Tất cả
Có Tồn Tại Hạnh Phúc?
Có Tồn Tại Hạnh Phúc? Của tác giả Min Ah thuộc thể loại truyện teen. Câu chuyện viết về cuộc sống của cô và những khó khăn mà cô phải vượt qua vì hai chữ sinh tồn. Cô là phục vụ tại một quán karaoke, nơi hầu như chỉ có những cô gái mại dâm ve vãn những anh chàng nhà giàu lui tới. Họ chơi bời, đập phá và ném tiền vào mặt phục vụ sau mỗi lần được thỏa mãn, loại người mà cô vô cùng ghét. Nhưng cô bắt buộc phải làm ở đây, vì khắp nơi không có ai nhận cô vào làm, với lại đồng lương ở đây khá ổn để cô trang trải cuộc sống cùng với người mẹ tàn tật của cô. 


Hạnh phúc không tự tìm đến ta. Nhưng hạnh phúc ở đâu? Tại sao cuộc sống cứ đùa giỡn với cô như vậy? Anh làm tôi đau khổ, mối thù này tôi nhất định phải trả cho bằng hết. Anh không coi ai ra gì, vậy đối với anh cuộc sống có ý nghĩa gì? Anh lạnh lùng và tàn khốc, coi sinh mạng như cỏ rác, nhưng trong trái tim của anh đã bao giờ...một lần mở ra chưa? Nhưng anh ấm áp dịu dàng khi bên cô. Là giả tạo hay là sự thật? Anh làm thế để làm gì? Đã đối xử với cô như vậy, tại sao không tiếp tục? Cô đã quen rồi, cũng đã cạn nước mắt rồi.


Mọi chuyện cứ như đang thử thách cô, mỗi lần hạnh phúc hiện ra trước mắt cô, chạm vào rồi lại biến mất. Lọ lem cũng phải đi tìm đôi giày thủy tinh, đôi giày hạnh phúc mà cô đang tìm kiếm...

Bình luận truyện