Tất cả
❤Cô Vệ Sĩ Cứng Đầu của Tổng Tài Khó Ưa❤

Nhưng cha mẹ anh thì nóng lòng muốn phát điên rồi, con trai đã trưởng thành nhưng không có ý định đem con dâu về cho ông bà chứ đừng nói là cho hai người bế cháu. Vì thế mẹ anh rất tích cực, nhiều lần sắp xếp cho anh  đi xe mắt, những cô nương mà bà tìm cho anh không phải là mỹ nhân tuyệt sắc thì cũng là thiên kim tiểu thư của những gia đình trâm anh thế phiệt. Thế nhưng, những cuộc xem mắt của anh thường chưa kéo dài đến mười phút thì mười cô như một đều mặt đầy nước mắt oán giận ra về.


Lần xem mắt thứ 30, trong khi mẹ anh đang tắt dần hi vọng thì anh lại lớn tiếng nói muốn cưới cô gái kia làm vợ khiến hai bên gia đình kinh hỉ không thôi. Nhưng sự thật đằng sau, chính là trước lúc xem mắt hai người lại vô tình gặp nhau, cũng vì tính cách khó chịu, khó ưa, ra vẻ của anh đã làm cô nổi trận lôi đình, thế là hai người cùng nhau đấu võ mồm bất phân thắng bại, anh thấy cô rất thú vị , anh liền ra quyết định hợp tác với cô cùng nhau đóng giả vợ sắp cưới để đối phó các phụ huynh của mình. 


Một câu chuyện  tình yêu thú vị và hài hước, hứa hẹn rằng Cô Vệ Sĩ Cứng Đầu của Tổng Tài Khó Ưa sẽ đem đến cho bạn đọc một những giây phút thư giãn thông qua những câu chuyện nhỏ của cặp đôi oan gia.

Bình luận truyện