Tất cả
Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê)
Cố Hề Hề yêu đương với Triệu Trạch Cương cũng đã được hai năm, mỗi lần Triệu Trạch Cương muốn thân mật với cô, đều bị cô dùng những lời dịu dàng để từ chối, cô không muốn buông thả mà giao nộp bản thân mình như vậy. Nhưng lần này thì khác, ngày mai Triệu Trạch Cương phải xuất ngoại, đồng thời cũng là sinh nhật lần thứ hai mươi ba của cô! Trong một ngày quan trọng như vậy, theo ý kiến vô cùng kiên quyết của cô bạn thân thì nhất định phải là một phòng xa hoa trong khách sạn Hilton, đem lần đầu tiên quý giá nhất của cô mà tặng cho bạn trai. Cố Hề Hề vui vẻ mà ôm lấy hông của đối phương, ồ, thật không ngờ vóc người của Triệu Trạch Cương lại đẹp như vậy.


Thêm một phân thì mập, bớt một phân thì gầy! Thật sự là vô cùng hoàn mỹ! Sáng hôm sau tỉnh dậy, mở mắt ra cô đã cảm thấy mi mắt giựt giựt, quay sang nhìn bên cạnh, người đó lại không phải Triệu Trạch Cương! Là ai? Anh ấy đâu mất rồi? Huhu, tại sao hắn ta lại ở trong phòng cô? Doãn Tư Thần cũng bất ngờ không kém. Anh tưởng người bên cạnh anh cả đêm phải là Dina bạn gái anh chứ? Anh tìm chiếc áo khoác, lấy tập chi phiếu, viết lên soàn soạt rồi xé ra, nhiều tiền như thế, chắc cũng đủ đến im miệng rồi chứ?

Danh sách chương truyện Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê)

Chương 1: Ngủ nhầm người Chương 2: Đây không phải là mua bán Chương 3: Bị ép chia tay Chương 4: Đã chịu đựng cái nhà này đủ rồi! Chương 5: Vậy mà đã mang thai! Chương 6: Thu hoạch của bà Doãn Chương 7: Ép cưới Chương 8: Vậy thì kết hôn đi! Chương 9: Chúng ta kết hôn đi! Chương 10: Cùng nhau ăn cơm Chương 11: Đây là con của anh Chương 12: Về nhà Chương 13: Người nhà cực phẩm Chương 14: Đến hỏi cưới Chương 15: Nhà họ Cố trở mặt Chương 16: Thiếu phu nhân của nhà họ Doãn vô cùng cao quý Chương 17: Thì ra đây mới thật sự là cô Chương 18: Lâm Tiểu Nhã trở lại Chương 19: Đi tìm Trương Tử Cương Chương 20: Tình yêu bị bán đi Chương 21-1: Kết thúc mối tình đầu 1 Chương 21-2: Kết thúc mối tình đầu 2 Chương 22-1: Thư kí trưởng của tổng giám đốc 1 Chương 22-2: Thư kí trưởng của tổng giám đốc 2 Chương 23-1: Khiêu khích nhân viên 1 Chương 23-2: Khiêu khích nhân viên 2 Chương 24-1: Cô ấy không phải người cô có thể động đến 1 Chương 24-2: Cô ấy không phải người cô có thể động đến 2 Chương 25-1: Cố Hề Hề, chúng tôi mời cô ăn cơm 1 Chương 25-2: Cố Hề Hề, chúng tôi mời cô ăn cơm 2 Chương 26: Bữa ăn tối đầu tiên của hai người Chương 27: Khó ăn mà còn ăn? Chương 28: Học làm nữ chủ nhân Doãn gia Chương 29: Lần đầu hòa hợp Chương Trước Chương 30: Chiếc gối ôm ấm áp Chương 31: Tai nạn xe bất ngờ Chương 32: Đi dự tiệc cùng Doãn Tư Thần Chương 33: Chuột đồng nhỏ Chương 34: Đối thủ của Doãn Tư Thần Chương Trước Chương 35: Lần đầu hôn trộm Chương 36: Khám thai Chương 37: Học tiếng Hàn Chương 38: Dạy em tiếng Hàn Chương 39: Tiếp đón chủ tịch và phu nhân Chương 40: Chủ tịch và phu nhân Chương 41: Chuẩn bị bữa tiệc Chương 42: Lâm Tiểu Nhã phá rối Chương 43: Tôn nghiêm bị chà đạp Chương 44: Cố Hề Hề, xin lỗi em! Chương 45: Lần đầu ôm nhau ngủ

Bình luận truyện