Tất cả
Có Thể Quay Lại Nhìn Em Không?
Truyện Có Thể Quay Lại Nhìn Em Không? là tựa truyện hay, đặc sắc và lôi cuốn thuộc thể loại đam mỹ. Lần đầu tiên trong cuộc đời của Hạ Dương mà trái tim cậu lại đập nhanh như vậy, cậu tròn mắt ngạc nhiên nhìn người đàn ông đối diện cậu. Lần rung động đầu đời này của cậu là lúc cậu được 18 tuổi. Một phút ngắn ngủi này, trong lòng của Hạ Dương lại khao khát được đôi mắt kia nhìn trúng, được hơi thở kia quanh quẩn bên tai, được đôi môi đang cười kia hôn thật sâu. Hạ Dương chỉ có một điểm xuất phát là may mắn một chút, nhưng sau đó, hoàn toàn thảm hại. Hạ Dương cười khổ nhìn người kia ôm người khác.

Nhưng ba đã nói, con vốn từ nhỏ đã quật cường, không nên bỏ cuộc sớm, Hạ Dương cười thật tươi như cái tên của cậu, nhất định không được từ bỏ. Thế nhưng ba anh ấy lại không chú ý đến con thì phải làm sao? Hạ Dương lần đầu khóc trước mặt một người, ngoại trừ ba mình, thì hình như đúng là lần đầu tiên. Liệu tình yêu của họ sẽ như thế nào? Tình yêu của họ sẽ có một kết thúc viên mãn? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện.

Danh sách chương truyện Có Thể Quay Lại Nhìn Em Không?

Chương 1: The Moon and Stars Chương 2: Đại học diễn xuất Chương 3: Say rượu Chương 4: Giải vây Chương 5: Nhạc kịch Chương 6: Lục Nhiên Chương 7: Chụp quảng cáo Chương 8: The dream in heaven Chương 9: Ủy khuất Chương 10: Bị ốm Chương 11: Chạy trốn Chương 12: Anh hiện tại còn nhớ tên em không Chương 13: Chăn này có mùi thơm của anh Chương 14: Ký hợp đồng Chương 15: Căn hộ mới rất phù hợp Chương 16: Được khen Chương 17: Thử vai Chương 18: Bày tỏ Chương 19: Khi hôn phải biết thở Chương 20: Ngủ chung giường Chương 21: Hà Hiên Chương 22: Ghen Chương 23: Gọi tên tôi Chương 24: Sống chung Chương 25: Tai nạn bất ngờ Chương 26: Đóng máy Chương 27: Lễ trao giải Chương 28: Thực hiện lời hứa Chương 29: Du lịch Chương 30: Do dự Chương 31: Tính toán Chương 32: Trở về Mỹ Chương 33: Lăng Triệt Úy? Chương 34: Scandal Chương 35: Lourmarin Chương 36: Ngoài dự đoán Chương 37: Tôi sẽ để em đi Chương 38: Thói quen cũ Chương 39: Lucas tiên sinh Chương 40: Sinh nhật bất ngờ Chương 41: Lucas tiên sinh bày tỏ Chương 42: Bị phát hiện rồi? Chương 43: Vũ Thiên Kỳ Chương 44: Đón giao thừa Chương 45: Anh trai cô? Chương 46: Lời mời của Evan Chương 47: Truy đuổi tiểu tình nhân? Chương 48: Chân tướng Chương 49: Tôi yêu em... Chương 50: Bây giờ em ấy là người yêu của tôi

Bình luận truyện