Tất cả
Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi!

Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi! của tác giả Vô Nhất Vô Bửu. Ninh Hinh ngồi trên giường, cô nắm chặt tay mình cố gắng giữ bình tĩnh, mặc dù cả ngày đã mệt mỏi vì buổi hôn lễ, nhưng cô chưa dám thay bộ váy cưới này ra vì Mộ Viên Bách chưa về phòng. Cạch. Anh mở cửa đi vào, nhìn thấy cô liền chán ghét hẳn. Mộ Viên Bách nổi tiếng là kẻ lập dị, ít ai chịu được tính anh. Chỉ vì Mộ gia và Ninh gia có hôn ước được lập từ nhỏ, đáng ra người kết hôn với anh là Ninh Tuyết, nhưng cô ta không chịu kết hôn với kẻ lập dị này, ba cô liền đẩy cô đến đây.


Bởi vì từ nhỏ Ninh Hinh đã không nói chuyện được. Điều đó khiến Ninh gia rất chán ghét cô, chẳng ai công nhận cô là nhị tiểu thư trong nhà cả. " Ai cho phép cô ngồi trên giường?". Mộ Viên Bách tức giận hỏi, anh là người có thói quen giữ sạch sẽ, đồ của anh chưa được phép mà có người khác chạm vào anh liền xem thứ đó rất dơ bẩn. Thấy Mộ Viên Bách tức giận, cô vội ôm váy cưới lên rồi xuống sàn ngồi.


Mộ Viên Bách nhìn người con gái đang ngồi dưới sàn, bộ váy cưới trên người cũng chưa kịp thay ra, anh lướt qua cô. " Chỉ là một con câm, tại sao tôi phải kết hôn với cô chứ?". Nói xong anh tiến thẳng vào phòng tắm, đóng cửa một cái thật mạnh. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Siêu Thị Của Tôi Thông Kim CổChồng Của Tôi Rất Nhiều Tiền.


Danh sách chương truyện Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi!

Chương 1 : Cô Câm Nhưng Tôi Không Câm Chương 2 : Chán Ghét Chương 3 : Một Kẻ Câm Vô Dụng Chương 4 : Cái Chết Chương 5 : Nụ Cười Chua Chát Chương 6 : Không Phải Vợ Tôi Chương 7 : Chỉ Có Một Cái Mạng Chương 8 : Đòi Nợ Chương 9 : Không Phải Mộ Viên Bách Chương 10 : Lưu Số Chương 11 : Làm Người Tốt Chương 12 : Đọc Lén Chương 13 : Nụ Cười Chương 14: Bữa Trưa Chương 15 : Khăn Choàng Chương 16: Đến Khám Chương 17 : Giúp Cô Chương 18 : Cầu Cứu Chương 19 : Không Mảnh Vải Chương 20: Không Lí Do Chương 21: Bất Ngờ Chương 22 : Không Sao Rồi Chương 23 : Ngưu Tầm Ngưu, Mã Tầm Mã Chương 24 : Khó Ở Hơn Mọi Hôm Chương 25 : Nhà Chính Chương 26 : Sai Người Sai Thời Điểm Chương 27: Muốn Bảo Vệ Em Chương 28 : Biết Yêu Rồi (H+) Chương 29 : Cảnh Đẹp Chương 30 : Cất Tiếng Chương 31: Hoảng Chương 32 : Nhắc Nhở Từ Mộ Viên Thiệu Chương 33: Phẫn Nộ Chương 34 : Phát Sốt Chương 35 : Đêm Đó Chương 36: Mộ Viên Thần Trở Về Chương 37: Đông Đủ Chương 38 : Anh Anh Em Em Chương 39 : Bảo Bối Của Mộ Viên Thần Chương 40 : Đừng Có Mà Ngang Ngược Chương 41: Dụ Bạch Ngôn Chương 42: Mộ Viên Bách Tức Giận Chương 43: Đâu Cần Lí Do Chương 44: Tàn Nhẫn Chương 45 : Bóng Dáng Quen Thuộc Chương 46: Chiếm Hữu Chương 47: Phát Hiện Rồi Chương 48 : Cứu Chương 49 : Bị Bỏ Lại Chương 50 : Anh Đến Rồi

Bình luận truyện