Thông tin truyện

Cô Vào! Cả Lớp Trật Tự!

Cô Vào! Cả Lớp Trật Tự!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đây là câu chuyện về những tháng ngày vui nhộn quậy phá mà không kém phần đáng yêu của lứa tuổi học trò. Người ta thường nói 'nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò' nhưng ở đây có lẽ phải nói đứng đầu phải là học trò. Tuổi học sinh ai mà không có những lúc nông nổi? Sợ giáo viên nhưng rồi vẫn tỏ ra ngầu lòi, khi chịu phạt thì cả đám cùng nhau ' đồng cam cộng khổ'.

Những câu chuyện thường ngày của lớp học siêu quậy đã khiến biết bao thầy cô đau đầu, tuy quậy phá nhưng mối quan hệ giữa các thành viên trong lớp lại rất đoàn kết gắn bó, đoàn kết nghịch ngợm, đoàn kết lĩnh phạt... Liệu một cô giáo trẻ tuổi vừa mới ra trường có thể trị được cái lớp siêu cấp quậy này hay không? Đến ngày tốt nghiệp trong tim mỗi người sẽ là những cảm xúc gì? Để rồi khi nhớ lại cả cô và trò có thể tự hào nói với những người xung quanh rằng họ là một tập thể đoàn kết vững mạnh hay không? 

Nói gì thì nói vỏ quýt dày gặp móng tay nhọn mới khiến cái lớp 11a4 này gặp phải ' đối thủ ' khó chơi như vậy. Đành tỏ ra ngoan ngoãn dẽ dạy dễ bảo mỗi khi có đứa hô: CÔ VÀO!CẢ LỚP TRẬT TỰ! Nhưng kết cục vẫn là bị chỉnh cho lên bờ xuống ruộng a!!!

Danh sách chương

Bình luận truyện