Tất cả

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê) - Chương 26: Bữa ăn tối đầu tiên của hai người

Truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê)

Tác giả Niêm Hoa Phất Liễu

Danh mục Ngôn Tình

Trước Tiếp
Cố Hề Hề nhận ra người đồng nghiệp khéo léo đưa đẩy này, đây là người trc kia xem thường cô nhất, cũng là người hay ức hϊế͙p͙ cô nhất. Những đơn hàng vốn là nhiệm vụ của anh ta, đều là cô làm thay.

Sau chuyện của nữ giám đốc bộ phận tiêu thụ trưa hôm nay, đóan chừng bọn họ cảm nhận nguy cơ cho nên rối rít tới đây lấy lòng cô?

Thật ra thì bọn họ vốn ko cần phải làm vậy, bởi cô cũng ko phải kiểu người xấu xa hay trả đũa. Cố Hề Hề chỉ cười gật đầu, việc đối nhân xử thế như thế này thì cô thấy rất xa lạ.

Thức ăn đc bưng lên, nhìn thức ăn la liệt đầy bàn, Cố Hề Hề lại cảm thấy bữa ăn này nhất định sẽ rất đắt tiền. Khó trách tất cả mọi người đều chạy đua vào tập đòan Doãn thị làm việc, chỉ cần là nhân viên tập đòan Doãn thị thì đi ở trêи đường cũng cảm thấy mình hơn hẳn người khác.

Đúng lúc đó di động Cố Hề Hề đột nhiên vang lên, cô cầm điện thoại lên nhìn số, nhất thời ngẩn ra, cô… lưu số Doãn Tư Thần khi nào?

Cố Hề Hề nhìn dãy số sửng sốt rất lâu mới nhận điện thoại: “Alo…”

Trong điện thoại, giọng Doãn Tư Thần tựa như đang cố nén lửa giận: “Ở đâu?”

Cố Hề Hề im lặng một lát, trả lời: “Đang cùng đồng nghiệp ăn cơm…”

“Địa chỉ?” Lời của Doãn Tư Thần càng ngắn gọn, đủ hiểu kiên nhẫn của anh càng ít. Cố Hề Hề sửng sốt hồi lâu mới nói địa chỉ cho Doãn Tư Thần.

Ko lâu lắm cô liền nghe bên ngoài huyên náo, ngay sau đó cửa phòng bị đẩy ra, mắt Tiểu A dò xét đi vào. Tiểu A vừa nhìn thấy Cố Hề Hề lập tức chào hỏi: “Tổ trưởng, tổng giám đốc đến.”

Tất cả mọi người trong phòng trố mắt nhìn nhau, một giây kế tiếp, tất cả mọi người đều cung kính đứng lên nghênh đón Doãn Tư Thần, chỉ có Cố Hề Hề vẫn mờ mịt ngồi đó.

Doãn Tư Thần vừa vào cửa liền thấy Cố Hề Hề vẻ mặt mờ mịt, khóe mắt hẹp dài nheo lại.

“Tổng.. tổng giám đốc.” Những người khác rối rít lau mồ hôi, rụt rè e sợ đứng tại chỗ ko dám nhúc nhích. Bọn họ thấy rõ chuyện trưa hôm nay, nếu Cố Hề Hề ghi hận trc kia mà tố cáo, bọn họ thật sự xong đời rồi.

Doãn Tư Thần căn bản ko nhìn thấy những ngưới khác tồn tại, đi thẳng tới Cố Hề Hề, ngồi xuống bên cạnh cô. Tiểu A gọi phục vụ đem ly nc tới trc mặt anh.

“Thích đồ ăn ở đây?” Doãn Tư Thần ngước mắt, cứ nhìn Cố Hề Hề như thế, trong giọng nói ko rõ là vui hay giận.

Chẳng qua là một động tác đơn giản như vậy, đã khiến đám phụ nữ thiếu chút nữa điêu đứng trong nháy mắt. Ánh mắt anh rõ ràng bình tĩnh ko gợn sóng.

Cố Hề Hề mờ mịt gật đầu: “Ừ… Trc kia chưa từng ăn.”

Lúc này Doãn Tư Thần mới nhìn thấy những người khác, đáy mắt lướt qua tia ko vui: “Thế nào? Ko hoan nghênh tôi tới?”

Những người khác tỉnh mộng, lau mồ hôi lạnh trêи trán nịnh hót trả lời: “Sao có thể? Đây chính là phúc cầu cũng ko cầu đc.”

Doãn Tư Thần nói xong liền quay đầu tiếp tục nhìn Cố Hề Hề ngồi đó mặt đối mặt với thức ăn, nhưng khó mà nuốt trôi. Có một vị đại đế như thế này ngồi bên cạnh, khí thế cường đại cứ nhìn chằm chằm, bất kì người nào cũng ko đói bụng đc.

Cố Hề Hề chật vật ăn ba miếng cá, thấy những đồng nghiệp khác ko dám thở mạnh ngồi ở cửa, trong mắt đầy bất an nhìn mình, nhất thời cảm thấy tẻ nhạt vô vị.

“Tổ trưởng, tổng giám đốc ko ăn bất kì hải sản ko rõ nguồn gốc, chỉ ăn đồ từ biển Bắc.” Tiẻu A thấy Cố Hề Hề vẫn ko nhận ra tâm tư của tổng giám đốc, vì vậy vô cùng làm hết phận sự chủ động báo cáo.

Cố Hề Hê bừng tỉnh hiểu ra, lập tức buông đũa xuống. Ko cho ăn thì ko ăn, cần gì nói uyển chuyển như thế. Doãn Tư Thần hài lòng nhìn Tiểu A, anh có rất nhiều trợ lý nhưng chỉ có duy nhất Tiểu A hiểu ý anh.

Cố Hề Hề nhớ tới thời điểm ở nhà, dáng vẻ Doãn Tư Thần kén ăn, trong khi các món ăn đều tinh xảo tuyệt đẹp và cô lúc ăn bữa sáng cũng cực kì ngon.

Phải, xem ra tối nay ko thể ăn. Anh ở đây, những người xung quanh ko dám thở mạnh chút, sao có thể dám ăn cơm?

Cố Hề Hề đứng lên, vừa muốn mở miệng nói xin lỗi, Doãn Tư Thần đã sải bc rời đi. Tiểu A nhìn Cố Hề Hề, cô há hốc miệng, chưa kịp nói chuyện, Tiểu A liền dẫn cô cùng rời đi.

Sau khi họ đi, những người kia mới dám thở phào nhẹ nhõm, trố mắt nhìn nhau: “Đã trễ thế này tổng giám đốc còn tìm Cố tổ trưởng, có phải có chuyện gì hay ko?” Những người khác trong nháy mắt yên lặng. Cái này còn phải nói sao, đương nhiên là có quan hệ. Con muỗi trong công ty cũng biết quan hệ của bọn họ.

Cố Hề Hề vừa ra khỏi cửa liền thấy mấy chiếc xe cực kì phách lối đậu trc cửa, gần như chắn toàn bộ lối đi nhà hàng lại, nhưng ông chủ hay khách đều ko dám dị nghị. Người có thể treo bảng số xe 006, sao có thể là người bình thuờng?

Cố Hề Hề nhìn dãy xe sang trc mắt, nhất thời sửng sốt, ko biết nên làm sao mới phải. Doãn Tư Thần chờ Tiểu A mở cửa xe mới bc vào ghế tài xế: “Tất cả các người trở về đi, nơi này ko cần các người đi theo.”

Nói xong câu này, khóe mắt hẹp dài Doãn Tư Thần nhìn Cố Hề Hề: “Ko bc nổi lên xe?”

Cố Hề Hề chớp mắt, chắc chắn Doãn Tư Thần sau khi tự nhủ rồi mới đi tới. Tiểu A mở cửa xe, cung kính chờ Cố Hề Hề chậm rãi đi tới, ngồi vào ghế phụ. Chờ Cố Hề Hề ngồi vào còn chưa hồi phục tinh thần lại thì chiếc xe thể thao đã điên cuồng tự đắc vụt đi. Cố Hề Hề có cảm giác sau lưng mình đã dính vào ghế ngồi, tim thiếu chút nữa bay ra ngoài.

“Tổng giám đốc hiện tại tôi là người phụ nữ có thai!!” Cố Hề Hề lập tức quay đầu tức giận trợn mắt nhìn Doãn Tư Thần.

“Hiện tại ko phải giờ làm việc, xưng hô có thể thay đổi.” Doãn Tư Thần mặc dù ngoài miệng vẫn là dáng vẻ lãnh đạm nhưng tốc độ xe rất nhanh giảm lại.

Cố Hề Hề ko nói gì, một mực nhìn cảnh sắc bên ngoài cửa sổ. Ánh mắt Doãn Tư Thần liếc qua ngón tay trống trơn ko có gì, nhất thời nhướng mày khó chịu. Mặc dù ẩn hôn là chủ ý của anh, nhưng khi thấy Cố Hề Hề lại đáp ứng yêu cầu che giấu cuộc hôn nhân này, ko biết tại sao đáy lòng thóang qua vẻ bất mãn.

Ánh mắt Doãn Tư Thần gắt gao nhìn chằm chằm ngón tay Cố Hề Hề rất lâu mới chậm rãi mở miệng: “Nhẫn cưới đâu?”

Cố Hề Hề sửng sốt quay đầu kinh ngạc nhiên Doãn Tư Thần. Hôm nay sao anh ưu tư nhiều như vậy? Tại sao lại tức giận vô lý? Ko phải ẩn hôn là ý của anh sao? Mình chỉ làm theo lời anh, cũng ko cho bất kì người nào biết chuyện mình đã kết hôn. Anh còn có gì ko hài lòng? Suy nghĩ một chút tính khí kỳ quái của anh, Cố Hề Hề cân nhắc rồi trả lời: “Chiếc nhẫn quá quý giá nên tôi sợ làm rơi …”

Chiếc nhẫn quý giá như vậy nếu làm mất cô thật ko bồi thuờng nổi. Hơn nữa chiếc nhẫn này sớm muộn cũng phải trả cho anh. Nhẫn kim cương này ko phải chuẩn bị cho cô, cô ko đeo thì có vấn đề gì?

Doãn Tư Thần nghe câu trả lời của Cố Hề Hề vẻ tức giận mơ hồ trêи mặt trong nháy mắt hòa hoãn rất nhiều. Thì ra cô cảm thấy chiếc nhẫn này có ý nghĩa trọng đại, quý gía sợ mất nên mới ko đeo.

Cố Hề Hề nhận ra tâm tư Doãn Tư Thần quái lạ, căn bản ko phải suy nghĩ như người bình thường. Một người đàn ông tính cách cổ quái như vậy vẫn có nhiều phụ nữ thích, đúng là ko bình thuờng.

Về đến nhà, Cố Hề Hề nhập mật mã vào nhà. Vừa vào, suy nghĩ một chút thuận tiện cầm dép tới cho anh.

Kỳ lạ, người giúp việc đi đâu hết rồi? Doãn Tư Thần thấy Cố Hề Hề chủ động cầm dép tới cho anh, dáng vẻ rất cao hứng, thấy cô lấm lết nhìn xung quanh, cũng biết cô tìm người giúp việc, vì vậy thanh âm mềm mại đi rất nhiều: “Người giúp việc bữa sáng là làm tạm thời, ngày mai sẽ có nữ giúp việc và người làm vườn chính thức.”

Cố Hề Hề gật đầu bày tỏ ý đã biết. Mắt Doãn Tư Thần sáng lên nói: “Em thích ăn mấy món đó thì điều đầu bếp ở đó tới.”

Cố Hề Hề hơi bất đắc dĩ, thật ra cô ko thật sự thích ăn, chẳng qua cô ko kén ăn mà thôi. Hoàn cảnh gia đình như vậy, có thể ăn no bụng đã tốt rồi, sao còn dám kén ăn. Tùy anh thôi. Dù sao mình ở trong nhà này, chỉ là một khách qua đường tạm thời dừng chân lại.

Tối nay Cố Hề Hề gần như ko ăn gì, cộng thêm phụ nữ có thai rất dễ đói, Cố Hề Hề qua loa gật đầu một cái liền xoay người vào phòng bếp. Tối nay đầu bếp ko ở đây, xem ra phải dựa vào tự mình giải quyết bữa tối.

Mở tủ lạnh ra, nguyên liệu trong tủ lạnh đa dạng khiến người khác chậc lưỡi hít hà. Cố Hề Hề nhìn rau củ thịt cá trc mắt, nhất thời ko khỏi cản thán cuộc sống người có tiền thật xa hoa. Cô chọn cải xanh, vài nguyên liệu, chuẩn bị nấu ăn.

Cố Hề Hề vừa quay đầu lại, thấy Doãn Tư Thần chưa trở lại phòng mà ngồi ở phòng khách xem TV, suy nghĩ một chút mình ở trong nhà người ta, nấu ăn cũng nên hỏi chủ nhà một tiếng, vì vậy quỷ thần xui khiến hỏi: “Tôi làm mì nhé?”

Dường như tâm tình Doãn Tư Thần rất tốt nên gật đầu. Cố Hề Hề thấy Doãn Tư Thần dể nói chuyện như thế, trong nháy mat cảm thấy người đàn ông này thật ra ko khiến người ta chán ghét lắm. Trong phòng bếp rất nhanh truyền đến âm thanh đinh đinh đương đương. Doãn Tư Thần cho tối nay cũng ko biết thì ra âm thanh nấu ăn lại dễ nghe như vậy.

Cố Hề Hề suy nghĩ, chắc Doãn Tư Thần chưa ăn tối gì, ăn một mình rất kỳ, ko bằng nấu cho anh một tô mì. Tốc độ mì rất nhanh, Cố Hề Hề bưng đồ ăn lên bàn. Thấy Doãn Tư Thần còn ngồi trêи sofa xemm TV gọi: “Đến ăn đi.”

Doãn Tư Thần căn bản ko trong TV chiếu cái gì, anh một mực ngồi ở đó ,chỉ là vì chờ một câu nói này. Rõ ràng là một câu nói bình thường, nhưng anh cảm thấy cực kì êm tai dễ nghe.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com