Tất cả

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê) - Chương 772: Kết thúc cảm nghĩ.

Truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê)

Tác giả Niêm Hoa Phất Liễu

Danh mục Ngôn Tình

Trước Tiếp
Khi ta gõ hạ này bốn chữ thời điểm, kia tâm tình phức tạp trình độ, thiệt tình là không ai.

Từ năm trước 11 cuối tháng thành lập thư hào, sau đó mỗi ngày bảo trì đổi mới, đổi mới đổi mới đổi mới mặc kệ phát sinh sự tình gì, vẫn luôn chưa từng đoạn càng quá.

Có người nói, tác giả viết thư còn không phải là hẳn là bảo trì đổi mới sao?

Trêи thế giới này không có hẳn là không nên sự tình, chỉ có nguyện ý hay không đi làm sự tình.

Ta thích viết thư, thích kể chuyện xưa, thích cùng các fan hỗ động, cho nên ta kiên trì, ta nguyện ý.

Tại đây một năm, đã xảy ra rất nhiều rất nhiều chuyện, chua ngọt đắng cay hàm, thật là ngũ vị đều toàn.

Để cho ta vui mừng, vẫn là ấm lòng biên tập cùng tri tâm các độc giả.

Quyển sách này là ta chân chính ý nghĩa thượng đệ nhất bổn trường thiên tổng tài, vì viết này một quyển sách, hao phí tinh lực cùng tâm huyết thật là một lời khó nói hết.

Bên trong nhân vật, mặc kệ là vai chính vẫn là vai phụ, đều là ta dụng tâm khắc họa ra tới.

Lần này kết thúc cảm nghĩ, cùng trước kia cảm nghĩ đều bất đồng, lần này không phải trả lời các độc giả vấn đề, mà là cùng đại gia cùng nhau phân tích một chút văn trung bộ phân nhân vật.

Này có điểm giống chúng ta đi học thời điểm cái kia phân tích bài khóa, bất quá, ta hôm nay muốn nói chính là các độc giả cảm tưởng cùng bình luận.

Vô nghĩa không nói nhiều, trực tiếp thượng đại gia bình luận, dưới là trích sao tự bình luận sách khu các độc giả bình luận cùng với tranh luận.

Ốc sên tản bộ hồi phục 2016072112: 30: 50.

Tán đồng tác giả cấu tứ! Kỳ thật Thượng Kha ở ba năm trước đây vì nhiễm khê hơi đem Mộc Nhược Na cột vào phòng tạp vật thời điểm liền chú định kết cục. Trước không nói chuyện luận Mộc Nhược Na cùng Thượng Kha chi gian từ lúc bắt đầu liền xuất hiện quan hệ như thế nào, Mộc Nhược Na là ở chờ mong tìm kiếm, Thượng Kha đâu? Quá mức tự tin! Nói trắng ra điểm chính là do dự không quyết đoán! Có chút người đọc chỉ là phiến diện nhìn đến Thượng Kha truy tìm Mộc Nhược Na ái, đối với Mộc Nhược Na tới giảng ở Thượng Kha không có cho thấy phía trước, cả ngày đối mặt hộ khách là cái dạng gì người tất cả mọi người đều rõ ràng, không có lâu ngày sinh tình điều kiện, cũng không nhất kiến chung tình cơ hội! Bởi vì trong lòng còn có một cái không có khả năng người!

Thích người xuất hiện, xuất hiện người đang chờ đợi! Huống chi nói Thượng Kha cùng nhiễm khê hơi còn có lý không rõ chém không đứt quan hệ. Tác giả nói rất đúng, mộc thượng cảm tình tương đối dán sát hiện thực, cũng có thể bắt lấy người đọc nội tâm chờ đợi, chính là có chút người đọc thường thường xem nhẹ Mộc Nhược Na cảm tình biểu lộ, nàng làm sao không nghĩ? Làm sao không muốn? Nhưng Thượng Kha tự thân yếu đuối cùng không chừng, thân thủ chôn vùi này đoạn còn chưa bắt đầu liền kết thúc cảm tình.

Có chút người đọc oán trách Mộc Nhược Na cùng Nhật Bản người bình sơn ở bên nhau, kỳ thật ta cảm thấy thực buồn cười, Mộc Nhược Na là cái dạng gì người tất cả mọi người đều rõ ràng, nàng sẽ cùng một cái chính mình không yêu người ở bên nhau? Trong hiện thực chúng ta huống chi không phải giống nhau? Mộc Nhược Na lựa chọn kỳ thật chính là trong hiện thực chúng ta tình yêu giống nhau! Bình sơn không rời không bỏ, thế cho nên liều mình tương bồi, đối địa vị, tiền tài không tước, người nhà vô điều kiện duy trì, nguyện vì chính mình ái nhân cam nguyện làm tới cửa con rể. Đây chẳng phải là Mộc Nhược Na muốn sao? Ta tưởng Mộc Nhược Na có thể yêu Bình Sơn Thứ Lang đúng là nhìn trúng hắn này đó phẩm cách, mà không phải làm người Trung Quốc Thượng Kha!

Ái xem người hồi phục 2016072200: 51: 12.

Ngươi nói ta cũng rõ ràng, ta cũng không bởi vì bình sơn là Nhật Bản người mà ghét bỏ hắn, nhưng là ta cũng thấy được Thượng Kha khó xử, hắn đối nếu na cũng khẳng định là thiệt tình, làm một cái hiếu tử ở cha mẹ cùng thâm ái nữ tử chi gian lựa chọn, mặc cho ai đều sẽ do dự, bình sơn không cha mẹ cản trở đương nhiên có thể làm được này đó, Thượng Kha làm cũng không so bình sơn thiếu, thậm chí bởi vì cha mẹ, hắn truy nếu na chịu khổ càng nhiều, sở dĩ không ở bên nhau, có lẽ là có duyên không phận đi, ta tin tưởng hắn đối nếu na ái tuyệt đối không thua gì bình sơn, chỉ là hắn không bình sơn may mắn, không chiếm được cha mẹ duy trì, Nhiễm Tịch Vi sự hắn đích xác xử lý đến không tốt, kia cũng chỉ là hắn quá đơn thuần thiện lương duyên cớ, bởi vì hắn cùng nếu na không có gì khả năng, cho nên cũng chỉ hy vọng hắn cuối cùng thấy rõ hiện thực, tìm được chân chính thuộc về chính mình nữ tử đi, không hy vọng hắn vẫn luôn cùng nếu na dây dưa đi xuống, vì nếu na, cũng vì chính hắn.

Hồi phục.

Đồng cảm. Nữ chủ quang hoàn chính là bị nam nhân khác thích nhưng là chính là quá xuẩn lão bị nữ xứng đều không tính là tiểu lâu la hãm hại mà không tự biết. Cái kia sinh thời điểm biết rõ là Tưởng Huy Âm lấy lại đây canh không thích hợp còn uống xong đi là hoàn toàn lý giải không được a.

Tồn tại mạt sát

Tới giản bình một chút đi phát hiện này bộ thời điểm kỳ thật là ở mỗ đại hình ngoài tường một công cụ tìm kiếm công ty phát hiện, lúc ấy thiếu nữ tâm tràn lan muốn đi lục soát điểm kia cái gì đi xem, kết quả liền tìm tới rồi này bộ trước nói nói cốt truyện đi, cốt truyện không chặt chẽ, nhưng là chuyện xưa nội dung không tồi, hơn nữa không quá sẽ phát sinh kéo càng linh tinh sự tình, ít nhất nói tương đối lương tâm, nhưng là nói đi mượn một chút trước một bộ tới nói đi, khả năng tới nói này mấy bộ càng nhiều vẫn là tại tâm lí miêu tả cùng với ngôi thứ nhất viết trêи dưới công phu, minh tới nói, có đôi khi loại này miêu tả phương pháp khả năng sẽ làm người cảm thấy quá mức với dong dài hoặc là có gượng ép cảm giác, nhưng là tốt một chút chính là cốt truyện đền bù mặt trêи theo như lời gượng ép cùng dong dài, nhưng là nói ấn ta cá nhân tới xem ta khả năng vẫn là sẽ nhảy quá một ít cùng loại tình tiết, tổng cảm giác sẽ có chút thoát ly chủ tuyến cốt truyện còn có một ít kẻ thứ ba trao quyền thương phân đoạn đặc biệt muốn chết còn có đi, một cái trường thiên quan trọng nhất địa phương vẫn là ở hắn nhưng đọc tính cùng cốt truyện, đầu tiên ta nói rồi cốt truyện nhưng hiện tại cũng là không có gì tật xấu cái loại này, nhưng là nói đi nhưng đọc tính khả năng suy yếu rất nhiều, hoặc là nói khả năng có chút người đọc cũng đều có bình luận, trước không nói tường nội, ngoài tường đều sẽ có người nói như vậy, nhưng là đảo lại nói, duy trì người cũng là tương đối nhiều đương nhiên nói đi, xem này bộ thời gian đại đa số vẫn là ở trêи phi cơ xem, chủ tuyến cùng phó tuyến cốt truyện đều cơ bản làm rõ ràng, hắc phấn cũng là ở nơi nào phun, ta cũng là không quá xem bình luận, nhưng là nói mặt sau con đường, vẫn là yêu cầu nỗ lực về hoạt động thắng thua không quan trọng, nỗ lực chính là chuyện tốt, vui vẻ liền hảo.

Bích thiên như mời nguyệt hoa đương chiếu

Thiên hạ không có không tiêu tan yến hội. Hiện tại còn tiếp, ở giảng về Doãn thiếu gia thông đồng Mễ Tiểu Anh chuyện xưa, có một cái soái cực kỳ bi thảm số 2 Doãn Tư Thần a, nhiều ít nữ sinh muốn quỳ gối ở hắn tây trang hạ.

Hắn là cái kia từ Lâm Tiểu Nhã nhất niệm chi gian chế tạo sai lầm, là Lâm Tiểu Nhã chôn vùi chính mình chứng kiến, nữ chủ hoài vài trăm tập hài tử, có lẽ là cái ngoài ý muốn, có lẽ là cái tất nhiên, hắn đã từng rất nhiều lần thiếu chút nữa xói mòn, cũng cấp Hề Hề mang đến rất nhiều không giống nhau trải qua, lại như vậy mỹ lệ, tập số còn không có nữ chủ hoài hắn thời gian trường liền lớn như vậy hắn đã trưởng thành.

Nhớ tới năm đó nàng ở khuê mật bạn trai dưới thân, vốn định đưa chính mình cấp mối tình đầu tra bạn trai, lại lọt vào vứt bỏ. Doãn Tư Thần tùy tùy tiện tiện một chút tiền, hắn liền bán nàng. Thị trường bộ giám đốc vũ nhục nàng, hắn trực tiếp cho giám đốc một cái nan kham, ngươi cho nàng xách giày đều không xứng.

Đương nàng đong đưa thật dài tiểu bạch chân ở tưới hoa, tình bất tri sở khởi, nhất vãng nhi thâm.. n bị Doãn Tư Thần thân thủ giải quyết. Nói không vui, đó là giả, khi đó ta còn không có kiến thức quá quá nhiều lục trà kỹ nữ tâm cơ kỹ nữ bạch liên hoa, bị nữ nhân này cả ngày khí muốn chết, sau lại mới phát hiện Nhiễm Tịch Vi so nàng càng tốt hơn, liền giống như thôi nguyệt lam cũng có bà bà duy trì giống nhau, chính là sau lại lại nghĩ nghĩ, đến tột cùng là cái gì tạo thành nàng chết, có lẽ, nếu nàng không đem Hề Hề tính kế thượng, nàng khả năng chính là Doãn gia thiếu nãi nãi đi, nhưng thật đáng buồn a! Doãn Tư Thần không tính ái nàng. Nàng li miêu đổi Thái Tử, có thể nói quên mình vì người a, cho nên, ngàn vạn không cần giống Mỹ Huệ Tử ma ma giống nhau cấp đối tượng tìm người giải quyết a.

Giản Tiếu, tới rồi hậu kỳ, cơ hồ nàng chưa từng xuất hiện, nàng cũng là cái mệnh khổ hài tử, đáng tiếc cuối cùng tác giả viết nàng rất ít, nàng bị vân lão phu nhân tính kế, khiến cho Cố Hề Hề cần thiết hồi Vân gia, nói không phản cảm vân lão phu nhân, kia cũng là giả, vì cái gì nhất định phải bức bách đâu? Khả năng cũng là số mệnh đi, ta còn tính thích vân lão phu nhân, bởi vì ta cũng nghiên cứu bói toán.

Cố gia, này cơ hồ trở thành giai đoạn trước một cái phi thường hả giận lại lệnh người khịt mũi coi thường cười điểm, xen kẽ ở n châm ngòi ly gián trung một mạt sắc thái, đáng tiếc thật đáng buồn a! Nếu là bọn họ đối Hề Hề hảo một chút, về sau nhật tử còn hội trưởng. Hề Hề cái kia biểu muội nhưng thật ra sau lại không xuất hiện, rõ ràng tác giả cũng có thể lấy nàng đương thương sử sao. Ấn tác giả định luật, một bộ trong sách ít nhất hai tình địch, tỷ như thế gả.

Hơn nữa luôn có một cái hơi mang bạch liên hoa thuộc tính, châm ngòi ly gián lục trà kỹ nữ khóc lên hoa lê dính hạt mưa tính kế lên rút củi dưới đáy nồi. Nhiễm Tịch Vi cũng chết ở Doãn Tư Thần trong tay, đương nàng gần chết trước kia một khắc, đại khái là có trước loại bi tình đi, ta cỡ nào ái ngươi a, ngay cả chết đều là chết ở ngươi trong tay, ta nhắm mắt lại, hồi ức nàng sở đã làm, có lẽ nàng làm Doãn Tư Thần chờ nàng, chờ nàng, cũng sẽ không có n, cũng sẽ không có Cố Hề Hề.. Cảm giác thượng, thế gả càng đến bây giờ cũng không có cảm giác quá ngược.

Có lẽ là bởi vì xem qua Nhiễm Tịch Vi, liền không đem thôi nguyệt lam đương hồi sự. Cùng vân lão phu nhân tương phản, Doãn lão phu nhân hẳn là thực được hoan nghênh, tựa như hạ lão phu nhân giống nhau, nàng đưa về Doãn tư dược, cho Cố Hề Hề cổ phiếu, Nhiễm Tịch Vi lại cùng tư dược ở bên nhau, thành Tưởng tuyết cái đinh trong mắt cái gai trong thịt. Có thể nói giai đại vui mừng, kỳ thật ta vẫn luôn tín nhiệm nam chủ, vì cái gì nữ chủ không chịu đâu? Nhớ tới lúc ấy trêи thuyền soái khí thuyền trưởng vạch trần bộ mặt khi, nàng ngồi ở hắn trêи đùi.. "Ai! Bọn họ là phu thê ai!"

Doãn Tuyết Mạt cùng Tưởng Huy Âm liền thuộc về cái loại này nhàn trứng đau khinh thường người khác sau đó chọn sự oán phục oán giận thù báo thù ân oán luân hồi bao lâu có thể hưu? Doãn Tư Thần không có đối Tưởng Huy Âm xuống tay, tác giả nói hắn sẽ hối hận, khi đó liền ở lo lắng, sẽ thế nào? Hoài mấy hơn trăm tập hài tử nhưng chịu không dậy nổi a! Quyết biệt thời điểm, ta thế nhưng khóc, khóc không thành tiếng, nếu biết tím tiêu còn thiếu ngươi một cái nhất sinh nhất thế?

Hắn một lần nữa theo đuổi nàng, hai cái bánh bao trợ công, rất là xuất sắc, thận trọng từng bước, hắn thê tử, ai đều không thể nhúng chàm. Hôn lễ không long trọng? Phạt nặng! Không có cầu hôn? Bổ thượng! Ráng màu đầy trời, Vân Nhạ cũng đã trở lại. Hai huynh đệ cưới hai tỷ muội, muốn hay không như vậy mang cảm? Còn có so loại chuyện này càng tốt chuyện này sao? Úc, nghe nói năm đó Cố Hề Hề liền cảm thấy một nặc đứa nhỏ này sẽ thực ngoan, nhiều năm lúc sau hận không thể đánh miệng mình phải không.

Đứa nhỏ này quả thực có Lưu nghĩa phạm nhi a, ai! Tác giả nếu không đem hai bộ tác phẩm nhân vật viết cái khách mời hảo. Nhớ tới năm đó đoạt bao lì xì, nàng kêu hắn khối băng mặt, hắn kêu nàng Tiểu Yển Thử. Doãn Tư Thần ở hội nghị thượng nghĩ nàng, mặt cười đến biến hình lại làm công nhân dọa nước tiểu "Muốn sát muốn xẻo ngài nói một tiếng a." Hắn tính kế tinh diệu tuyệt luân, hai người kiêm điệp tình thâm. Làm người, không cần đi ác ý tính kế người khác. Không cần đối người yêu lừa gạt, dấu diếm, không tín nhiệm. Cũng không cần nhàn không có việc gì tìm việc. Ái đến chỗ sâu trong khả năng sẽ bất kham, không cần khổ sở. Tiếc hận Kiều Kỳ cùng Tưởng tuyết nếu na hòa thượng kha ba cái anh em trung không nghĩ tới chỉ có Doãn Tư Thần đạt được tình yêu. Hề Hề như na tiểu thất có Lưu nghĩa tuy rằng đáng tiếc Thượng Kha kỳ thật ta không nghĩ tới sẽ toát ra cái Bình Sơn Thứ Lang trách không được hắn như vậy nhiều suất diễn.

Tiểu hoa đại đại nhân vật đắp nặn cùng bối cảnh cấu tạo cùng ngôn ngữ năng lực cùng với tri thức mặt đều khá tốt cũng là cái hòa ái dễ gần phi thường tri kỷ tác giả ngày thường còn sẽ cho chúng ta ở trong fan club rải bao lì xì ta đã thấy tốt nhất tác giả cùng tác phẩm tiểu hoa cùng lóe hôn thiệt tình mong ước tiểu hoa đại đại cá nhân cho rằng ta còn là có năng lực chúc phúc đại đại bởi vì ta giống vân lão phu nhân giống nhau nghiên cứu chiêm tinh thuật mà Tarot liền có thi nguyện cảnh giới.

Nguyện thiên hạ hữu tình nhân chung thành quyến chúc nguyện các ngươi có thể sử dụng tẫn vận khí đi gặp gỡ một cái Doãn Tư Thần như vậy tốt nam nhân. Hôn lễ khúc quân hành thanh âm quanh quẩn bên tai, trước mắt lại là tím tiêu thập lí hồng trang, mũ phượng khăn quàng vai. Ngu dốt như ta, cơ trí như ngươi, sinh cùng khâm, chết cùng huyệt. Thực xin lỗi, thượng cả đời, ta phụ ngươi. Tầm mắt phảng phất trở lại nàng té xỉu ở hắn chỗ đó nháy mắt, nhân sinh nếu chỉ như sơ kiến."Tình bất tri sở khởi, nhất vãng nhi thâm, người sống có thể chết, chết có thể sinh. Sinh mà không thể cùng chết, chết mà không thể sống lại giả, toàn phi tình chi đến cũng. Trong mộng chi tình, hà tất phi thật, thiên hạ há thiếu trong mộng người gia.

Dật thủy phiêu điệp

Từ 8 giữa tháng tuần bắt đầu xem, vẫn luôn trầm mê trong đó, thật sự thực thích này bộ, đặc biệt thích Mộc Nhược Na, tác giả nói rất đúng, nếu na là trong đời sống hiện thực chân thật tồn tại, tuy rằng nếu na không thích ứng hào môn tranh đấu, nhưng là ái nàng tác giả vẫn là làm nàng lưu tại hào môn. Bình sơn gia tộc là chân chính hào môn, Bình Sơn Thứ Lang cũng coi như hào môn khác loại, nhưng hắn nguyện ý vì nếu na từ bỏ hắn trung nhị, làm nếu na muốn làm sự tình, cho nên bọn họ ở bên nhau cũng là tình lý bên trong.

Thượng Kha xác thật không phải tiêu chuẩn hảo bạn lữ, nhưng là hắn cũng dùng hết năng lực của hắn đi ái nếu na, nhưng là ở bên nhau không riêng gì ái, gia đình là rất quan trọng nguyên nhân. Bởi vì kết hôn là hai cái gia đình sự tình. Nhìn đến hôm nay, phát hiện Mao San cũng là thực người thông minh, kỳ thật phương diện này khổ sở nhất không phải nếu na, mà là Thượng Kha.

Muốn không chiếm được, cũng không thể tiêu sái buông. Chân Chân là Husky a. Trong sinh hoạt quá nhiều cầu mà không được, xem ý nghĩa lớn nhất liền ở chỗ làm trong sinh hoạt không có khả năng sự tình ở trung thực hiện.

Cảm tạ tác giả cho chúng ta một cái hư ảo Cố Hề Hề cùng Doãn Tư Thần, làm chúng ta trong lòng nhất khát vọng tốt đẹp đều có thể thực hiện, cũng cảm tạ tác giả đắp nặn nếu na, làm chúng ta minh bạch kỳ thật chúng ta vẫn là sinh hoạt ở hiện thực sinh hoạt, học được quý trọng hiện tại hạnh phúc mới là tốt nhất! Mặt khác, muốn nhìn Kiều Kỳ cùng Tưởng tuyết phiên ngoại, tuy rằng biết bọn họ ở bên nhau khả năng tính cực kỳ bé nhỏ, chính là vẫn là muốn biết bọn họ kế tiếp chuyện xưa.

Gì Tiêu Tương.

Nhìn đến 627 chương, ngày mai là có thể xem xong rồi, may mắn ngày mai nghỉ một ngày, bằng không ta này cảm xúc nhưng như thế nào bình phục. 25 hào trường học toàn thể giáo công nhân viên chức chính thức đi làm, ngẫm lại rời đi học chân chính vội lên nhật tử không xa, ta còn không có xem xong, đột nhiên mấy ngày nay liền tâm thần và thể xác đều mệt mỏi, hải, mỗi người đều có tử huyệt, ta tử huyệt chính là ngôn tình a, một khi mê mẩn liền sẽ muốn mệnh dường như mê muội, mỗi ngày trừ bỏ xem văn tưởng cốt truyện liền không nghĩ làm khác sự, hoặc là nói trừ bỏ xem văn ngủ khi còn lại thời gian trong lòng đều là phiền muộn bất kham nghĩ cốt truyện, thậm chí ngủ cũng không yên phận, lão mơ thấy cốt truyện.

Nhớ không lầm nói là ở học kỳ 1 kết thúc trước nhìn đến này, lúc ấy còn không có mê muội, chỉ là cảm thấy đẹp, liền có thời gian liền coi trọng mấy chương, thật là duyên phận a, lần đầu tiên xem điện tử thư lần đầu tiên truy tổng tài văn thế nhưng liền đuổi tới như vậy kinh điển, duyên phận a, mệnh trung chú định, trốn không được. Đại khái là ở bảy tháng mười sáu hào tả hữu một hai ngày nhìn đến Lâm Tiểu Nhã muốn cướp hồi tư thần khai ngược nơi đó, bắt đầu điên cuồng mê luyến, sau đó ta liền hoàn toàn luân hãm, mỗi ngày đều nghĩ cốt truyện, trong lòng luôn là vắng vẻ mà không bỏ xuống được ràng buộc, chỉ có xem văn khi mới có thể bình phục loại này phiền muộn cảm.

Đáng tiếc ta chính là xem quá chậm quá cọ xát, bằng không có thể sớm một chút xem xong thì tốt rồi, rốt cuộc nếu là xem xong rồi một ngày nào đó có thể đi ra, nhưng không xem xong liền vĩnh viễn đi không ra, bảy tháng đế xem xong là không có khả năng, hơn nữa cũng chưa kết thúc, hải, chính là vốn dĩ cũng có thể sớm một chút xem xong, đều do ta tám tháng thượng tuần như thế nào liền như vậy cọ xát đâu, mới vừa tính tính tháng 7 xem tốc độ kỳ thật còn có thể, chủ yếu là tám tháng thượng tuần quá cọ xát, vẫn là Hề Hề mất đi ký ức nơi đó, thế nhưng nhìn mười lăm thiên đi giống như mới xem xong nhìn đến khôi phục ký ức nơi đó, bình quân mỗi ngày xem tám trương, ta thiên, ta hiện tại cũng không biết ta mấy ngày nay rốt cuộc là tạc hồi sự.

Theo ta này quy tốc ở chính văn kết thúc khi kia xem xong là không quá khả năng, khá vậy không đến mức lộng tới hiện tại, hải, trường học trêи đường thả bốn ngày giả số 21 đến 24 hào, phía trước còn có hai ngày nửa kỳ nghỉ, nếu là xem nhanh lên, 25 hào đi làm trước 21.22 hào phỏng chừng là có thể xem xong, bởi vì ta không nghĩ xem xong ngày hôm sau là muốn đi làm, tốt nhất là còn muốn nghỉ thật lâu, bỗng nhiên hoãn bất quá kính.

Mấy ngày nay ta mỗi ngày đi làm đều nghĩ cốt truyện, thật sự tâm thần và thể xác đều mệt mỏi a, khổ a, ta liên tục hai ngày buổi sáng ngủ không được, trước mắt đi làm thời gian còn ở 8 giờ rưỡi, vốn dĩ đối với một cái ái ngủ nướng đồ lười giảng 8 giờ rưỡi tuyệt đối không đủ ngủ, kết quả hiện tại 6 giờ tả hữu liền tỉnh, sau đó nghĩ cốt truyện ta còn không có xem xong, hiện tại sao như vậy buồn bực, ta không nghĩ ở bực bội tâm cảnh hạ xem kết thúc cục, sau đó liền như thế nào cũng ngủ không được, phía trước là trầm mê trong mộng không muốn tỉnh lại, hiện tại là trong lòng gánh nặng trọng ngủ không được, a a a, hai ngày này trong lòng bị ép tới khó chịu đã chết, may mắn ngày mai có thể nghỉ một ngày làm ta hảo hảo mà xem xong.

Vẫn là không nghĩ ra ta tám tháng thượng tuần đến tột cùng là đang làm gì, thế nhưng xem như vậy thiếu, hải, hiện tại hối hận cũng vô dụng. Vốn đang tưởng sớm một chút xem xong, hiện tại đều luyến tiếc xem xong rồi, liền sợ hãi sẽ không bỏ được do đó cấp chính mình lại thêm một tầng tinh thần gánh nặng. Nói, có vị nào người đọc xem một khi mê muội sẽ cùng ta giống nhau điên rồi dường như, hai ta hảo hảo tâm sự.

Nhìn đến Cố Miểu mẹ đẻ lâm na nơi đó, thiệt tình rất đau lòng nàng, cảm giác nhất không quyền lợi trở thành Cố Miểu trưởng bối chính là phỉ ngươi bá tước, hắn đối với Cố Miểu có từng từng có một tia làm phụ thân trách nhiệm, bất quá chính là vì người thừa kế, vì có thể mượn này bá chiếm Hề Hề. Chính là lâm na đâu, nguyên lai sớm tại năm đó nếu na liều chết mang Cố Miểu hồi Trung Quốc khi liền biết, còn ở trong tối trợ giúp nếu na, bằng không phỏng chừng nếu na không những cứu không được Cố Miểu, chính mình mệnh đều phải đáp thượng.

Ở Cố Miểu đến Doãn gia sau, lâm na cũng là thường xuyên hỏi thăm Cố Miểu trạng huống, nàng rõ ràng như vậy ái Cố Miểu, chỉ là thân phận của nàng chú định không thể chính mình chiếu cố chính mình hài tử. Cùng Cố Miểu gặp gỡ, lại chỉ có thể cùng hắn ngắn ngủn ở chung mấy ngày, liền phải cả đời không ở gặp nhau, thật sự thực tàn nhẫn, kia một khắc đều cảm thấy Hề Hề tàn nhẫn ích kỷ, nàng thân là mẫu thân không phải nhất có thể minh bạch mất đi hài tử thống khổ sao, ở cảm tình thượng lâm na trước nay đều không có vứt bỏ Cố Miểu a, làm một cái đặc công, chính mình còn giữ không nổi lại như thế nào có thể bảo hộ một cái hài tử, còn phải cho hắn tốt nhất giáo ɖu͙ƈ đâu, nàng làm lơ đúng là đối Cố Miểu lớn nhất bảo hộ.

Mà lâm na đưa ra tưởng cùng Cố Miểu ở chung mấy ngày, này có lẽ là nàng cuộc đời này duy nhất một lần nguyện vọng đi, hy vọng Cố Miểu sau khi lớn lên các nàng còn có thể tại tương ngộ, Cố Miểu có thể sử dụng chính mình năng lực bảo hộ lâm na, làm lâm na có thể an hưởng lúc tuổi già!

Ăn khuya không xấu. Về vì cái gì Thượng Kha cùng mạt nếu na đi không đến cùng nhau, bởi vì Thượng Kha chưa bao giờ đi vì mạt nếu na mà hướng mẫu thân đấu tranh, vĩnh viễn lựa chọn thoái nhượng, không vì mạt nếu na suy xét, chỉ nghĩ chính mình, người như vậy sẽ không có được mạt nếu na phương tâm. Thượng Kha luôn miệng nói ái mạt nếu na, mà cũng không sẽ suy xét tâm tình của nàng, nàng ý nguyện cùng với nàng tôn nghiêm.

Mỗi lần con mẹ nó thái độ một cường ngạnh, Thượng Kha liền sẽ lựa chọn ủy khuất mạt nếu na, liền tính là hiện tại thượng mụ mụ đối mạt nếu na thái độ đại chuyển biến, kia cũng là Thượng Kha tưởng mạt nếu na tưởng trà không nhớ cơm không nghĩ, thượng mụ mụ vì lo lắng con trai của nàng mới có thể đối mạt nếu na thái độ hảo một chút.

Mặt khác, như vậy kết hôn, Thượng Kha tâm tình hảo, như vậy thượng mụ mụ liền sẽ thái độ khác thường, cảm thấy nàng là vì chính mình nhi tử mới tiếp thu mạt nếu na, lại sẽ đối nàng bài xích, mà lúc này Thượng Kha sẽ giống như trước giống nhau hướng về nàng mụ mụ, như vậy mạt nếu na liền sẽ lại đã chịu Thượng gia xa lánh, cho nên bởi vì Thượng Kha mềm yếu, hai người chú định đi không đến cùng nhau.

Trở lên đều là trích sao tự các độc giả bình luận.

Để tay lên ngực tự hỏi, quyển sách này có thể được đến các độc giả thích, ta còn là thực sợ hãi.

Bởi vì ta xác thật không nghĩ tới quyển sách này người đọc diện tích che phủ thế nhưng như thế quảng.

Từ mười tuổi đến 65 tuổi, chẳng phân biệt nam nữ, chẳng phân biệt chức nghiệp, thật nhiều thật nhiều fans đều sẽ riêng chạy tới cùng ta nói một tiếng bọn họ cảm tưởng.

Chỉ là ký lục quá nhiều, ta phiên bất quá tới, chỉ có thể từ bình luận sách khu trích sao một bộ phận triển lãm cho đại gia.

Thật sự thực cảm kϊƈɦ thực cảm kϊƈɦ, cảm động không biết nên nói cái gì hảo.

Ngàn dặm đưa tiễn, chung cần từ biệt.

Quyển sách này, làm bạn đại gia một năm tốt đẹp thời gian, chung quy là muốn họa thượng một cái câu điểm.

Thư tuy rằng kết thúc, người vẫn như cũ tại đây.

Ta ở ta phía chính phủ đàn: 341320498 hoặc là ta phía chính phủ Weibo: Hương võng cầm hoa phất liễu chờ các ngươi, chờ các ngươi tâm tình, chờ các ngươi vui sướиɠ cùng bi thương.

Cũng hoan nghênh đại gia đem chính mình chuyện xưa giảng cho ta nghe, có lẽ, tiếp theo cái chuyện xưa, ngươi chính là vai chính.

Ta là cầm hoa phất liễu, ta ở chỗ này lẳng lặng chờ.

Ái các ngươi.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com