Tất cả
Cô Vợ Hồ Ly Ngốc Nghếch

Câu chuyện “Cô vợ hồ ly ngốc nghếch” của tác giả Kính Trung Ảnh là một câu chuyện tình giữa một nàng hồ ly xinh đẹp và con người. Hồ ly vốn dĩ được xây dựng hình ảnh từ bao lâu là một nhân vật ma mị, xinh đẹp vô đối và có thói quen sử dụng vẻ đẹp ấy quyến rũ các Bạch mã công tử lạc lối vào vườn yêu. Từ đó trở thành nạn nhân cho mục đích tu thân làm người, vốn vẫn là mục đích bao đời nay của gia tộc Hồ ly.


Thế nhưng rồi một ngày tiểu Hồ ly xinh đẹp ngây thơ lại trở thành nạn nhân của bùa chú săn đuổi, của âm mưu ghen ghét triệt hạ, của hận thù và khát khao chiếm đoạt... Tất cả chỉ vì một chữ Lụy Tình...


Kiếp nạn liên miên... Tương báo tương phùng... Vượt qua bao kiếp nạn, với tình yêu chân thành của thành chủ Thu Hàn Nguyệt, và sự trợ lực hết lòng của Hồ Vương hay những người yêu quý nàng tiểu hồ ly... Liệu hồ ly Bạch Linh Nhi có giữ được trọn vẹn yêu thương... Hãy cùng đọc truyện để theo dõi tất cả những tình tiết đầy gay cần và hấp dẫn trong truyện, cùng với tình yêu mà nàng hồ ly ngốc nghếch đã phải giành lấy như thế nào nhé!


Danh sách chương truyện Cô Vợ Hồ Ly Ngốc Nghếch

Chương 1: Nỗi phiền muộn của thành chủ anh minh Chương 2: Nỗi phiền muộn của ái đồng Phi Phi Chương 3: Linh Nhi thoát thân Chương 4: Nước mắt của tiểu mỹ nhân Chương 5: Lời dụ dỗ của thành chủ Chương 6: Cuộc viếng thăm của đồng môn Chương 7: Thành chủ lại dụ dỗ Chương 8: Sự dồn nén của thành chủ Chương 9: Nước dãi của thành chủ tiền nhiệm Chương 10: Linh Nhi nhõng nhẽo Chương 11: Linh Nhi phản kích Chương 12: Kẻ địch của ba mỹ nhân Chương 13: Thuyết “trao đổi khí” của thành chủ Chương 14: Kỳ vọng của lão thành chủ Chương 15: Thành chủ nổi giận Chương 16: Linh Nhi lại phản kích Chương 17: Nỗi bất lực của thành chủ Chương 18: Mưu kế của thành chủ Chương 19: Linh Nhi kinh hãi biến hình Chương 20: Sự phẫn nộ của quá khách Chương 21: Lời tỏ tình của thành chủ Chương 22: Vẻ mê hoặc của chị vợ Chương 23: Chiến tranh và hòa bình của kẻ ngốc Chương 24: Nguy cơ của Linh Nhi (1) Chương 25: Nguy cơ của Linh Nhi (2) Chương 26: Nguy cơ của Linh Nhi (3) Chương 27: Nỗi ân hận của Kính Phi Chương 28: Sự phẫn nộ của anh vợ Chương 29: Cứu binh của thành chủ Chương 30: Kiếp số của Linh Nhi Chương 31: Thủ đoạn của Hồ Vương Chương 32: Ảo ảnh của thành chủ Chương 33: Linh Nhi trở về Chương 34: Tham vọng của mỹ thiếu niên Chương 35: Tình địch của thành chủ (1) Chương 36: Tình địch của thành chủ (2) Chương 37: Trước lễ đại hôn Chương 38: Nỗi lo nghĩ của Linh Nhi Chương 39: Ngày đại hôn (1) Chương 40: Ngày đại hôn (2) Chương 41: Ngày đại hôn (3) Chương 42: Ngày đầu tiên sau hôn lễ Chương 43: Linh Nhi nổi giận Chương 44: Nỗi oan khuất của kỹ nữ Chương 45: Cuộc gặp gỡ của Linh Nhi Chương 46: Vọng tưởng của thái tử Chương 47: Ác đạo lại xuất hiện Chương 48: Sự trừng phạt chưa kịp thực hiện của thành chủ Chương 49: Phong ba chốn công đường Chương 50: Ta phải bảo vệ nàng thế nào đây?

Bình luận truyện