Thông tin truyện

Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hỏa

Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hỏa

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt

Một anh chàng đẹp trai, nhà giàu, lại còn là tổng giám đốc của công ty nổi tiếng với bao cô gái xinh đẹp bao vây săn đón, nhưng lại bị tiếng sét ái tình đánh trúng với một cô bé chỉ một lần gặp gỡ, anh nuôi ý định nuôi lớn cô rùi cưới cô.


Lần đầu tiên gặp mặt, là em gái đưa cô về nhà chơi, khi vừa nhìn thấy cô hắn liền biết mình yêu cô gái nhỏ này hết thuốc chữa! Vì muốn lấy được cô, hắn canh giữ bên ngoài cô từng chút từng chút đợi cô lớn lên! Dùng tất cả thủ đoạn đuổi đi tất cả con trai bên cạnh cô, dù sao bọn họ kém tuổi nhau quá xa, hắn không thể không đề phòng.


Lần đầu tiên gặp mặt, cô cảm thấy ánh mắt của anh trai đó nhìn cô rất kỳ quái, giống như một ngọn lửa kỳ dị có thể thiêu rụi cô làm cho cô không thoải mái trong lòng! Sau này cô mới thật sự hối hận, nếu như có thể làm lại, cô nhất định sẽ không đến nhà Kiều Ý chơi! Tuyệt đối sẽ không. Vào ngày sinh nhật Kiều Ý, cô không uống rượu mà “Say”! Bị người đưa đến phòng của hắn. Quá trình đêm hôm đó bị hắn ghi lại hết, làm cho cô có điểm yếu bị hắn nắm trong tay! Hắn nắm trong tay mạng sống của cha mẹ, ép cô ký lên giấy kết hôn! Lúc mới yêu hắn ép cô hoàn thành hôn lễ đầy sa hoa và long trọng.


Cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn khi hắn xuất hiện, tất cả đều nằm trong: Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa.

Danh sách chương

Bình luận truyện