô dụng. Tư Mộc phải làm gì đây? Tiếp tục yêu hắn hay rời bỏ đây? Vì quá yêu Bạch Duệ Thần, Tư Mộc đã chấp nhận hiến mắt cho chị gái mình, chấp nhận đánh đổi đi ánh sáng chỉ để được ở cạnh Bạch Duệ Thần hắn. Vậy mà đổi lại cô chỉ nhận được đau đớn cùng sự dày vò, tủi nhục. Vì muốn ly hôn, Bạch Duệ Thần sẵn sàng dâng vợ mình lên giường của những tên đàn ông khác, hắn tàn nhẫn trơ mắt đứng nhìn vợ mình bị đám đàn ông kia làm nhục.


Cô sợ hãi choàng dậy. Nơi này là đâu? Hôm qua, bọn chúng có làm gì cô không? Không.Tuyệt đối đừng như cô nghĩ. Hôm qua vì quá sợ hãi mà ngất đi.  Khônggggggg." Tiếng thét của cô vang khắp căn phòng. Đột nhiên, cô cảm thấy có người ôm lấy cô: "Không sao, không sao hết. Bọn chúng chưa làm gì em u." Giọng của một người đàn ông.  Cảm nhận được có người đang chạm vào lưng mình, cô theo bản năng giật mình lùi người về sau: "Anh là ai?" "Tôi là ai không quan trọng. Em chỉ cần biết bọn khốn đó không làm gì em là được rồi."


Cô ngẩng mặt lên: "Là anh cứu tôi." Khoé môi người đó bất giác cong lên: "Phải." "Nhưng không phải tôi bị bỏ thuốc hay sao? Anh làm cách nào giúp tôi? Chẳng lẽ anh..." Nói đến đây, cô thật không biết nói làm sao nữa. Người đó tự dưng gõ nhẹ lên trán cô một cái: "Em đó, tôi chưa có làm gì em đâu, không cần phải sợ. Còn về việc giải thuốc, gọi bác sĩ là được mà." Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Một Thai 6 Tiểu Bảo Bảo: Tổng Tài Daddy Bị Tra TấnNhà Có Manh Thê Cưng Chiều.

Bình luận truyện