Thông tin truyện

Cô Vợ Khát Máu Với Tổng Tài Mafia

 Cô Vợ Khát Máu Với Tổng Tài Mafia
Đánh giá: 10.0/10 từ 15 lượt

Trong lúc vui vẻ cánh cửa khách sạn đột nhiên bị mở mạnh ra " Vũ Trọng Hoàng, Lý Gia Nhi hai người đang làm cái quái gì vậy hả " cô gái này là Hà Tuyết Nguyệt là đứa con gái cưng của Hà Thiên Hạo chủ tịch công ty Hà Thị  Cô một cô gái không thiếu điều gì, giỏi giang thì cô rất giỏi, thông minh thì IQ cô tới tận 147, xinh đẹp thì cô lại là hoa khôi của trường, cô lại còn là tiểu thư con nhà giàu.


Thân phận cô rất cao quý nên những đứa con gái xung quanh đều chơi với cô vì tiền, đàn ông theo cô vì nhan sắc. Trong tất cả đám đàn ông theo đuổi cô người cô để ý chỉ có mình Vũ Trọng Hoàng, cô cứ tưởng hắn không ham muốn dục vọng như những thằng đàn ông khác, nên cô mới đồng ý hẹn hò với hắn suốt 2 năm qua.


Hắn chưa từng làm cô thất vọng điều gì nhưng ngày hôm nay hắn thật sự khiến cô cảm thấy khiếp sợ con người hắn. Nếu hắn đã như vậy thì cô cũng không còn gì để níu kéo hắn, trên đời này thứ cô không thiếu nhất chính là đàn ông, có hắn hay mất hắn thì cũng như nhau thôi nên cô không cần phải khóc lóc. Hai người bọn họ nhanh chóng kéo chăn che lại thân hình " Tuyết Nguyệt anh xin lỗi " Hắn biết bản thân đã làm sai nên vội vàng xin lỗi cô

Bình luận truyện