Thông tin truyện

Cô Vợ Hồ Ly Ngốc Nghếch

Cô Vợ Hồ Ly Ngốc Nghếch

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Câu chuyện “Cô vợ hồ ly ngốc nghếch” của tác giả Kính Trung Ảnh là một câu chuyện tình giữa một nàng hồ ly xinh đẹp và con người. Hồ ly vốn dĩ được xây dựng hình ảnh từ bao lâu là một nhân vật ma mị, xinh đẹp vô đối và có thói quen sử dụng vẻ đẹp ấy quyến rũ các Bạch mã công tử lạc lối vào vườn yêu. Từ đó trở thành nạn nhân cho mục đích tu thân làm người, vốn vẫn là mục đích bao đời nay của gia tộc Hồ ly.


Thế nhưng rồi một ngày tiểu Hồ ly xinh đẹp ngây thơ lại trở thành nạn nhân của bùa chú săn đuổi, của âm mưu ghen ghét triệt hạ, của hận thù và khát khao chiếm đoạt... Tất cả chỉ vì một chữ Lụy Tình...


Kiếp nạn liên miên... Tương báo tương phùng... Vượt qua bao kiếp nạn, với tình yêu chân thành của thành chủ Thu Hàn Nguyệt, và sự trợ lực hết lòng của Hồ Vương hay những người yêu quý nàng tiểu hồ ly... Liệu hồ ly Bạch Linh Nhi có giữ được trọn vẹn yêu thương... Hãy cùng đọc truyện để theo dõi tất cả những tình tiết đầy gay cần và hấp dẫn trong truyện, cùng với tình yêu mà nàng hồ ly ngốc nghếch đã phải giành lấy như thế nào nhé!


Danh sách chương

Bình luận truyện