Thông tin truyện

Cô Vợ Hợp Đồng (The Wealthy Greek's Contract Wife)

Cô Vợ Hợp Đồng (The Wealthy Greek's Contract Wife)

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô Vợ Hợp Đồng (The Wealthy Greek's Contract Wife) là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Truyện xoay quanh nhân vật Lizzie sẽ có một hợp đồng lấy vợ của chàng hy lạp giàu có Ilios Manos là người Hy Lạp và tàn nhẫn. Một sự kết hợp nguy hiểm! Lizzie nợ anh hàng ngàn đô, nhưng anh sẽ lấy cô ấy như là vợ của mình trong việc trả nợ.

Trong tay chàng là bản hợp đồng chứng minh nàng nợ chàng cả ngàn đô và nàng thì không có một xu dính túi ngoài sự trong sáng và tự hào. Với những xu cuối cùng trong túi của nàng, Elizabeth Wareham đã đến Hy Lạp để chiến đấu giành lại những gì thuộc về nàng. Nhưng đối thủ của nàng Ilios Manos, là một người đàn ông được chạm khắc từ trong những câu chuyện thần thoại.

Ilinos sẽ chiếm lấy thân thể nàng nếu chàng có tâm trạng muốn làm thế. Nhưng ánh sáng lung linh đằng sau ánh mắt nàng lại chứng tỏ một sự ngây thơ trong sáng mà chàng không thể hủy hoại được. Vì thế chàng sẽ làm điều tốt nhất tiếp theo đó là trở thành một người đàn ông cần tìm một người vợ. Chàng sẽ cho nàng một sự khoan dung và nàng sẽ phải nhận lấy tên của chàng!

Bình luận truyện