Tất cả

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê) - Chương 28: Học làm nữ chủ nhân Doãn gia

Truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê)

Tác giả Niêm Hoa Phất Liễu

Danh mục Ngôn Tình

Trước Tiếp
Thì ra nụ cười rực rỡ của cô lại đẹp đến thế, khác xa so với trong hình. Người chụp hình đó hoàn toàn ko bắt đc vẻ đẹp của cô, nếu là anh chụp…

Suy nghĩ Doãn Tư Thần đến đây đột nhiên dừng lại. Doãn Tư Thần chậm rãi nheo đôi mắt hẹp dài lại. Anh đây là thế nào? Tại sao có ý nghĩ kỳ quái như vậy? Lại muốn chụp hình cho Cố Hề Hề?

Buồn cười, cho dù là Dina từng đc cưng chiều nhất cũng chưa đc đãi ngộ này, Cố Hề Hề là gì? Cô có tư cách gì để anh chụp hình cho cô? Cùng lắm chỉ là người sẽ sinh người thừa kế thôi.

Doãn Tư Thần nhấc chân bước vào nhà, Tiểu A đi theo sát.

Cố Hề Hề đang nhảy vui vẻ, đột nhiên nghe được thanh âm cửa mở ra. Cố Hề Hề lập tức ngừng xoay tròn, quay đầu nhìn lại. Dung nhan Doãn Tư Thần lập tức đập vào mắt Cố hề Hề.

Anh… ko phải anh đi Đức sao? Anh… tại sao anh lại ở đây?

Bình tưới nước trong tay lập tức rơi xuống sàn nhà, nước chảy ào ra, trong nháy mắt chảy dọc theo sàn nhà.

Tầm mắt Doãn Tư Thần ngưng lại nhìn chân trần của Cố Hề Hề. Ngón chân mảnh mai rơi vào tầm mắt Doãn Tư Thần, anh đã thấy nhiều dạng người đẹp, nhưng lần đầu tiên đối với ngón chân mảnh mai của người phụ nữ lại có hứng thú đặc biệt.

Tiểu A yên lặng đặt đồ xuống, sau đó xoay người rời đi.

Đây là ko gian riêng của tổng giám đốc và thiếu phu nhân, thân là thư ký hiểu biết, dĩ nhiên phải biết lúc nào nên xuất hiện, lúc nào nên biết mất.

Cố Hề Hề hoàn toàn ngớ ngẩn. Tối qua cô có tìm hiểu nc Đức. Nước Đức cách nơi này hơn mười ngàn cây số, Doãn Tư Thần qua lại cũng phải mất ít nhất hai ngày. Tại sao tối qua anh vừa đi, hôm nay liền trở về? Cái này rỏ cuộc xảy ra chuyện gì?

Doãn Tư Thần thấy nụ cười trêи mặt Cố Hề Hề cứng đờ, đáy lòng mơ hồ thoáng qua tia mất hứng. Cô ko hoan nghênh anh về nhà? Nghĩ đến khả năng này, Doãn Tư Thần cảm thấy tâm mình trong nháy mắt trở nên tồi tệ.

“Mặc ít như vậy, em chăm sóc đứa bé trong bụng em như vậy sao?” Thanh âm Doãn Tư Thần trở nên lạnh lùng, ko mang theo chút nhiệt độ.

Lúc này Cố Hề Hề mới kịp phản ứng lại, vội vàng từ ban công chạy vào ấp úng giải thích: “Khí hậu rất tốt, hơn nữa hiện tại là mùa hè, trong nhà này chỉ có một mình tôi…”

“Ko phải đã nói với em sáng nay nữ giúp việc và người làm vườn sẽ đến sao?” Doãn Tư Thần tức giận nói: “Em ăn mặc như vậy còn có thể thống gì? ”

Vừa nghĩ tới nếu anh ko kịp thời về nhà, nữ giúp việc và người làm vườn sẽ thấy cảnh tốt đẹp của Cố Hề Hề, cảm thấy làm thế nào cũng ko đè nén đc lửa giận. Nếu ko phải Tiểu A kịp thời đi ra, cũng ko thấy rõ dáng vẻ Cố Hề Hề trêи đôi chân trần, anh cũng muốn sa thải Tiểu A… Vợ của anh, tại sao có thể bị người khác thấy một mặt hương diễm như vậy.

“Em xem thân phận thiếu phu nhân thành cái gì? Đừng vừa hưởng thụ chút đãi ngộ đã giống như một đãng phụ.” Lời nói Doãn Tư Thần lạnh như băng như dao, hung hãn cắt lòng Cố Hề Hề.

Thì ra anh nghĩ cô như vậy. Ha ha, thì ra là vậy. Cố Hề Hề cúi đầu, che giấu ưu tư trong mắt, nhẹ nhàng nói: “Tôi biết rồi, sẽ ko như thế nữa.”

Đúng vậy, cô là gì? Chẳng qua là một thiếu phu nhân mà Doãn gia dùng tiền mua, là vợ hợp đồng của Doãn Tư Thần. Cô có tư cách gì nói phải trái với anh.

Cố Hề Hề xoay người trở về phòng ngủ. Doãn Tư Thần nhìn bóng lưng Cố Hề Hề, tầm mắt rơi vào ngón chân kia một lần nữa, ngực như chặn một tảng đá.

Sao vừa rồi anh nói ra những lời đó chứ? Anh chỉ muốn quan tâm cô một chút mà thôi. Sao lời đến khóe miệng liền biến thành như vậy? Doãn Tư Thần phiền não tháo cà vạt. Chính anh cũng ko hiểu sao anh lại bỏ qua đề xuất của Tiểu A nghỉ ngơi một đêm ở ʍôиɠ Cổ, quỷ thần xui khiến mà tức tốc trở về. Anh càng ko hiểu tại sao anh lại nổi giận.

Cố Hề Hề đứng trc gương chật vật nở nụ cười khó coi hơn khóc, đc rồi, ko biết tại sao, chỉ cần đối mặt với Doãn Tư Thần, cô ko có cách nào mỉm cười vui vẻ đc. Đại khái là vì cô ko chịu nổi tất cả điều có liên quan đến anh, hoặc là căn bản do chính anh tạo thành.

Cố Hề Hề thay quần áo đi xuống lầu. Chờ cô xuống, phát hiện một đám người đứng ở cửa.

“Thiếu phu nhân.” Một đám người đồng thời cúi người chào Cố Hề Hề.

Cô sửng sốt quay đầu tìm một vòng cũng ko tìm đc Doãn Tư Thần. Anh đi đâu? Cố Hề Hề hơi sửng sờ: “Các người là…”

Trong đám người có 1 thím trêи 50 tuổi mặt mũi ôn hòa, khom người hành lễ với Cố Hề Hề nói: “Thiếu phu nhân, chúng tôi là do thiếu gia phái tới chăm sóc thiếu phu nhân. Tôi họ Trương.”

Cố Hề Hề nhìn mười mấy người trc mặt, ko nhịn đc hỏi: “Mười mấy người đều tới chăm sóc tôi? Tôi ko cần nhiều người như thế.”

Thím Trương khẽ vuốt cằm: “Đây là quy chế tiêu chuẩn của thiếu phu nhân. Nữ chủ nhân Doãn gia, có quyền trang bị đầu bếp riêng, giúp việc thân cận, hai giúp việc vệ sinh, 4 người làm vườn, 2 tài xế, 4 vệ sĩ trở lên. Dĩ nhiên còn có một quản gia. Tôi là quản gia. Chúng tôi đều 24 giờ tùy thời đợi lệnh, qua mấy ngày lão phu nhân đã phân phó 2 chuyên gia dinh dưỡng riêng, đặc biệt phụ trách ăn uống và cuộc sống thường ngày của thiếu phu nhân.”

Cố Hề Hề há miệng, ko biết bất thình lình đc phục vụ, cảm thấy rất ko thích ứng. Bỗng nhiên nhiều người vây quanh mình, càng thêm ko quen.

“Thiếu phu nhân là nữ chủ nhân Doãn gia, có quyền ra lệnh tất cả thuộc hạ Doãn gia. Mỗi nhà sẽ có một quản gia trực thuộc quản lý của tổng quản gia, tổng quản gia trực tiếp nghe lệnh của lão phu nhân. Biệt thự này là lão phu nhân đặc biệt tặng cho thiếu phu nhân, cho nên quản gia và người giúp việc ban đầu đều rút lui, chúng tôi chờ nhận bàn giao cho nên hôm nay mới đến.” Thím Trương thuận tiện giải thích nguyên nhân tại sao hôm nay bọn họ mới đến.

Ánh mắt Cố Hề Hề vẫn có chút mờ mịt gật gật đầu: “Tôi biết rồi. Mọi người đi làm việc đi.”

“Dạ, thiếu phu nhân.” Một đám người phân tán ra, làm việc của mình.

Cố Hề Hề vẫn cảm thấy mình nằm mơ, lại thật sự thành thiếu phu nhân! Chuyện này trc kia nghĩ cũng ko dám nghĩ, ko nghĩ tới mình bị người đàn ông mình yêu sâu đậm vứt bỏ, sau đó là chuyện mình thành thiếu phu nhân. Thật giống như đang nằm mơ.

Cố Hề Hề nghe sau lưng có tiếng bc chân, nhẹ nhàng xoay người liền thấy Doãn Tư Thần đã thay quần áo từ trêи lầu đi xuống.

“Thím Trương.” Doãn Tư Thần ko thèm nhìn Cố Hề Hề, trực tiếp kêu.

“Thiếu gia.” Thím Trương xuất hiện sau 30 giây, hai tay giao nhau để trc bụng, thái độ vô cùng kính cẩn cúi đầu: “Ngài có mệnh lệnh gì?”

“Hôm nay, ngày mai, hai ngày cuối tuần, dạy thiếu phu nhân làm nữ chủ nhân Doãn gia như thế nào.” Doãn Tư Thần bỏ lại những lời này, xoay người từ bên người Cố Hề Hề sãi bc ra bên ngoài.

“Dạ, thiếu gia.” Thím Trương vô cùng cung kính trả lời.

Cố Hề Hề nghiêng đầu nhìn bóng lưng thon dài cao ngất của Doãn Tư Thần, đáy lòng thoáng qua tia khó chịu. Nhưng cô ko biết, khó chịu này là bởi vì Doãn Tư Thần bắt cô học quy củ hay là vì Doãn Tư Thần ko để ý cô.

Doãn Tư Thần vừa đi, thím Trương liền bắt đầu xoay người đối mặt Cố Hề Hề: “Thiếu phu nhân, lúc ăn sáng, tôi sẽ dạy cô dùng cơm thế nào. Dùng cơm xong, nửa giờ bắt đầu dạy thiếu phu nhân tiếp nhận đồ. Bốn giờ chiều học trà đạo, buổi tối học khiêu vũ, thay thiếu phu nhân đang mang thai ko thích hợp động tác quá mạnh, cho nên đổi thành đánh đàn.”

Cái gì? Phải học nhiều như vậy? Cố Hề Hề thầm rêи một tiếng. Quả nhiên, thời gian tiếp theo chính là quá trình thím Trương ko ngừng dạy cô. Nếu Cố Hề Hề lộ ra chút khó tiếp thu, thím Trương sẽ ko phiền chán mà kiên nhẫn dạy lại, thấy tuổi thím Trương ko xa mẹ lắm, còn phải khó nhọc vì mình, Cố Hề Hề cảm thấy có chút ko đành lòng, cũng chỉ chịu nhịn mà học.

Một ngày trôi qua, Cố Hề Hề học choáng váng cả đầu hoa cả mắt nhưng đúng là học ko ít. Ít nhất lần sau Doãn Tư Thần dẫn cô đi ăn xã giao cô sẽ ko đến nỗi ko biết dùng chén đĩa.

Lúc Doãn Tư Thần vừa vào cửa liền thấy hình ảnh trc mắt.

Cố Hề Hề ngồi trước dương cầm, mặt mày ủ rũ đưa tay cứng ngắc ấn phím đàn. Hết lần này đến lần khác đáy mắt cô lộ vẻ ko chịu thua, mặc dù thím Trương lần lượt gõ dương cầm nói cô đàn sai, cô vẫn kiên trì bền bỉ tiếp tục đàn.

“Thiếu phu nhân, hôm nay đc rồi. Một lát chờ thiếu gia trở về có thể ăn tối, nghỉ ngơi.” Thím Trương thở dài một hơi, thiếu phu nhân này có sự kiên trì ko tệ, rất giống dáng vẻ của lão phu nhân lúc còn trẻ, nhưng mà hơi ngốc một chút, khúc nhạc đơn giản như vậy cũng ko đàn tốt.

Đáy mắt Cố Hề Hề tràn đầy ý chí chiến đấu, ngẩng đầu nhìn thím Trương nói: “Dù sao Doãn Tư Thần vẫn chưa về, tôi luyện hai lần nữa.”

“Thiếu gia.” Nữ giúp việc đã phát hiện Doãn Tư Thần ở cửa, cúi đầu hành lễ.

Doãn tư Thần giao vật trong tay cho nữ giúp việc, đi tới Cố Hề Hề. Thím Trương cung kính hành lễ sau đó lui sang một bên.

Cố Hề Hề có chút ngây ngẩn, sao Doãn Tư Thần về nhanh như vậy?

Doãn Tư Thần ngồi bên cạnh Cố Hề Hề dùng tay nắm tay cô, nói: “Thả lỏng đi, em khẩn trương như vậy thì sẽ ko làm đc. Tôi làm mẫu một lần cho em nhìn.”

Doãn Tư Thần thả lỏng tay Cố Hề Hề, ngón tay thon dài nhẹ nhàng chạm phím đàn, một chuỗi tiếng nhạc lưu loát từ ngón tay anh phát ra. Mặc dù Cố Hề Hề ko thích Doãn Tư Thần, nhưng lúc này cô ko thể ko thừa nhận thời điểm Doãn Tư Thần đánh đàn rất ưu nhã, rất mê người.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com