Tất cả
Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê)
Cố Hề Hề yêu đương với Triệu Trạch Cương cũng đã được hai năm, mỗi lần Triệu Trạch Cương muốn thân mật với cô, đều bị cô dùng những lời dịu dàng để từ chối, cô không muốn buông thả mà giao nộp bản thân mình như vậy. Nhưng lần này thì khác, ngày mai Triệu Trạch Cương phải xuất ngoại, đồng thời cũng là sinh nhật lần thứ hai mươi ba của cô! Trong một ngày quan trọng như vậy, theo ý kiến vô cùng kiên quyết của cô bạn thân thì nhất định phải là một phòng xa hoa trong khách sạn Hilton, đem lần đầu tiên quý giá nhất của cô mà tặng cho bạn trai. Cố Hề Hề vui vẻ mà ôm lấy hông của đối phương, ồ, thật không ngờ vóc người của Triệu Trạch Cương lại đẹp như vậy.


Thêm một phân thì mập, bớt một phân thì gầy! Thật sự là vô cùng hoàn mỹ! Sáng hôm sau tỉnh dậy, mở mắt ra cô đã cảm thấy mi mắt giựt giựt, quay sang nhìn bên cạnh, người đó lại không phải Triệu Trạch Cương! Là ai? Anh ấy đâu mất rồi? Huhu, tại sao hắn ta lại ở trong phòng cô? Doãn Tư Thần cũng bất ngờ không kém. Anh tưởng người bên cạnh anh cả đêm phải là Dina bạn gái anh chứ? Anh tìm chiếc áo khoác, lấy tập chi phiếu, viết lên soàn soạt rồi xé ra, nhiều tiền như thế, chắc cũng đủ đến im miệng rồi chứ?

Danh sách chương truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê)

Chương 46: Đưa em đi dạo phố Chương 47: Vô tình gặp Mộc Nhược Na Chương 48: Đêm nay hơi dài Chương 49: Chủ tịch phu nhân tha thứ Chương 50: Doãn Mặc lần đầu giao phong chính diện Chương 51: Giải thích hiểu lầm Chương 52: Chuyện của tôi không cần em quản! Chương 53: Tối nay anh còn chưa đi? Chương 54: Về thăm nhà Chương 55: Mẹ có gì đó rất lạ Chương 56: Mẹ Cố chủ động đòi tiền Chương Trước Chương 57: Em muốn mượn tiền? Chương 58: Trả nợ cho ba mẹ Chương 59: Bà nội thiên vị! Chương 60: Rốt cuộc bà Cố cũng mở miệng đòi tiền! Chương 61: Ba không thoải mái? Chương 62: Ba đi xem mắt Chương 63: Dò xét ba Chương 64: Chất vấn ba Chương 65: Cố gia phụ lòng Chương 66: Cố Chân Chân bám theo Chương 67: Cùng mẹ trò chuyện Chương 68: Phát hiện của mẹ Cố Chương 69: Ai dám đánh người phụ nữ của tôi? Chương 70: Đập nát cho tôi! Chương 71: Nói chuyện bồi thường đi! Chương 72: Cố gia bày trò Chương 73: Mẹ Cố ly hôn Chương 74: Cố gia ồn ào Chương 75: Hàng xóm mới Chương 76: Bà xã vô lương tâm! Chương 77: Cướp lì xì! Chương 78: Oan gia ngõ hẹp Chương 79: Ra tay với Cố gia Chương 80: Anh về rồi Chương 81: Kết cục của Cố gia Chương 82: Ôm em đi vào giấc ngủ! Chương 83: Lâm Tiểu Nhã bị ung thư Chương 84: Nguyện vọng cuối cùng của Lâm Tiểu Nhã Chương 85: Chính thức làm quen! Chương 86: Nghĩa vụ vợ chồng Chương 87: Tổn thương tôi, anh vui không? Chương 88: Mặc gia muốn hợp tác Chương 89: Ý nghĩa hợp tác Chương 90: Suy tính của Doãn lão phu nhân Chương 91: Dẫn theo Lâm Tiểu Nhã Chương 92: Lâm Tiểu Nhã lẻn vào phòng Chương 93: Không ngừng đấu đá Chương 94: Hề Hề, nhường Tư Thần lại cho tôi đi! Chương 95: Vô liêm sỉ cũng là một loại bản lĩnh?

Bình luận truyện