Tất cả
Cô Vợ Lén Có Thai Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo
Tình yêu đến luôn khiến người ta phải chấp nhận đối mặt với khó khăn và thử thách. Nếu không kiên trì, nhất định sẽ đi đến thất bại. Tình yêu có lúc sẽ là mật ngọt, có đôi khi lại là những giọt nước mắt ghen tuông. Yêu là kết tinh từ hai trái tim đỏ máu, là sự tự nguyện nắm tay nhau cùng đi tới đích đến cuối cùng của cuộc đời. Không cần tiền tài, địa vị hay danh phận, chỉ cần có thể thực sự tin tưởng lẫn nhau.


Đối với cô, anh giống như một vị thần mang trong mình sức mạnh đặc biệt. Còn đối với anh, cô chính là ánh dương sưởi ấm cho tâm hồn đơn độc của anh. Cô không phải người phụ nữ duy nhất trên thế giới này, nhưng cô là người phụ nữ duy nhất tồn tại ở trong lòng của anh.  Con người không thể sống nếu không có oxi, cây không thể sống nếu thiếu ánh sáng mặt trời, cũng như anh không thể sống nếu thiếu vắng cô. Trên con đường mà hai người đang đi, thử thách là vô cùng lớn. Nhưng anh có thể vì cô mà chống chọi lại tất cả. Trời cao chứng giám cho mối tình này của anh.


Anh là nhất kiến chung tình, là trước sau như một! Cô đối với anh là nhựa sống, gieo rắc vào trái tim anh những hạt giống nảy mầm, rồi sau đó toàn bộ rễ của chúng đều cắm sâu vào trong lòng của anh. Ngọt ngào vô cùng! Yêu thương này, anh xin giữ lại, dồn hết cho cô cả một bầu trời tươi đẹp ở phía trước.

Danh sách chương truyện Cô Vợ Lén Có Thai Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo

Chương 1: Bữa tiệc hỗn loạn Chương 2: Lỗi vào nhầm phòng Chương 3: Không hiểu nên thất thân (một) Chương 4: Không hiểu nên thất thân (hai) Chương 5: Ngược trong nước mắt Chương 6: Một nhà ba người Chương 7: Gặp nhau tại ktv Chương 8: Em yêu, mệt mỏi thì lên giường ngủ Chương 9: Công chúa & hoàng tử Chương 10: Làm người phụ nữ của tôi Chương 11: Kén sinh sôi nẩy nở thành bươm bướm Chương 12: Độc nhất vô nhị Chương 13: Đơn triết hạo tức điên Chương 14: Sợ chích Chương 15: Cô nổi điên Chương 16: Điên cuồng Chương 17: Đơn triết hạo ghen Chương 18: Thường cùng nhau tắm rữa Chương 19: Tình yêu tựa như bóng Chương 20: Người phụ nữ mặt áo ren Chương 21: Cô đánh đơn triết hạo Chương 22: Thịt bò bít tết và rượu đỏ Chương 23: Bọn họ chơi đùa Chương 24: Gặp phải sát thủ Chương 25: Một chết hai sống (một) Chương 26: Một chết hai sống (hai) Chương 27: Lý đạn ra Chương 28: Uyên ương ngịch nước Chương 29: Hoài tâm yêu cha đứa trẻ Chương 30: Lạc tình tình xu ́t hiện Chương 31: Mê ly ( một ) Chương 32: Mê ly ( hai ) Chương 33: Giản nhụy ái, là bạn gái của tôi Chương 34: Không thể đuổi con anh đi Chương 35: Nguyên nhân rời đi Chương 36: Tình cảm tan vỡ Chương 37: Đủ chứng cớ Chương 38: Cho em nụ hôn ly biệt Chương 39: Mưu tính Chương 40: Ép đơn triết hạo đến điên Chương 41: Gọi điện thị uy Chương 42: Khuyên (một) Chương 43: Khuyên (hai) Chương 44: Nhớ lại (một) Chương 45: Nhớ lại (hai) Chương 46: Mắc nợ lạc tình tình Chương 47: Viện trưởng mary qua đời Chương 48: Trong tang lễ gặp phải sát thủ Chương 49: Giúp em với, không cần sát sinh Chương 50: Giản nhụy ái ngt xỉu

Bình luận truyện