Tất cả

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê) - Chương 31: Tai nạn xe bất ngờ

Truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê)

Tác giả Niêm Hoa Phất Liễu

Danh mục Ngôn Tình

Trước Tiếp
Cố Hề Hề quan sát Mặc Tử Hân một hồi, dù gương mặt đối phương vô cùng xuất sắc, cô vẫn cảm thấy đối phương có ý đồ xấu.

Có lẽ gần đây cô đã quen với nhan sắc của Doãn Tư Thần, nên dù có nhìn thấy một người đàn ông như thế cũng đã có miễn dịch rồi, liền trả lời: “Bồi thường tiền còn hỏi thăm rõ ràng chi vậy? Anh cứ đưa tiền cho tài xế là đc rồi!”

Mặc Tử Hân vừa muốn mở miệng nói, Cố hề Hề đã khoát khoát tay: “Được rồi, tôi còn có việc, danh thϊế͙p͙ này tôi nhận, còn tiền sửa chữa anh cũng ko được thiếu!”

Cố Hề Hề xoay người bước lên xe, giục tài xế chạy đi thật nhanh. Nếu làm trễ việc của Doãn Tư Thần mình sẽ chết mất. Trời ạ, hôm nay ra ngoài ko may mắn chút nào, thiếu chút nữa là phải lạy thần rồi!

Chờ sau khi Cố Hề Hề rời đi, Mặc Tử Hân vẫn đứng im nhìn theo bóng xe của cô thật lâu.

“Kiểm tra biển số xe đó cho tôi!” Ánh mắt màu lam của Mặc Tử Hân trầm xuống, giọng nói trầm trầm mạnh mẽ “Tại sao cô ấy lại giống Nặc Nặc như đúc vậy?”

“Vâng, Mặc tổng!”

“Cậu có cảm thấy cô gái kia rất giống Nặc Nặc ko?” Mặc Tử Hân ko kiềm được lại tiếp tục hỏi

“Vẻ bề ngoài, vị tiểu thư này giống như đúc tiểu thư Vân Nặc. Nhưng khí chất hoàn toàn ko giống!” Trợ lý nói một cách dè dặt

“Ừ… giống, nhưng cũng ko giống. Nặc Nặc của tôi trước giờ chưa từng khỏe mạnh như vậy!” Trong ánh mắt của Mặc Tử Hân thoáng qua chút đau buồn, nhắm mắt lại, khi mở mắt ra lần nữa thì đã khôi phục lại như lúc ban đầu: “Đi thôi, bất kể cô ấy là ai, tôi cũng phải kiểm tra cho rõ ràng!”

Cố Hề Hề chạy như điên, cuối cùng cũng đưa hồ sơ đến kịp lúc. Khi Doãn Tư Thần nhìn thấy chóp múi đầy mồ hôi của Cố Hề Hề, biết ngay là cô đã vô cùng vội vàng mà chạy đến đây.

“Cực cho em rồi, em đi nghỉ ngơi đi!” Doãn Tư Thầnt nhận hồ sơ rồi nói với Cố Hề Hề: “Hôm nay em có thể đi dạo phố mua sắm, hưởng thụ cho tốt đặc quyền của em đi!”

Cố Hề Hề ko thấy Tiểu A ở bên cạnh Doãn Tư Thần, khó trách ko cho Tiểu A về lấy hồ sơ, mà bảo mình đưa đến. Hóa ra là do Tiểu A ko có ở đây. Cố hề Hề khoát tay nói “ko cần, tôi cũng ko muốn mua gì!”

Lúc này, một người đàn ông khôi ngô tuấn tú ko thua kém gì Doãn Tư thần đang nói ko ngừng: “Xem ra đây là cô trợ lý vô cùng đặc biệt mà Nhược Na đã nhắc đến sao? Doãn tổng, thị hiếu quả nhiên là ko giống người khác!”

“Ký hợp đồng của cậu và bớt nói nhảm đi!” Dường như Doãn tư Thần ko vui khi nghe người khác bình luận về Cố Hề Hề, quăng hồ sơ trong tay qua: “Doanh thu này, tôi cũng ko chia cho cậu một đồng nào!”

Cố Hề hề ngượng ngùng mà nở nụ cười, rút khỏi văn phòng. Cô bước thật nhanh ra khỏi phòng làm việc của Doãn Tư Thần, khi cô nghĩ đến việc ra ngoài đi dạo, lại phát hiện mình còn chưa luyện tập, vẫn nên về nhà luyện dương cầm thôi! Đương nhiên, cô tuyệt đối sẽ ko thừa nhận cô ra ngoài thực ra chỉ vì mang hồ sơ đến cho Doãn Tư Thần.

Đứng trêи đường lớn, Cố Hề Hề lại nhớ đến, chiếc xe kia sau khi đưa mình đến đây thì đã đi sửa chữa rồi. Vừa rồi, mình cũng quên nói chuyện này với Doãn Tư Thần, nên bây giờ cũng ko có xe đưa mình về nhà.

Mình kết hôn vội vàng như vậy, hình như căn phòng thuê trước kia vẫn chưa hết hạn, đúng lúc hôm nay ra ngoài, hay là đi dọn dẹp chút đồ đi!

Cố Hề Hề gọi một chiếc taxi, đi đến căn phòng mình thuê trước kia.

Còn chưa tới nơi, đã nhìn thấy ven đường có một người nhìn rất quen, đang bị một nhóm người lôi lôi kéo kéo.

Cố Hề Hề nhìn thật kĩ…

Ồ? Đây ko phải là Mộc Nhược Na của công ty Ody sao? Sao cô ấy lại bị nhóm người này bao vây vậy?

“Bác tài dừng xe!” Cố Hề Hề lập tức gọi tài xế dừng xe lại, mở cửa ra nhìn thật kĩ, đúng là Mộc Nhược Na! Xảy ra chuyện gì vậy?

Cố Hề Hề ko kiềm đc mà đi tới, cô còn chưa kịp mở miệng hỏi, đã thấy một người phụ nữ đứng ở phía sau Mộc Nhược Na. Cố Hề Hề gào to lên với Mộc Nhược Na: “Mộc Nhược Na, mau chạy đi!”

Còn chưa nói dứt câu, Cố Hề Hề kéo cánh tay của Mộc Nhược Na, vẫy vẫy chiếc taxi bên đường chạy qua.

Mộc Nhược Na lảo đảo với đôi giày cao gót, bị Cố hề Hề đẩy vào trong xe, còn chưa bình tĩnh lại thì đã nghe Cố Hề Hề thét lên với tài xế taxi: “Bác tài, mau chạy đi!”

Tài xế đạp chân ga bỏ đi, bỏ rơi đám phụ nữ ở phía sau. Cố hề Hề nhìn thấy đám phụ nữ ở phía sau đã bị khuất đi hoàn toàn mới thở một hơi nhẹ nhõm.

Lúc này, rốt cuộc Mộc Nhược Na đã bình tĩnh trở lại, lập tức cởi bỏ đôi giày cao gót trêи chân, liếc nhìn Cố Hề Hề: “Sao cô lại muốn cứu tôi?”

“Cho dù thế nào thì chúng ta cũng có quen biết, hơn nữa, tập đòan Doãn thị cũng có hợp tác với công ty Ody của cô, coi như là vì cô hợp tác bởi công ty nên tôi cũng ko thể mặc kệ cô!” Cố hề Hề thành thật mà trả lời.

Mộc Nhược Na ko nổi giận mà đưa mắt nhìn Cố Hề Hề, ko nhịn đc lại nói “Cô nói thật!”

“Cô có sao ko?” Cố Hề Hề thấy tóc tai của Mộc Nhược Na đã bị nắm đến rối tung, khi nói ra câu này cũng có chút hối hận. Đây ko phải rõ ràng là biết rồi còn hỏi sao?

Biểu cảm của Mộc Nhược Na vô cùng thờ ơ, nói “Ko chết được!”

“Nhóm người kia là ai vậy? Sao hung dữ quá vậy?” Cố Hề Hề vẫn còn sợ hãi mà nói “Giống như là muốn ăn thịt cô vậy!”

“Thì đúng là bọn họ muốn ăn tôi mà!” Mộc Nhược Na vẫn nói một cách thờ ơ: “Chuyện này, tôi gặp nhiều lần rồi!”

Cố Hề Hề dùng biểu cảm khó tin mà nhìn Mộc Nhược Na.

Lúc này, tài xế đã chạy đến nơi, Cố Hề Hề đưa Mộc Nhược Na vào căn phòng nhỏ của mình. Bởi vì đã rất lâu ko về nên căn phòng đã tích một lớp bụi thật dày.

Cố Hề Hề dọn dẹp một chút, bảo Mộc Nhược Na ngồi xuống nghỉ ngơi.

“Cô sống ở đây?” Nét mặt Mộc Nhược Na cực kì khó tin.

“Là lúc trước!” Cố Hề Hề cũng ko phủ nhận.

“Vậy bây giờ thì sao?” Mộc Nhược Na cũng ko nhịn được mà hỏi, thấy được biểu cảm của Cố Hề Hề thì lập tức nói: “À, ko cần nói nữa, tôi biết rồi!”

“Đúng rồi, nhóm người kia sao lại đánh cô?” Cố Hề Hề rất tò mò với chuyện vừa rồi, đưa tách trà cho Mộc Nhược Na.

“Người phụ nữ cầm gạch muốn đập tôi, chồng của bà ta là một trong những khách hàng của tôi. Sau khi chồng của bà ta gặp tôi, thì tuyên bố yêu tôi muốn về nhà ly hôn với bà ta, muốn kết hôn với tôi.” Mộc Nhược Na thờ ơ nhún vai mà trả lời lại: “Sau đó thì người phụ nữ của ông ta đuổi theo tôi tới đây!”

“Phụt…” Cố hề Hề ko nhịn đc phun hết nước trong miệng ra. Ko phải chứ? Cẩu huyết vậy sao?

“Đừng hiểu lầm, tôi ko hề quyến rũ chồng của bà ta. Người đàn ông kia mặt dày ra sức theo đuổi tôi, tôi là người vô tội!” Mộc Nhược Na hờ hững mà dùng ngón tay chỉ vào gương mặt của mình nói: “Ai bảo tôi trời sinh đã có gương mặt của một tiểu tam chứ? Tôi muốn yên tĩnh cũng ko được. Cả đời tôi chưa từng đi quyến rũ người đàn ông nào, cô tin ko?”

Cố Hề Hề yên lặng, trong lòng âm thầm đốt một ngọn nến.

Đây chính là sự khác biệt!

Mộc Nhược Na ko cần làm gì cả, một đám đàn ông đòi sống đòi chết mà theo đuổi cô ấy. Mình từ nhỏ đến lớn, ngoài tên cặn bã Triệu Trạch Cương cũng chẳng có ai theo đuổi mình. Nhưng cũng phải, cô ấy đc ông trời ưu đãi, lúc gặp cô ấy lần đầu tiên thì quả thật đã bị vẻ đẹp của cô ay thu hút. Ko biết là lần đầu tiên gặp cô ấy Doãn Tư Thầnt có bị…

Cố Hề Hề lập tức bình tĩnh trở lại!

Mình làm sao vậy? Sao đột nhiên lại nghĩ đến Doãn Tư Thần? Cố Hề Hề ,mày tỉnh lại đi! Mày và Doãn tư Thần chỉ là vợ chồng trêи hợp đồng, mày ko thể có những suy nghĩ khác thường với anh! Huống chi, anh đối tốt với mày chỉ vì đứa bé trong bụng, chỉ cần sinh đứa bé này ra, có lẽ cả đời cũng sẽ ko gặp lại nhau nữa.

“Tin!” Cố Hề Hề nhẹ nhàng gật đầu.

Mộc Nhược Na khinh thuờng mà liếc nhìn Cố Hề Hề nói: “Dù sao người trêи cả thế giới đều nhìn tôi như vậy, tôi cũng hết cách. Đúng rồi, rốt cuộc là cô và Doãn Tư Thần có chuyện gì vậy? Tôi chưa từng thấy anh ấy quan tâm đến người phụ nữ nào như vậy!”

Cố Hề Hề cắn môi cúi đầu trả lời: “Ko… ko có gì!”

“Thôi, cô ko nói tôi cũng ko hỏi nữa, hôm nay, cám ơn cô!” Mộc Nhược Na đặt cái tách trong tay xuống, đứng lên chuẩn bị đi “Hôm nay cô giúp tôi, tôi sẽ đền đáp cho cô!”

Mộc Nhược Na vừa ra khỏi cửa thì dừng lại, ngẩng đầu nhìn căn phòng đơn giản ở trước mặt “Nếu cô và Doãn Tư Thần chỉ vì lợi ích tạm thời mà ở bên nhau, vậy thì tôi khuyên cô nên sớm tìm đường lui đi. Đừng để người khác đem cô bán đi, cô vẫn ngơ ngác ở đó kiếm lợi cho người ta!”

Nói xong câu này, Mộc Nhược Na liền xoay người đi khỏi. Mộc Nhược Na vừa đi Cố Hề Hề cứ ngồi yên lặng như thế thật lâu.

Cô ấy nói như thế là có ý gì? Đúng rồi, mình và Doãn Tư Thần kết hôn cũng chỉ vì đứa bé trong bụng, nếu ko có đứa bé này mình và Doãn Tư Thần có lẽ cả đời cũng ko qua lại với nhau!

Có lẽ cuộc hôn nhân này kéo dài đến khi đứa bé đc sinh ra thì cũng phải kết thúc. Vốn mình cũng phải trở về căn phòng này, bây giờ xem ra ko phải trả lại căn phòng này rồi! Nếu thật sự có ngày đó, khi mình ko có đường đi, dù sao cũng có thể trốn trong căn phòng này.

Cố Hề Hề nắm chặt chiếc chìa khóa trong tay, cầm điện thoại lên, gọi điện cho chủ nhà yêu cầu gia hạn thêm hợp đồng thuê, cũng chuyển khoản tiền cọc cho chủ nhà. Khi Cố Hề Hề trở về nhà, phát hiện Doãn Tư Thần cũng đã về.

“Đã đi đâu?” Doãn Tư Thần thấy dáng mệt nhọc vì đi đường của Cố Hề Hề thì cau mày.

“Tôi… tôi đi dạo!” Cố Hề Hề ko dám nói mình đi gia hạn hợp đồng thuê nhà, chỉ có thể nói dối anh “Dù sao hôm nay cũng ko có việc gì, đi ra ngoài dạo một chút!”

Doãn Tư Thần liếc mắt qua, trong mắt có gợn sómg lăn tăn, ko hề có cảm xúc gì.

Cố Hề Hề tưởng rằng Doãn Tư Thần biết được bí mật của mình, vừa định giải thích, Doãn Tư Thần đã xoay người rời đi.

Cô há miệng thật to kinh ngạc, nhưng một chữ cũng ko nói ra. Anh ko hề quan tâm mình đi đâu, làm gì, căn bản là anh ko hề để ý, anh chỉ quan tâm đến đứa bé trong bụng của mình thôi.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com