Tất cả
Cô Trợ Lý Và Nàng Gia Sư
Cô trợ lý và nàng gia sư là truyện teen kể về một chàng trai bình thường. Như mọi thằng con trai khác, cậu cũng có những sở thích của riêng mình, cậu thích chơi game, bất kể game gì. Đó như là một thú vui, giúp cậu giải quyết khối thời gian chết của cậu. Nhưng khi cậu gặp một cô nàng, mọi thứ của cậu đã thay đổi hoàn toàn, trái tim cũng bị đánh mất rồi. Cậu tự thay đổi bản thân để theo đuổi cô .Cô gái ơi, sao em nỡ đánh cắp trái tim anh vậy?


Đây thực sự là một câu chuyện tình cảm đầy hài hước với những màn đấu khẩu giữa cậu và cô gái, vô cùng thú vị, nó mang lại tiếng cười cho độc giả khi đọc nó. Nhưng nó cũng không kém phần lãng mạn khi kể về tình yêu thật đẹp của cặp đôi này. Cứ tưởng rằng hạnh phúc đã mình cười, nhưng sự thật không đơn giản như thế, khi tình yêu luôn bị cám dỗ bởi đồng tiền, thứ làm thay đổi tình cảm, tâm trí của một con người. Bi kịch bắt đầu từ đây, cậu có nhiều sự lựa chọn hơn.


Độc giả sẽ được đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác khi mà hòa mình vào truyện. Chuyện gì sẽ xảy ra, liệu tình yêu của họ có đủ lớn để vượt qua những sóng gió trong cuộc đời, hãy sẽ bị những cám dỗ, đồng tiền làm họ thay đổi? Các bạn hãy cùng đọc để khám phá nhé!

Bình luận truyện