Thông tin truyện

Cô Vợ Của Tôi Ơi

Cô Vợ Của Tôi Ơi

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô yêu anh, nhưng anh không hề dành cho cô một chút tình yêu. Nhưng cho dù thế nào, cô vẫn muốn cùng anh kết hôn, sinh con cho anh. Cô thiết kế anh rơi vào bẫy của mình, rồi kết hôn với anh sau chuyện tình xảy ra một đêm kia. 


Người ta nói, tình yêu phải đến từ hai phía mới có thể bền lâu. Tình yêu của một người dành cho người không yêu mình, đó chỉ có thể gọi là tình đơn phương. Cô hiểu. Nhưng cô yêu anh. Mặc dù biết anh không yêu cô, cô vẫn muốn ân ái cùng thân xác của anh. Đến lúc kết thúc tất cả, cô mới nghiệm ra bản thân mình của trước kia: ngu ngốc, hung hãn, kiêu ngạo, quan trọng hơn là bị sự ích kỉ ăn mòn đi bản tính lương thiện vốn có trong chính tâm hồn mình.


Kết cục của sự cố chấp, chính là mối tình mong manh này tan vỡ, kết thúc trong sự đau đớn khôn cùng. Cả hai cùng đi đến cái chết. Đến khi quay trở lại xúc cảm ngây dại của quá khứ, liệu họ sẽ cố chấp bước tiếp trong tình yêu của mình, hay sẽ là mỗi người một ngã rẽ? Cuộc hôn nhân mà cô đã từng dùng mọi cách để chiếm lấy, với sự kiêu ngạo của cô, như vậy có thể vẹn nguyên sao? 

Bình luận truyện