Tất cả
Cô, Thuộc Sở Hữu Của Tôi!!
Tựa truyện Cô, Thuộc Sở Hữu Của Tôi !! là một trong những truyện tình yêu hay của tác giả Bách Hủ Dôn, dù đã đọc nhiều tác phẩm truyện online nhưng sáng tác thì chưa bao giờ nên xác định đây là tác phẩm đầu tay của tác giả.


Truyện nói về Phạm Minh Bảo, một nam sinh học tại ngôi trường cấp 3 khét tiếng mang tên Lưu Hoàng. Anh  được các học sinh trong trường gắn cái mác Bad boy. Vẻ ngoài đẹp trai mang theo sự lạnh lùng đến ngợp thở, body hoàn hảo cùng chiều cao trên 1m80 không khỏi khiến cho bao nhiêu nữ sinh chọn anh làm hoàng tử trong mơ của mình, mặc cho trong học tập anh rất tệ. Cô là một cô bé ngoan, được lòng tất cả mọi người, luôn là một con ngoan trò giỏi đúng nghĩa và cô có một ước mơ đó là trở thành luật sư tương lai. Hai người  có lẽ chỉ là đường thẳng song song nhưng lại gặp gỡ một cách kỳ lạ. Hai con người với hai cá tính khác biệt nhau như vậy, ấy thế mà giữa họ là có những cảm xúc đặc biệt dành cho nhau.


Nhưng liệu với một gia đình thế gia danh môn như anh, cô có được chào đón. Tất cả câu hỏi sẽ có câu trả lời trong tác phẩm tiểu thuyết truyện Teen Cô, Thuộc Sở Hữu Của Tôi của tác giả Bách Hủ Dôn.

Bình luận truyện