Thông tin truyện

Cô Trợ Lý Lạnh Lùng Của Tổng Giám Đốc

Cô Trợ Lý Lạnh Lùng Của Tổng Giám Đốc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vào ngày sinh nhật lần thứ 23, cô dẫn theo người đàn ông đầu tiên về nhà. Điều đáng nói ở đây, người đàn ông ấy chính là cấp trên của cô, lúc nào cũng cùng cô như lửa với nước. Sự việc trên nói ra thì chẳng ai tin nổi. Lúc ở trên công ty, trước mặt đồng nghiệp, thì tổng giám đốc cùng trợ lý trở thành kẻ địch, đối chọi gay gắt. Nhưng khi tan làm thì lại cùng nhau lăn lộn trên giường.


Trong suốt bốn năm trời, người đàn ông đó luôn ỷ vào tư cách tổng giám đốc mà ức hiếp cô. Tựa như đem cô thành bao cát, buồn vui cứ thoải thích bộc phát thú tính. Cô thì luôn dùng bộ mặt không quan tâm, lãnh đạm đối diện anh. Cho dù có chạm mặt hàng ngày, nhưng đến hiện tại cô vẫn không thể đoán ra được rốt cuộc anh đang nghĩ cái quái gì trong đầu. Cho nên sau mỗi lần lên giường phát tình xong thì đành phải bày ra thái độ lạnh nhạt như giải quyết công việc chung vậy.Trong nội tâm thì âm thầm quyết định một ngày nào đó sẽ "Buông tay".


Liệu chuyện tình cảm phức tạp của cặp đôi kỳ quái này có trở nên suông sẻ, và kết thúc có hậu không? Mời các bạn đón đọc!

Bình luận truyện