Tất cả
Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài
Một khách sạn năm sao, hai bên cửa tự động từ từ mở ra trước mắt nhân viên tiếp tân xuất hiện một người con gái trông rất sang trọng sau khi được nhân viên lễ tân hỏi về nhu cầu của mình Lâm Tử Hàn yêu cầu một phòng đôi tốt nhất do dự nửa ngày, cuối cùng lấy hết dũng khí nói: "Tìm cho tôi một người đàn ông lên đây, phải đẹp trai và phục vụ tốt nhất".. Vì sao cô phải làm điều đó?


Vào phòng tắm rửa sạch sẽ và quấn trên mình một chiếc khăn tắt đèn tối om và chờ đợi người đàn ông kia. Cô vì muốn phá đi sự trinh trắng của mình để không phải lấy người đàn ông mà cô cho là xấu xí. Tiếng cửa phòng được mở ra cô chỉ vội buông vài câu ngắn ngủi mặc cả giá với người hành nghề kia, cô tháo chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út đưa tới trước mặt anh ta: "Này, cái này chắc là được rồi, đây chính là chiếc nhẫn kim cương kết hôn tháng sau của tôi".  Khóe miệng người đàn ông lộ ra một chút cười nhạt, những giây phút tiếp theo, người cô bị đẩy lên giường lớn, thân thể tráng kiện áp lực đè lên, thô lỗ mà thoát đi khăn tắm trên người cô, bàn tay để trên ngực của cô, đôi môi chăm chú ép chặt vào đôi môi nóng bỏng của cô.

 Sau một thời gian dài Lâm Tử Hàn chịu đựng sự khó chịu trong cơ thể, xoay người xuống giường mặc quần áo, vội vàng chạy ra khỏi gian phòng, thoát khỏi người đàn ông đáng ghét này. Trong bóng tối, khóe miệng anh ta hơi hé mở, lộ ra dáng cười tà mị.

Trở về nhà luôn miệng hỏi mẹ lý do tại sao ép cô phải lấy người con trai kia trong khi cô còn chưa tốt nghiệp đại học. Nhưng thừa rõ biết là vì sự kinh doanh của hai nhà Tạ Vân Triết đã yêu cô từ nhỏ còn gia đình anh ta thì luôn giúp đỡ gia đình cô trong công việc làm ăn. Nhưng khi mẹ chồng cô biết được cô đã có một đêm truỵ lạc bên ngoài liền huỷ hôn ước người thì mừng vui khôn xiết kẻ thì đau buồn. Còn anh ta Vân Triết muốn dạy cho cô một bài học..


Ba năm sau khi hoàn thành Đại học xong trở về giúp gia đình làm ăn cô đã  gặp lại anh nhưng không chút động tâm khiến anh vô cùng bức bối và quyết phải cưới cô một lần nữa. Lần này và chân tướng câu chuyện năm xưa được hé lộ liệu Lâm Tử Hàn có buông tha cho anh và đồng ý kết hôn cùng Vân Triết.

Danh sách chương truyện Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài

Chương 1: Lần gặp đầu tiên tại khách sạn Chương 2: Lần gặp đầu tiên tại khách sạn 2 Chương 3: Cô dâu mới không có nhẫn Chương 4: Cô dâu mới không có nhẫn 2 Chương 5: Bất ngờ mang thai Chương 6: Bất ngờ mang thai 2 Chương 7: Bất ngờ mang thai 3 Chương 8: Bị quấy rối 1 Chương 9: Bị quấy rối 2 Chương 10: Công việc mới Chương 11: Gây họa Chương 12: Gây họa 2 Chương 13: Gây họa 3 Chương 14: Mỹ nữ gây khó dễ Chương 15: Sợ hãi Chương 16: Sợ hãi 2 Chương 17: Sợ hãi 3 Chương 18: Viên kim cương mất tích Chương 19: Gây họa 4 Chương 20: Trốn tránh Chương 21: Trốn tránh 2 Chương 22: Làm hồng nhan tức giận Chương 23: Làm hồng nhan tức giận 2 Chương 24: Làm hồng nhan tức giận 3 Chương 25: Cơ hội gặp gỡ Chương 26: Cơ hội gặp gỡ 2 Chương 27: Đến muộn Chương 28: Đến muộn 2 Chương 29: Chuyển công tác Chương 30: Kinh khủng Chương 31: Kinh khủng 2 Chương 32: Kinh khủng 3 Chương 33: Chất vấn Chương 34: Chất vấn 2 Chương 35: Vô đề Chương 36: Vô đề Chương 37: Gặp mặt ngẫu nhiên Chương 38: Gặp mặt ngẫu nhiên 2 Chương 39: Gặp mặt ngẫu nhiên 3 Chương 40: Thăm dò Chương 41: Trêu đùa Chương 42: Trêu đùa 2 Chương 43: Vô đề Chương 44: Vô đề Chương 45: Vài phần kính trọng Chương 46: Khó có thể bình yên Chương 47: Khó có thể bình yên 2 Chương 48: Trêu đùa 3 Chương 49: Người phụ nữ hạnh phúc Chương 50: Gây khó dễ

Bình luận truyện