Thông tin truyện

Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc

Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Không may rơi xuống mấy tầng lầu mất mạng, cô không những không tan thành mây khói, mà ngược lại chuyện khó tin hơn là tan thành mây khói lại xảy ra với cô. Một lần nữa tỉnh lại, không phải ở thiên đường cũng không phải ở địa ngục.


Trở thành một phu nhân Tổng giám đốc nổi tiếng sao? Vậy cũng tốt, ít ra cũng không cần phải lo về cơm áo gạo tiền, lúc tưởng chừng như bản thân sẽ được sung sướng nhưng nào ngờ tới xã hội thượng lưu này thật phiền toái. Giống như phiền phức trên thế giới này đều ập thẳng vào người cô vậy, vụ này giải quyết xong vụ kia lại kéo tới. Đó là hoàn cảnh của Bạch Ngưng - nhân vật chính trong truyện Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc - cô gái sống trên danh nghĩa người khác và hôn nhân của người khác.


Không được, phải trốn đi nếu không cô sẽ bị rắc rối đè chết.


Nhưng người chồng kia của cô lại nói với cô: “Tôi phát hiện tôi đã phạm vào đại kỵ của đàn ông, mẹ nó, lại chìm đắm trong tình yêu buồn cười kia rồi.”


Chia ly rồi lại xum tụ, cô và người đó dường như đã lâm vào bể tình của nhau. Yêu, hận tất cả đều hướng về nhau. Dù là thế nào thì sai lầm lớn nhất của cô là đã yêu và cố quên hắn. Câu chuyện tình trắc trở, nhiều khúc mắc cho cả hai người...


Danh sách chương

Bình luận truyện