Tất cả
Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài
Truyện Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài là tựa truyện hay, đặc sắc và thú vị thuộc thể loại ngôn tình. Phương Tiểu Ngư cảm thấy số phận của mình sao thê thảm vậy, mẹ mất cha lấy vợ khác làm mẹ kế của cô nhưng chính mẹ kế này lại ép cô phải lấy chồng, không chỉ vậy mà cô còn bị chính người bạn trai phản bội, thê thảm hơn là cô lại qua đêm với người lạ mặt.


Cô lại còn trúng độc đắc lớn khi chỉ bên nhau 1 đêm nhưng lại dính bầu, vừa có thai lại vừa bị đuổi khỏi nhà, Phương Tiểu Ngư lại cảm thán: " Thì ra không có thảm nhất, mà chỉ có thảm hơn!". Ai ngờ vẫn may xoay chuyển, Phương Tiểu Ngư và con trai lại được tổng tài đẹp trai lạnh lùng trong truyền thuyết nhặt về nhà. Từ đó, đi làm có người đưa, tan làm có người đón, con trai có người chăm. Nhưng sao tổng tài đêm nào cũng mò lên giường cô? Đêm ấy, tổng tài lại đến, Phương Tiểu Ngư đành phải kêu lên: " Mộc Du Dương, sự lạnh lùng của anh đi đâu mất rồi?" Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo giữa hai người? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện.

Danh sách chương truyện Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài

Chương 1: Trốn khỏi nhà để đánh ghen Chương 2: Thất thân mà không biết gì cả Chương 3: Đổi việc! Đổi việc ngay Chương 4: Sinh ra một bảo bối Chương 5: Tạm biệt tên sở khanh Chương 6: Lão ngoan đồng và tiểu ngoan đồng Chương 7: Ngã vào lòng anh Chương 8: Cùng dọn qua sống chung Chương 9: Chú là siêu nhân Chương 10: Đong đưa với người đàn ông khác Chương 11: Đối diện với...cái ấy của anh Chương 12: Chứng trầm cảm Chương 13: Đừng tưởng mình quan trọng Chương 14: Bắt gặp cô đi với người đàn ông khác Chương 15: Nụ hôn mơ hồ Chương 16: Sao lại là anh? Chương 17: Thân phận của anh Chương 18: Cô không xứng! Chương 19: Họ đính hôn rồi Chương 20: Anh Mộc, anh vừa lòng chưa? Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25: Cứ trút giận hết ra vậy Chương 26: Cảm ơn anh, Đình Hi Chương 27: Lởi tỏ tình bất ngờ Chương 28: Căn nhà lớn trị giá 500 đồng Chương 29: Nhóm hai kẻ ăn chùa Chương 30: Một nhà ba người hạnh phúc Chương 31: Tôi ngủ giường, cô ngủ sô pha Chương 32: Anh lợi dụng lúc tôi ngủ để bế tôi sao? Chương 33: Việc cô nam quả nữ làm cùng nhau Chương 34: Lý lẽ ngang ngược của tổng tài Chương 35: Thất thân? Chương 36: Chủ động quyến rũ Chương 37: Hai tay ôm trọn Chương 38: Lạc Bảo Nhi xảy ra chuyện Chương 39: Người con gái anh chọn? Chương 40: Oan uổng và uất ức Chương 41: Cứ muốn làm khó cô Chương 42: Làm khó Chương 43: Thật sự không có liêm sỉ Chương 44: Cô ta dụ dỗ anh Chương 45: Suýt bị tông xe Chương 46: Tổng tài đổi thái độ Chương 47: Đính hôn sớm Chương 48: Mộc Du Dương, giúp tôi với Chương 49: Người phụ nữ lăng nhăng Chương 50: Cảm giác quen thuộc

Bình luận truyện