Tất cả
Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc

Không may rơi xuống mấy tầng lầu mất mạng, cô không những không tan thành mây khói, mà ngược lại chuyện khó tin hơn là tan thành mây khói lại xảy ra với cô. Một lần nữa tỉnh lại, không phải ở thiên đường cũng không phải ở địa ngục.


Trở thành một phu nhân Tổng giám đốc nổi tiếng sao? Vậy cũng tốt, ít ra cũng không cần phải lo về cơm áo gạo tiền, lúc tưởng chừng như bản thân sẽ được sung sướng nhưng nào ngờ tới xã hội thượng lưu này thật phiền toái. Giống như phiền phức trên thế giới này đều ập thẳng vào người cô vậy, vụ này giải quyết xong vụ kia lại kéo tới. Đó là hoàn cảnh của Bạch Ngưng - nhân vật chính trong truyện Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc - cô gái sống trên danh nghĩa người khác và hôn nhân của người khác.


Không được, phải trốn đi nếu không cô sẽ bị rắc rối đè chết.


Nhưng người chồng kia của cô lại nói với cô: “Tôi phát hiện tôi đã phạm vào đại kỵ của đàn ông, mẹ nó, lại chìm đắm trong tình yêu buồn cười kia rồi.”


Chia ly rồi lại xum tụ, cô và người đó dường như đã lâm vào bể tình của nhau. Yêu, hận tất cả đều hướng về nhau. Dù là thế nào thì sai lầm lớn nhất của cô là đã yêu và cố quên hắn. Câu chuyện tình trắc trở, nhiều khúc mắc cho cả hai người...


Danh sách chương truyện Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc

Chương 1: Trùng sinh Chương 2: Thân phận đột nhiên tới Chương 3: Hiện trường án mạng của chính mình Chương 4: Phú thương trong truyền thuyết Chương 5: Bất hòa Chương 6: Lo Lắng Chương 7: Tin dữ Chương 8: Đau lòng Chương 9: Mờ mịt Chương 10: Cầu cứu Chương 11: Tranh chấp Chương 12: Mẹ chồng Chương 13: Vu oan Chương 14: Hứa Tĩnh Hàm cưới chui Chương 15: Gặp ở ngoài? Chương 16: Bé con Chương 17: Sẽ thành án oan Chương 18: Làm mẹ Chương 19: Con nhà giàu Chương 20: Nữ chủ chính nghĩa Chương 21: Cúng bái Chương 22: Hạ Ánh Hi Chương 23: Cố nhân kiếp trước Chương 24: Muốn ly hôn? Chương 25: Ly hôn có thể, tiền không có! Chương 26: Ăn diện Chương 27: Cái nhẫn ở đâu Chương 28: Tình nhân xuất hiện? Chương 29: Người quen? Chương 30: Trai đẹp kìa Chương 31: Công cụ, cho tôi hôn Chương 32: Con hát thấp hèn Chương 33: Ở hai thế giới Chương 34: Đến nơi hẹn Chương 35: Chờ đợi Chương 36 Chương 37: Chia tay Chương 38: Ảnh chụp hôn nồng nhiệt Chương 39: Tra hỏi Chương 40: Lại bị dùng sức mạnh Chương 41: Hàng nhái Chương 42: Tôi muốn ly hôn Chương 43: Sẽ không ly hôn Chương 44: Chủ nhật ở nhà với vợ Chương 45: Thay tã Chương 46: Mẹ chồng giá lâm Chương 47: Mẹ chồng giá lâm 2 Chương 48: Cùng giường Chương 49: Ác mộng tái hiện Chương 50: Xấu hổ

Bình luận truyện