Tất cả
Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Ám

Năm tám tuổi, anh cùng gia đình đến cô nhi làm từ thiện đã gặp được cô, giữa muôn vàn đứa trẻ anh lại chú ý duy nhất một đứa trẻ ngồi buồn tủi ở gốc cây, cái cách lặng lẽ ấy, làm cho trái tim anh co thắt hứa sẽ mang cô ra khỏi nơi này. Năm anh mười bảy tuổi, anh gặp lại cô, cô cứ nghĩ anh đã quên rồi, quên mất lời hứa năm nào nhưng không, anh vẫn nhớ nhớ như in, nhớ rất rõ còn thực hiện nó vì cô. Đưa cô ra ngoài cô nhi viện, cho cô một cuộc sống khác, mới mẻ hơn.


Tình cảm của hai người mỗi lúc càng lớn dần, lớn dần hơn nữa. Năm anh hai mươi tuổi bắt đầu quản lý việc kinh doanh của gia đình, cô vui vẻ ủng hộ hắn. Năm anh hai mươi lăm tuổi hắn từ hôn với vị hôn thê sắp đặt của mình, phản đối lại người nhà chỉ vì muốn lấy một đứa cô nhi như cô. Sau hai năm đám cưới cô và anh, cô đã tìm được người anh trai thất lạc của mình nhưng anh lại hiểu nhầm khiến hai người rời xa nhau. Sau năm năm sống ở nước ngoài cô trở về và gặp lại anh đang đi bên cạnh cô gái khác. Anh vui vẻ cười đùa với cô gái đó và lướt qua cô như cơn gió.


Mẹ anh bị bệnh, cũng vì thế mà mang cô trở về bên anh, gặp anh mỗi ngày, nhưng khổ nỗi lại trông thấy anh cùng người khác ân ân ái ái, đau lòng đến mức khóc không thành lời.

Bình luận truyện