Tất cả
Cô Vợ Đặc Công Ngốc Nghếch Của Tôi
Từ nhỏ Lâm Phàm sống với bà, dù được sống trong tình yêu thương của bà nhưng cô vẫn trốn trong “bức tường cảm xúc” mà cô tạo ra, cho nên khi yêu Tần Vịnh cô đã yêu anh như chính bà đã yêu mình, đó là che chở! Cho dù anh có làm điều gì cô vẫn chọn sẽ đứng bên anh, ủng hộ anh và thậm chí bảo vệ anh khi cần. Lâm Phàm cũng không nhận ra khi ở bên Tần Vịnh cô dần trở thành một người phụ nữ chân chính, cũng rơi nước mắt khi sợ hãi, cũng muốn được cưng chiều, cũng muốn được bảo vệ, thậm chí dù có chết thì cũng muốn nằm xuống bên cạnh người đàn ông đó! Những tình cảm đẹp đẽ đó nảy nở trong vùng đất chết mang đặc mùi khói lửa.


 Cô khát khao có một gia đình bình thường, cho nên cô lựa chọn đi theo anh, tin tưởng anh và bảo vệ anh. Đơn giản vì cô cần anh! Cô là vẫn là một người phụ nữ tuy khoác bộ đồ quân nhân, nên cũng yếu đuối như bao người, cũng mù quáng tin vào người đàn ông mình đã lựa chọn như bao cô gái khác. Ỷ lại! Cô muốn ỷ lại anh cả đời này!


Còn Tần Vịnh dù anh được rất nhiều cô gái để ý, nhưng người làm cho anh thật sự hiểu như thế nào là yêu thì chỉ có Lâm Phàm. Tần Vịnh dẫn dắt Lâm Phàm đi trên con đường tình yêu đầy hoa hồng, nơi đó anh nuông chiều cô, bảo vệ cô khỏi những đau khổ, cho cô một gia đình mà từ lâu cô mong đợi. Trái tim của anh giờ là của cô! Cả đời này của anh cũng vậy. Đều thuộc về người con gái này.


 Đáng đọc!

Danh sách chương truyện Cô Vợ Đặc Công Ngốc Nghếch Của Tôi

Chương 1: Xuất Ngũ Chương 2: Bà Ngoại, Con Đưa Bà Về Nhà Chương 3: Đấu Võ Chương 4: Hoa Bìm Bìm Chương 5: Tần Vịnh Sợ Ma Chương 6: Có Người Muốn Nổ Cao Ốc? Chương 7: Tần Vịnh Là “Cậu Bé” Quàng Khăn Đỏ? Chương 8: Bánh Bao Xá Xíu Chương 9: Tình Cảm Âm Thầm Nảy Nở Chương 10: Sự Khác Biệt Giữa Sinh Hoạt Và Sinh Tồn Chương 11: Tần Vịnh Đấu Tranh Chương 12: Chỗ Này Mới Là Dạ Dày Chương 13: Không Đề Chương 14: Quý Cô Sữa Đậu Nành Chương 15: Rốt Cuộc Hung Thủ Đã Xuất Hiện Chương 16: Lâm Phàm Không Hiểu Tình Cảm Chương 17: Má Trương Là Trung Tâm Chương 18: Tần Vô Lại Chương 19 Chương 20: Khổ Nhục Kế Chương 21 Chương 22: Chúng Ta Là Đội Rocket ® Chương 23: Chúng Ta Là Đội Rocket 2 Chương 24: Phạm Trân Hương, Sử Trân Hương? Chương 25: Súng Đồ Chơi Mà Thôi Chương 26: Con Tin 1 Chương 27: Con Tin 2 Chương 28: Con Tin 3 Chương 29 Chương 30: Lâm Lỗi Không Được Chờ Mong Chương 31: Rốt Cuộc Xơi Được Thịt Rồi Chương 32: Phát Tiết Chương 33: Mở Mang Tầm Mắt Chương 34: Không Cho Ai Hết Chương 35: Nữ Hiệp Tha Mạng Chương 36: Ân Đoạn Nghĩa Tuyệt Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện