Tất cả
Cô Vợ Lén Có Thai Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo
Tình yêu đến luôn khiến người ta phải chấp nhận đối mặt với khó khăn và thử thách. Nếu không kiên trì, nhất định sẽ đi đến thất bại. Tình yêu có lúc sẽ là mật ngọt, có đôi khi lại là những giọt nước mắt ghen tuông. Yêu là kết tinh từ hai trái tim đỏ máu, là sự tự nguyện nắm tay nhau cùng đi tới đích đến cuối cùng của cuộc đời. Không cần tiền tài, địa vị hay danh phận, chỉ cần có thể thực sự tin tưởng lẫn nhau.


Đối với cô, anh giống như một vị thần mang trong mình sức mạnh đặc biệt. Còn đối với anh, cô chính là ánh dương sưởi ấm cho tâm hồn đơn độc của anh. Cô không phải người phụ nữ duy nhất trên thế giới này, nhưng cô là người phụ nữ duy nhất tồn tại ở trong lòng của anh.  Con người không thể sống nếu không có oxi, cây không thể sống nếu thiếu ánh sáng mặt trời, cũng như anh không thể sống nếu thiếu vắng cô. Trên con đường mà hai người đang đi, thử thách là vô cùng lớn. Nhưng anh có thể vì cô mà chống chọi lại tất cả. Trời cao chứng giám cho mối tình này của anh.


Anh là nhất kiến chung tình, là trước sau như một! Cô đối với anh là nhựa sống, gieo rắc vào trái tim anh những hạt giống nảy mầm, rồi sau đó toàn bộ rễ của chúng đều cắm sâu vào trong lòng của anh. Ngọt ngào vô cùng! Yêu thương này, anh xin giữ lại, dồn hết cho cô cả một bầu trời tươi đẹp ở phía trước.

Bình luận truyện