Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 2945Chương 2945

Tuy Quỷ Vực Chi Thành lợi hại đó, nhưng Đường Lăng anh lớn đến thế này rồi mà trước giờ vẫn chưa sợ ai. “Vậy chúng ta phải đối đầu với Quỷ Vực Chi Thành sao? Cần nổ súng luôn không?” Mạnh Lâm âm thầm thở phào, khi hỏi ra lời này, sắc mặt Mạnh Lâm hơi xoắn xuýt.

Nước R không thể so với nước họ được. Pháp chế của nước họ hoàn thiện, chế độ nghiêm khắc, nhiều phương diện đều bị quản lí rất nghiêm, thế nên trong nước của họ vẫn hòa bình, vẫn ổn định.

Trong nước họ không ai dám tùy tiện dùng dao dùng súng, nước họ quản lí vũ khí rất nghiêm, người bình thường không thể nào có vũ khí.

Thế nên ở nước họ không ai dám tùy tiện dùng vũ khí, nhưng đây là nước R, nơi này rất loạn, chuyện như nổ súng rồi ẩu đả rất bình thường. Chỉ cần không gây ầm ĩ quá thì sẽ không ai quản lí.

Đường Lăng nhíu mày, không nói gì, nổ súng không phải là lựa chọn tốt nhất. Tám gia tộc họ đến nước R là để kinh doanh, mà kinh doanh thì phải đối xử tử tế thì cái tài mới đến, huống chi nếu hai bên đánh nhau thật thì chắc chắn sẽ có thương vong. Nổ súng là hạ sách của hạ sách.

Hiện tại Đường Lăng không muốn dùng cách như thế để giải quyết vấn đề, vũ khí của Quỷ Vực Chi Thành rất tân tiến, nếu thật sự nổ súng luôn thì rất bất lợi cho bên anh.

Nếu thật sự muốn nổ súng với Quỷ Vực Chi Thành thì Đường Lăng chẳng cần phải đích thân đến đây. Sở dĩ Đường Lăng đến đây là để nghĩ những cách khác mà giải quyết.

“Không hẳn buộc phải đánh nhau.” Đường Lăng nói, giọng nói phân tán trong xe, nghe như hơi nhẹ.

Mạnh Lâm ngây ra, ánh mắt sáng lên: “Cậu Đường có cách hay sao?”

Mạnh Lâm luôn phụ trách việc kinh doanh bên này, bên này đều là các anh em đi theo anh ta khá lâu, anh ta thật sự không muốn thấy anh em của mình xảy ra chuyện.

Họ đến làm ăn, đến để kiếm tiền chứ không phải đến để nộp mạng, đây là cũng nguyên nhân mà Mạnh Lâm muốn bo bo giữ mình.

Nhưng nếu cậu Đường có cách có thể giải quyết chuyện này khi không cần đánh nhau, vậy thì quá tốt.

Môi Đường Lăng hơi mím lại, nhất thời không nói gì.

“Cậu Đường, tối nay Đại vương tử tổ chức tiệc rượu chào đón anh, trong tình hình này mà Đại vương tử lại làm to tổ chức chào đón anh thì cũng đã tỏ thái độ nhất định rồi, chúng ta có thể nhờ họ…” Mạnh Lâm thấy Đường Lăng không nói gì bèn thử thăm dò đưa ra đề nghị.

Nếu họ có được sự ủng hộ rõ ràng của Đại vương tử, tin rằng đến lúc đó người của Quỷ Vực Chi Thành cũng sẽ e dè phần nào.

Đường Lăng nghe thấy lời nói của Mạnh Lâm thì theo bản năng nhìn sang Lâm Bối, Lâm Bối là Tiểu vương tử của nước R, hơn nữa Lâm Bối còn theo bên cạnh Đại vương tử. Lúc này họ nói thẳng muốn lợi dụng Đại vương tử, chẳng biết Lâm Bối sẽ có phản ứng gì.

Đường Lăng biết Đại vương tử rất tin tưởng Lâm Bối, mà Lâm Bối cũng một toàn tâm toàn ý giúp Đại vương tử, rất bảo vệ Đại vương tử.

Thế nên Đường Lăng cảm thấy khi Lâm Bối nghe thấy lời nói của Mạnh Lâm thì chắc sẽ tức giận, có khi phản ứng sẽ khá mạnh.

Nhưng khi Đường Lăng nhìn sang thì thấy Lâm Bối chẳng có phản ứng gì cả, lúc này hai mắt cô nhắm chặt, người co lại thành một cục, giống như đang ngủ.

Đường Lăng run run, lần trước tuy Lâm Bối ở lại nước Z không lâu, thời gian bọn họ ở chung cũng rất ngắn, nhưng anh biết được sự lãnh tĩnh và cơ trí của Lâm Bối, anh cũng biết Lâm Bối làm việc cẩn thận, cảnh giác rất cao.

Với tính cách của Lâm Bối thì không thể nào ngủ trên xe anh như thế được!!