Tất cả

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê) - Chương 5: Vậy mà đã mang thai!

Truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê)

Tác giả Niêm Hoa Phất Liễu

Danh mục Ngôn Tình

Trước Tiếp
Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Sau đó, một nhóm người vốn đang nhao nhao, trong nháy mắt lại trở nên vô cùng yên tĩnh, tự động đứng sang thành hai hàng.

Cố Hề Hề cũng có thể cảm nhận được khí thế mạnh mẽ đang xâm nhập vào đây, không kiềm được mà quay người lại, muốn xem thử người có khí thế mạnh mẽ như vậy có dáng vẻ như thế nào.

Kết quả, mắt đột nhiên tối sầm lại, đầu óc choáng váng, tài liệu trong tay bay tán loạn trên sàn, cả người ngã về phía trước.

Tất cả mọi người không thể tin được cảnh tượng trước mắt, trong đầu mọi người chỉ còn âm thanh: Lần này Cố Hề Hề chết chắc rồi!

Lại ở trước mặt mọi người mà đâm đầu vào tổng giám đốc, chờ bị đuổi đi!

Doãn Tư Thần đang bước vào phòng họp, lại thấy một người phụ nữ ôm một chồng tài liệu lảo đảo mà xông ra, tài liệu bay khắp sàn, gục lên người anh.

Theo bản năng anh muốn né đi, nhưng khi anh nhìn thấy được dáng vẻ của người phụ nữ, thì lại theo bản năng mà tiến lên phía trước ôm người phụ nữ vào trong lòng.

Xung quanh vang lên tiếng hít thở, tất cả mọi người đều chấn động!

Trời ạ, tổng giám đốc ôm cô ấy?

Có trời biết, tổng giám đốc của bọn họ không gần nữ sắc! Trước kia ở trong công ty, những người dùng sắc để đến gần tổng giám đốc, tất cả đều phải chịu sự trừng phạt vô cùng nghiêm khắc, không có ai may mắn mà thoát khỏi.

Cho đến nay, không có ai có thể thành công đến gần tổng giám đốc!

Hôm nay, tổng giám đốc lại vì một nhân viên vô cùng thấp bé này, tự động đưa tay ôm lấy cô ấy?

Mà trước khi Cố Hề Hề hôn mê, dường như có nhìn thấy thoáng qua một gương mặt đẹp đến điên đảo cả thế giới.

Thật kì lạ, gương mặt này sao lại giống như người đàn ông đã gặp vào một tháng trước đó...

Sau đó, cô lâm vào trạng thái hoàn toàn hôn mê.

Doãn Tư Thần cúi mắt, nhìn xuống người phụ nữ đã hôn mê đang nằm trong lòng mình.

Chân mày xinh đẹp nhíu chặt lại, khi mọi người nín thở mà chờ đợi tổng giám đốc bắt đầu nổi giận, Doãn Tư Thần lại bế ngang Cố Hề Hề lên, xoay người giao cho trợ lí: “Nếu là nhân viên của công ty, vậy thì đưa đến bệnh viện đi!”

Trợ lí nhanh chóng nhận Cố Hề Hề đang hôn mê, xoay người đi khỏi.

Doãn Tư Thần nhìn tài liệu bay tán loạn đầy sàn, nhíu mày, giống như đang sắp nổi giận, vài người nhân viên lập tức vọt tới nhặt hết những tài liệu trên sàn, sau khi lối đi được dọn sạch, Doãn Tư Thần mới nhìn thẳng về phía trước bước đi đầy kiêu ngạo.

Doãn Tư Thần đi khỏi, chỉ để lại những người nhân viên đang trố mắt nghẹn lời vì kinh ngạc.

“Tổng giám đốc, anh ấy... không phải anh ấy ghét nhất là nhân viên nữ đến gần mình sao?” một nhân viên nữ không kiềm chế được mà lầm bầm: “Tại sao Cố Hề Hề không bị đuổi việc?”

“Dường như tôi có chút hâm mộ đối với Cố Hề Hề!” một nhân viên nữ khác cũng đang mê đắm mà nhìn theo bóng lưng của Doãn Tư Thần.

Tại bệnh viện, sau khi Cố Hề Hề làm xong một loạt các loại xét nghiệm, bác sĩ cười híp mắt nhìn vị trợ lí đưa Cố Hề Hề vào bệnh viện nói: “Chúc mừng anh, anh sắp làm ba rồi!”

Trợ lí sửng sốt, qua cả buổi trời mới có thể phản ứng trở lại.

Người nữ nhân viên này mang thai rồi?

Kì lạ là tổng giám đốc lại đưa cô ấy cho anh, chẳng lẽ đứa bé này là của tổng giám đốc?

Hóa ra tính cách của tổng giám đốc cũng rất bình thường, anh cũng không cần lo lắng cho sự trong sạch của mình.

Khi trợ lí nhỏ đang ca thán về sự an toàn của mình, thì trong lòng lại trổi lên sự tò mò.

Cũng không dám chậm trễ, anh phải nhanh chóng báo tin tốt này cho tổng giám đốc!

Mà lúc này, Doãn Tư Thần đang cùng với một phái đoàn Hàn Quốc đang ở trong phòng họp bàn công việc, nếu đàm phán thành công việc làm ăn này, vậy thì phần trăm mỗi năm trong nền kinh tế của Hàn Quốc, sẽ bị tập đoàn nhà họ Doãn nắm trong tay.

“Hội trưởng của chúng tôi là người vô cùng xem trọng gia đình, hội trưởng nói, chỉ có người biết quý trọng gia đình và kinh doanh gia đình, mới có thể hợp tác lâu dài. Tổng giám đốc Doãn tuổi trẻ tài cao, vẻ ngoài xuất chúng, công việc làm ăn vô cùng lớn, chắc hẳn cũng là một người biết quý trọng gia đình nhỉ?” đại biểu của phái đoàn Hàn Quốc cười nói với Doãn Tư Thần.

“Dĩ nhiên!” Doãn Tư Thần cười trả lời: “Dĩ nhiên tôi vô cùng xem trọng gia đình của mình, sự giáo dục của nhà họ Doãn chúng tôi vô cùng nghiêm khắc!”

Ngay lúc này, tin báo điện thoại của trợ lí vang lên: “Xin lỗi, tôi phải nhận một cuộc điện thoại quan trọng!”

Phái đoàn Hàn Quốc mỉm cười, gật đầu đồng ý.

Chạm một cái, trợ lí lập tức báo tin: Tổng giám đốc, người phụ nữ vừa rồi ngất xỉu đã được kiểm tra kĩ, xác định đã mang thai.

Khi Doãn Tư Thần nhìn thấy tin tức này, sắc mặt rõ ràng có sự thay đổi!

Sao?

Đúng rồi, hôm đó hình như không hề sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn nào, hơn nữa sau hôm đó, cũng không gặp lại người phụ nữ đó, cũng không biết cô ấy có ngừa thai hay không?...nhưng bây giờ có thể thấy được, rõ ràng là không.

Sắc mặt của Doãn Tư Thần đã trở nên vô cùng khó coi.

Lúc này, dường như phái đoàn Hàn Quốc đã nhận ra được chuyện gì đó, không kiềm được mà hỏi: “Xin hỏi có vấn đề gì sao?”

Doãn Tư Thần lập tức trả lời: “À, không có gì! Chỉ là một việc không quan trọng!”

Lúc này đại biểu của Hàn Quốc mới yên tâm mà nói: “Một khoảng thời gian nữa hội trưởng sẽ đến Trung Quốc, đích thân chào hỏi, đồng thời cũng sẽ ký với tổng giám đốc Doãn một loạt các tài liệu. Với tư cách là đại biểu, đối với thực lực của tập đoàn nhà họ Doãn, cũng vô cùng yên tâm và hài lòng!”

Doãn Tư Thần cố nén sự tức giận trong lòng, nói với đại biểu Hàn Quốc: “Tôi cũng vậy! Tôi rất vinh hạnh. Có thể hợp tác với các vị, hơn nữa tôi cũng rất có lòng tin, chúng ta sẽ hợp tác rất vui vẻ!”

Đại biểu của Hàn Quốc vui vẻ mà đứng lên, bắt tay với Doãn Tư Thần nói: “Lúc đó, hội trưởng sẽ đưa phu nhân tới cùng, đến lúc đó, cũng mời tổng giám đốc đưa phu nhân cùng tới!”
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com