Thông tin truyện

Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài

Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài Full (đã hoàn thành) của tác giả Thiên Cầm. Một khách sạn năm sao, hai bên cửa tự động từ từ mở ra trước mắt nhân viên tiếp tân xuất hiện một người con gái trông rất sang trọng sau khi được nhân viên lễ tân hỏi về nhu cầu của mình Lâm Tử Hàn yêu cầu một phòng đôi tốt nhất do dự nửa ngày, cuối cùng lấy hết dũng khí nói: "Tìm cho tôi một người đàn ông lên đây, phải đẹp trai và phục vụ tốt nhất".. Vì sao cô phải làm điều đó?

Vào phòng tắm rửa sạch sẽ và quấn trên mình một chiếc khăn tắt đèn tối om và chờ đợi người đàn ông kia. Cô vì muốn phá đi sự trinh trắng của mình để không phải lấy người đàn ông mà cô cho là xấu xí. Tiếng cửa phòng được mở ra cô chỉ vội buông vài câu ngắn ngủi mặc cả giá với người hành nghề kia, cô tháo chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út đưa tới trước mặt anh ta.

"Này, cái này chắc là được rồi, đây chính là chiếc nhẫn kim cương kết hôn tháng sau của tôi".  Khóe miệng người đàn ông lộ ra một chút cười nhạt, những giây phút tiếp theo, người cô bị đẩy lên giường lớn, thân thể tráng kiện áp lực đè lên, thô lỗ mà thoát đi khăn tắm trên người cô, bàn tay để trên ngực của cô, đôi môi chăm chú ép chặt vào đôi môi nóng bỏng của cô.

Danh sách chương

Bình luận truyện