Thông tin truyện

Cô Vợ Danh Môn: Ông Xã Tổng Giám Đốc Thật Kiêu Ngạo

Cô Vợ Danh Môn: Ông Xã Tổng Giám Đốc Thật Kiêu Ngạo

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Hình ảnh hết sức xinh đẹp, tay trái Tống Mạc ôm lấy một cô gái tư thái xinh đẹp ngũ quan tinh xảo, cô nhận ra, đó là minh tinh đang hot hiện nay, Thẩm Vi Nhi, vừa mới hai mươi tuổi đã xinh đẹp lóa mắt, mặt trẻ ngực to, ở trong làng giải trí có biệt danh là "Trạch nam nữ thần", tay phải ôm thiên kim Lê Nhược của tập đoàn Thịnh Thế, cô cũng nhận ra, nghe đồn Lê Nhược là vị hôn thê của Tống Mạc, là con gái rượu của chủ tịch dầu mỏ.

 

Cô biết rõ những scandal này trong làng giải trí, lúc Tống Mạc mới vừa rời đi, cô giống như điên tìm anh ta trong toàn thành phố, còn bỏ công việc, khi cô có tin tức của anh, là ở trong TV, lúc đó anh đã không còn là Tống Mạc thuê phòng chung với cô nữa, gia thế của anh hóa ra là thiếu gia nhà họ Tống, cả đời này cô cũng không thể nào với tới, trong thành phố A không ai không biết danh tiếng của anh, từ đó về sau, ở chỗ nào anh cũng có một góc nhỏ tồn tại trong cuộc sống của cô, lúc cô ở bệnh viện phát hiện mang thai Tần Lãng, scandal của người đàn ông này cũng làm xôn xao dư luận, scandal của anh, có quá nhiều trong giới giải trí. Lúc nào nhớ lại cô cũng lộ ra vẻ khổ sở, Tần Ngu nắm chặt ngón tay, đầu ngón tay có chút trắng bệch”


Bốn năm trước người đàn ông này đem cô ăn sạch sẽ, liền coi như không có chuyện gì xảy ra. Khi cô thật vất vả sắp cùng con trai nghênh đón cuộc sống tốt đẹp lần thứ hai, anh lạnh lùng giống như thiên thần xuất hiện ở trước mặt cô, một tờ chi phiếu ném trước mặt cô, "Tần Ngu, đây là một trăm triệu, cùng với vật nhỏ kia gả cho tôi, tôi sẽ cho cô làm Tống phu nhân!" Chi phiếu quan trọng hay tự do quan trọng? Một trăm triệu liền muốn lừa gạt cô vào tay sao? Trò cười!


Lúc gặp lại cô, cô cũng sắp đón nhân cuộc sống tươi đẹp lần thứ ba, anh đến đập phá hôn lễ cướp cô dâu, “Tần Ngu, cô chỉ có thể gả cho tôi, người khác, đừng hòng mơ tưởng!” Anh có thể là ác quỷ, cũng có thể là thiên thần, chỉ cần đời này, có được cô bên cạnh, một kiếp người như vậy, chính là không oán không hối...

Danh sách chương

Bình luận truyện