Tất cả
Cô Vợ Bị Bỏ
Chỉ cần là thứ gì đó mà anh, Hắc Diệu Tư này muốn, thì nhất định không thể thoát khỏi bàn tay của anh! Cho dù đó là phụ nữ, cũng không có ngoại lệ. Mà Thương Nghênh Hi - vị hôn thê của anh lại dám ngang nhiên bỏ anh đi theo người đàn ông khác, không những thế còn là ngay trong buổi lễ đính hôn của hai người.


Mơ tưởng trốn ở nước ngoài sẽ có thể thoát khỏi vây cánh của anh sao? Không có người nào phản bội anh mà không bị trừng phạt...Cô khổ sở cầu xin anh, lại làm anh thấy vô cùng hứng thú...Thương Nghênh Hi vẫn luôn cho rằng, Hắc Diệu Tư thật tâm yêu mình. Ít nhất là cho đến khi cô nhìn thấy anh và em gái cô quần áo xốc xếch đang cùng nhau triền miên...Vì muốn làm dịu bớt nỗi lòng bị tổn thương, cô đành bỏ nhà tha hương. Không ngờ sau khi trở về nước, cô lại được biết em gái cô đính hôn với anh.Giờ đây cô chỉ còn cách dùng sự lạnh nhạt, thờ ơ mà đối mặt với tất cả, để có thể bảo vệ trái tim của mình không bị tổn thương ...


Người hỏi ta, yêu là gì? Ta trả lời, yêu là lụy. Người hỏi ta, phản bội là gì? Ta trả lời, phản bội là tổn thương. Cuối cùng người hỏi ta, hạnh phúc là gì. Ta im lặng...hạnh phúc...là vị tha?

Bình luận truyện